ภาพข่าว: *9494 แฮปปี้ เกาลี้ เกาหลี มอบรางวัลลูกค้าผู้โชคดี พาบินตรงกระทบไหล่ศิลปินดัง ZE:A

ข่าวประชาสัมพันธ์การสื่อสาร ข่าวโทรศัพท์เคลื่อนที่ วันพฤหัสบดีที่ ๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๖:๔๙ น.
กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--ดีขึ้นเรื่อยเรื่อย

นายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มผลิตภัณฑ์ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) นางสาวภัทรา บุศราวงศ์ ผู้จัดการทั่วไป และ นายพอล มนัสถาวร ผู้อำนวยการกลุ่มงานดิจิตอล บริษัท โซนี่ มิวสิค เอนเทอร์เทนเมนต์ โอเปอร์เรติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมแสดงความยินดีและมอบรางวัลให้กับลูกค้าผู้โชคดีจากบริการ *9494 แฮปปี้ เกาลี้ เกาหลี เพื่อนำลูกค้าบินตรงสู่กรุงโซลร่วมกิจกรรม Fan Meet กับศิลปินเกาหลีชื่อดังวง ZE:A พร้อมแพ็คเกจทัวร์ประเทศเกาหลี

บริการ *9494 แฮปปี้ เกาลี้ เกาหลี แหล่งรวมความบันเทิงสุดฮอตบินตรงจากเกาหลี มีห้องคอนเทนต์สำหรับแฟนเกาหลีตัวจริง 5 ห้องด้วยกัน กด 1 เฮ กัน ตรึม ลุ้นเฮฟรีพร้อมแฟนมีทแบบเกาลี้ เกาหลี กด 2 ฟัง เลย เธอ ฟรีบริการรายเดือนเพลงรอสายและบริการเพิ่มเพลงในราคาพิเศษพร้อมเพลงเต็มและทรูโทนราคาพิเศษ กด 3 โดน ดี จัง โหลดซีรี่ส์และการ์ตูนเกาหลีราคาพิเศษ กด 4 ง่าย มาก มาก เรียนภาษาเกาหลี กด 5 รู้ กัน ยัง อัพเดทข่าวฮอตจากเกาหลีก่อนใคร โดยแฮปปี้จะจับรางวัลมอบโชคทัวร์เกาหลี บัตรชมคอนเสิร์ตเกาหลี และของที่ระลึกจากศิลปินแก่ลูกค้าทุกเดือน สมัครใช้บริการได้ทั้งลูกค้าแฮปปี้และดีแทค ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2554 ค่าบริการเดือนละ 45 บาท (ไม่รวม VAT) รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ 1678 dtac call center, *888 Music Call Center, www.facebook.com/happykorea9494 และ www.happy.co.th

ภาพข่าว: นิสิตไอเดียดีจาก จุฬา มศว.มข. และม.รังสิต คว้ารางวัลสุดยอดความคิดสร้างสรรค์ "แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด"

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ดีแทค นายธนา เธียรอัจฉริยะ ผู้อำนวยการกลุ่มแฮปปี้ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) พร้อมพันธมิตรในวงการสื่อโฆษณาและดีไซน์ ร่วมประกาศผลและมอบรางวัลประลองสมองใน 5 ประเภทกับโครงการ "แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด" ภายหลังการขับเคี่ยวด้านค...