ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ภาพข่าว: บริษัท เอ็ม วี เทเลวิชั่น จำกัด (ประเทศไทย) ได้ร่วมแสดงความยินดีกับสมาคมโทรทัศน์ ดาวเทียมจัดงานฉลองครบรอบ 2 ปี

ข่าวประชาสัมพันธ์การสื่อสาร ข่าวโทรศัพท์เคลื่อนที่ วันจันทร์ที่ ๔ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๔ ๑๐:๕๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 ก.ค.--เอ็ม วี เทเลวิชั่น

คุณ ชัยยศ ทวีปวรเดช รองประธานกรรมการ บริษัท เอ็ม วี เทเลวิชั่น จำกัด (ประเทศไทย) ร่วมด้วยคุณบงกช ศรีมังคละ และคุณสาวิตรี สาโรวาท พิธีกรชื่อดัง ได้ร่วมแสดงความยินดีกับท่าน ดร.นิพนธ์ นาคสมภพ นายกสมาคมโทรทัศน์ดาวเทียม (ประเทศไทย) ในงานฉลองครบรอบ 2 ปี สมาคมโทรทัศน์ดาวเทียม(ประเทศไทย) ณ โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพ ซึ่งงานนี้ถือว่าเป็นการรวมตัว รวมพลังผู้ประกอบการด้านโทรทัศน์ดาวเทียม เพื่อวางรากฐานสร้างความแข็งแกร่งและผลักดันธุรกิจให้แพร่หลายมากยิ่งขึ้น ซึ่งทางสมาคมก่อตั้งมาครบ 2 ปีแล้ววันนี้และภายในงานก็มีผู้ประกอบการโทรทัศน์ดาวเทียมช่องต่าง ๆ ที่เป็นสมาชิกของสมาคม มาร่วมแสดงความยินดีพร้อมพบปะสังสรรค์กันอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง สำหรับสมาคมโทรทัศน์ดาวเทียมแห่งประเทศไทย ซึ่งเป็นสมาคมที่ได้รวบรวมบริษัทผู้ผลิตในส่วนของคอนเท้นต์รายการช่องต่าง ๆ ในประเทศไทยไว้ด้วยกัน เพื่อเป็นการพัฒนาอุตสาหกรรมโทรทัศน์ดาวเทียมให้เข้มแข็งและเป็นประโยชน์แก่ผู้ชมมากที่สุด โดยเพื่อเป็นการฉลองวาระดังกล่าวทางสมาคมได้มีการจัดงานพบปะสังสรรค์ขึ้นระหว่างสมาชิก พร้อมด้วยการแสดงจากช่องต่าง ๆ ที่นำมาจัดแสดงในงาน โดยในการนี้ ดร. นิพนธ์ นาคสมภพ นายกสมาคมคน ได้กล่าวถึงการครบรอบ 2 ปีว่า ขนาดนี้สมาคมได้มีสมาชิกทั้งหมด 66 รายและมีอีก 4 รายที่รอการพิจารณา โดยทางสมาคมจะดำเนินการเพิ่มในส่วนของเทคโนโลนีใหม่ ๆ ที่มีความทันสมัยคือระบบ IP และจะดูแลผลประโยชน์ของสมาชิกทั้งในด้านของ กฎหมาย การเมือง และคุณธรรม ให้มากที่สุด


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

การปรับเปลี่ยนค่าพารามิเตอร์ในวันที่1มีนาคม2554

เนื่องด้วย บริษัท เอ็มวีเทเลวิชั่น(ไทยแลนด์)จำกัด ได้ทำการออกอากาศผ่านทางดาวเทียมไทยคม5เนื่องจากทางไทยคมจะทำการปรับเปลี่ยนทางด้านเทคนิค (ค่าพารามิเตอร์) ซึ่งท่านสามารถรับชมช่อง MVTV ได้เป็นปกติ โดยการปรับเปลี่ยนค่าพารามิเตอร์ในวันที่ 1 มีนาคม 2554จากเดิม...

ภาพข่าว: ประชุมสมาคมโทรทัศน์ดาวเทียม

องอาจ คล้ามไพบูลย์ รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ให้เกียรติเป็นประธานในการประชุมสมาคมโทรทัศน์ดาวเทียม (ประเทศไทย) สมัยวิสามัญ ครั้งที่ 1 ประจำปี พ.ศ. 2553 โดยมี ยุวดี บุญครอง เข้าร่วมประชุมด้วย ที่ โรงแรมสวิสโฮเต็ล เลอ คองคอร์ด กรุงเทพฯ...

"เบรฟฮาร์ท อินเตอร์เนชั่นแนล" มั่นใจ "ทีเอสซี" เป็นสุดยอดสถานีโทรทัศน์ดาวเทียมขวัญใจชาวไทย ด้วยการยืนยันของ เอ ซี นีลสัน

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--เบรฟฮาร์ท อินเตอร์เนชั่นแนล "เบรฟฮาร์ท อินเตอร์เนชั่นแนล" มั่นใจ "ทีเอสซี" เป็นสุดยอดสถานีโทรทัศน์ดาวเทียมขวัญใจชาวไทย ด้วยการยืนยันของ เอ ซี นีลสัน ประกาศลิขสิทธิ์รายการทีวีที่แข็งแกร่งบนเวทีสากล ควบคู่ไปกับการจับมือเครือข่ายสมาคมเคเบิ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง