ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันพฤหัสบดีที่ ๒๑ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๐:๑๑ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สื่อสาร วันที่ ๑๘ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๔

“เอไอเอส” อัดงบอีก 30 ล้านบาท เร่งช่วยเหลือผู้ประสบภัย เติมเงิน สื่อสาร—๑๘ ต.ค. ๕๔

เพื่อเป็นการช่วยเหลือประชาชนผู้ประสบภัยน้ำท่วม ให้สามารถติดต่อสื่อสารหากันได้ในสถานการณ์อันยากลำบากเช่นนี้ ล่าสุด เอไอเอสได้ดำเนินการเติมเงินและขยายระยะเวลาใช้งานให้กับลูกค้าพรีเพดผู้ประสบภัยน้ำท่วมใน 3 จังหวัด คือ อยุธยา ลพบุรี และนครสวรรค์

ภาพข่าว: กลุ่มทรู ฉลองการสนับสนุนเงินทุน 48,940 ล้านบาท ร่วมกับธนาคารไทยพาณิชย์และธนาคารกรุงไทย สื่อสาร—๑๘ ต.ค. ๕๔

จากภาพ-- นายธนินท์ เจียรวนนท์ ประธานกรรมการ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น (ที่ 4 จากขวา) เป็นประธานงานเลี้ยงฉลองการสนับสนุนเงินทุน 48,940 ล้านบาท แก่ผู้สนับสนุนเงินทุนหลัก คือ บมจ. ธนาคารไทยพาณิชย์ โดย ดร. วิชิต สุรพงษ์ชัย ประธานกรรมการบริหาร (ที่ 3 จากขวา) และ

ทรูมูฟ เอช เครือข่ายใหม่ 3G+ จับมือซัมซุงเอาใจสาวกแอนดรอยด์ เปิดตัวสุดยอดแท็บเล็ตใหม่ล่าสุด สื่อสาร—๑๘ ต.ค. ๕๔

ทรูมูฟ เอช เครือข่ายใหม่ 3G+ จับมือซัมซุงเอาใจสาวกแอนดรอยด์ เปิดตัวสุดยอดแท็บเล็ตใหม่ล่าสุด “ซัมซุง กาแล็คซี่ แท็ป 8.9” รายแรกของไทย มอบอิสระกับชีวิตไร้สายอย่างเต็มประสิทธิภาพบนเครือข่าย 3G+ ที่ให้ความเร็วสูงสุดถึง 42 Mbps. สูงที่สุดของไทย

ดีแทคเปิดตัว iPhone 4 8GB ราคาสบาย ๆ เพียงเดือนละ 1,790บาท พร้อมรับเครื่องทันที สื่อสาร—๑๘ ต.ค. ๕๔

ดีแทคเตรียมจำหน่าย dtac iPhone 4 8GBใหม่ล่าสุด ในวันที่ 18ตุลาคม 2554โดยลูกค้าสามารถรับเครื่องได้ทันที มอบประสบการณ์สื่อสารที่เหนือกว่าผ่านเครือข่าย dtac 3G ให้ผู้บริโภคเป็นเจ้าของกันได้ง่ายขึ้นด้วยราคาเครื่องเปล่าเพียง 18,500 บาท

ทรูมูฟ ขอแจ้งความคืบหน้าเรื่องโครงข่าย และมอบความช่วยเหลือแก่ลูกค้าผู้ประสบภัยน้ำท่วม สื่อสาร—๑๘ ต.ค. ๕๔

จากเหตุการณ์น้ำท่วมรุนแรงในหลายพื้นที่ ทรูมูฟ ขอแจ้งความคืบหน้าเรื่องโครงข่ายของทรูมูฟ ดังนี้ - สถานีฐานที่ไม่สามารถใช้งานได้เนื่องจากน้ำท่วม มีจำนวน 17 สถานี ซึ่งส่วนใหญ่อยู่ใน จ.อยุธยา

ภาพข่าว: มีเดีย อินฟินตี้ ส่งท้ายปี 54 ด้วย ไอแซนด์วิช พกง่ายใช้สะดวก สื่อสาร—๑๘ ต.ค. ๕๔

มีเดีย อินฟินีตี้ ส่งท้ายปี 54 ด้วยการส่ง ไอแซนด์วิช (I_SANDWICH) มาเอาใจเหล่าสาวกไอโฟน และผู้ที่นิยมพกมือถือ 2 เครื่อง ด้วยการพัฒนาจากเคสไอโฟนธรรมดา ให้เป็นเคสไอโฟนที่สามารถโทรออกได้ทันทีเสมือนมีโทรศัพท์มือถืออีกเครื่อง