ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๒๖ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๔:๒๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สื่อสาร วันที่ ๑๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๓

ภาพข่าว: ฯพณฯ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ เยี่ยมชมบูธ ‘dtac disco 3942’ สื่อสาร—๑๓ ก.ย. ๕๓

ฯพณฯ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี ให้เกียรติเยี่ยมชมบูธ ‘dtac disco 3942’ ในงาน 3.9G Thailand Human D.N.A. โดยมีคณะผู้บริหารของดีแทค นำโดย นายทอเร่ จอห์นเซ่น ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ให้การต้อนรับและแนะนำไฮไลต์ต่าง ๆ

กสท ยื่นศาลปกครอง ฟ้องประกาศ กทช. ขัดต่อรัฐธรรมนูญปี 50 สื่อสาร—๑๓ ก.ย. ๕๓

นายจิรายุทธ รุ่งศรีทอง กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า วันนี้ (13 กันยายน 2553) กสท ได้ดำเนินการส่งคำฟ้องต่อศาลปกครองเพื่อให้เพิกถอนการประกาศของ กทช.

ภาพข่าว: ฮัทช์ เอาใจลูกค้ารายเดือน แจกฟรีมือถือ Samsung B119 เมื่ออยู่ครบ 1 สื่อสาร—๑๓ ก.ย. ๕๓

ฮัทช์ เอาใจลูกค้า ด้วยแพ็คเกจอัพเกรดสุดคุ้ม สำหรับลูกค้าที่ใช้บริการรายเดือนกับฮัทช์ครบ 1 ปี ทันทีที่สมัครแพ็คเกจรายเดือน 499 บาทขึ้นไป สามารถรับโทรศัพท์มือถือ รุ่น Samsung B119 ฟรี จากราคาเต็ม 1,390 บาท โดยโทรศัพท์มือถือ Samsung B119

แสตมป์ 150 ปี พระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า โฉมใหม่คละแบบพร้อมความรู้คู่แสตมป์ สื่อสาร—๑๓ ก.ย. ๕๓

ในวโรกาส 150 ปี วันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระศรีสวรินทิราบรมราชเทวี พระพันวัสสาอัยยิกาเจ้า สมเด็จย่าในรัชกาลที่ 8 และรัชกาลที่ 9 ซึ่งจะมาถึงในวันที่ 10 กันยายน พ.ศ.2555 ไปรษณีย์ไทยได้จัดสร้างตราไปรษณียากรที่ระลึก ชุด 1 เริ่มจำหน่าย 10 กันยายน ศกนี้

“ลุลา” เปิดมินิคอนเสิร์ตที่บูธ dtac disco 3942 สื่อสาร—๑๓ ก.ย. ๕๓

“ลุลา” กัญญารัตน์ ติยะพรไชย ศิลปินสาวจากสังกัดสนามหลวง GMM Grammy เยี่ยมชมบูธ dtac disco 3942 ในงาน 3.9G Thailand Human D.N.A. และทดลองใช้บริการ Live! Music by Digital Music ที่ดีแทคและ GMM Grammy

กอซซิป: คุณสมชัย เลิศสุทธิวงศ์ สื่อสาร—๑๓ ก.ย. ๕๓

สมชัย เลิศสุทธิวงศ์ แม่ทัพการตลาดแห่งค่ายเอไอเอส นาทีนี้มีแต่เรื่องเซนซิทีฟที่ต้องรอลุ้น จนเมาท์กับกระจิบข่าวได้ไม่เต็มปากเต็มคำเหมือนเมื่อก่อน แต่ล่าสุดมีอยู่เรื่องหนึ่งที่พอจะปูด เอ๊ย! บอกได้อย่างเต็มปากแน่ๆ คือ เอไอเอสเตรียมขายไอโฟน 4 เร็วๆนี้แล้วนะ