ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๒๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๐๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สื่อสาร วันที่ ๑๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๕๒

Speednavi – Cyberdict: GPS Workshop สื่อสาร—๑๘ พ.ย. ๕๒

ได้รับความสนใจจากบรรดาคนไอทีในงาน Commart Comtech 2009 ที่ผ่านมาเป็นจำนวนมาก กับงาน “GPS Workshop” ที่เป็นความร่วมมือกันระหว่างสุดยอดโปรแกรมนำทางจากเกาหลี “Speednavi” และพจนานุกรมอิเล็คทรอนิคส์ชื่อดัง “Cyberdict”

กสท เปิดกิจกรรม “จุดแสงทองส่องทั่วหล้า” ถวายพระพรออนไลน์ สื่อสาร—๑๘ พ.ย. ๕๒

บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) เปิดเว็บไซต์พิเศษ ชวนคนไทยทั่วโลกร่วมกิจกรรมครั้งประวัติศาสตร์ “จุดแสงทองส่องทั่วหล้า” จุดเทียนชัยออนไลน์ถวายพระพรแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ โดยมี พล.ต.สนั่น ขจรประศาสน์ รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธี

ฮัทช์ ตอกย้ำแคมเปญ “คุยคุ้ม อิ่มคุ้ม” ร่วมกับ A&W เอาใจลูกค้า สื่อสาร—๑๘ พ.ย. ๕๒

ฮัทช์ เดินหน้าลุยแคมเปญ “คุยคุ้ม อิ่มคุ้ม” ต่อเนื่อง ครั้งนี้ร่วมกับ A&W มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าฮัทช์ ที่ซื้อเครื่องพร้อมจดทะเบียนใหม่กับฮัทช์ ภายใน 30 พ.ย.52 รับคูปอง แลกฟรี ชุดวาฟเฟิลอิ่มคุ้ม มูลค่า 109 บาท ในชุดประกอบด้วย

ภาพข่าว: พิธีลงนามเซ็นสัญญาการก่อสร้างสถานีไฟฟ้า สื่อสาร—๑๘ พ.ย. ๕๒

นายนริศ เชยกลิ่น (ที่4 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการเงินและบัญชี และสายงานบริหารทรัพย์สิน บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) และ นายโท คงสกุล (ที่5 จากซ้าย) รองผู้ว่าการธุรกิจวิศวกรรม ร่วมลงนามในสัญญาจ้างเหมาดำเนินการก่อสร้างสถานีไฟฟ้า 115

โนเกียเปิดตัว Nokia E72 and Nokia 6760 slide พร้อมเผลผลสำรวจการใช้งานอีเมล์ สื่อสาร—๑๘ พ.ย. ๕๒

โนเกียเปิดตัว Nokia E72 และ Nokia 6760 slide อุปกรณ์สื่อสารที่สร้างขึ้นเพื่อตอบสนองการใช้งานข้อความเพื่อธุรกิจและส่วนตัว พร้อมเผยผลการวิจัยพบว่าผู้คนส่วนมากใช้งานอีเมล์เพื่อโต้ตอบและสื่อสารข้อมูลสำคัญๆ มากกว่าการใช้โทรศัพท์หรือส่งข้อความสั้น มร.ชูมิท

คลื่นความคิด 96.5 จัดเสวนา-ชวนทำบุญทุนการศึกษาเด็ก สื่อสาร—๑๘ พ.ย. ๕๒

บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ร่วมกับสถานีวิทยุ FM 96.5 MHz “คลื่นความคิด” จัดเสวนา 2 เรื่อง 2 รส สำหรับผู้สนใจ วันเสาร์ที่ 28 พ.ย.2552 ณ ห้องบอลรูม โรงแรมบันยันทรี สาทร ช่วงเช้าเวลา 08.30-12.00 น. พบเวทีสัมมนา

เอไอเอสแนะแนวการหางานแบบออนไลน์ผ่าน www.sarnrak.net สื่อสาร—๑๘ พ.ย. ๕๒

เอไอเอสขอเชิญชวนนิสิตนักศึกษาและผู้ที่กำลังหางานทำ ร่วมเตรียมความพร้อมเพื่อพิชิตงานในยุควิกฤติเศรษฐกิจ กับโครงการ “เอไอเอส แนะแนวว่าที่บัณฑิต ก้าวสู่วัยทำงานที่สดใส” ปี 3 โดยนำเสนอข้อมูลในการเตรียมตัวสำหรับมือใหม่หัดหางาน ตั้งแต่การเขียน

ภาพข่าว: ที โอ ที เดินหน้า 3G เต็มรูปแบบ สื่อสาร—๑๘ พ.ย. ๕๒

บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) โดยวรุธ สุวกร กรรมการผู้จัดการใหญ่ และนายวิเชียร นาคสีนวล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานธุรกิจโทรศัพท์เคลื่อนที่ (ที่สองจากซ้าย) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ประกาศเดินหน้าทดสอบ 3G อย่างเป็นทางการ พร้อมเผยแพร่ความรู้เรื่อง 3G

เอไอเอสฟันธง! ปี 2010 Digital Media มาแน่ พร้อมก้าวขึ้นแท่นผู้นำ Interactive Wireless Media สื่อสาร—๑๘ พ.ย. ๕๒

กระแสของ Digital Media ที่หมายรวมถึง Mobile media และ Online Media ที่เริ่มเข้ามามีอิทธิพลต่อวงการสื่อสารของไทยเริ่มมีมากขึ้นเรื่อยๆให้พวกเราได้สัมผัส หากแต่จะผสมผสานให้กลมกลืนและเกิดประสิทธิภาพได้อย่างไรนั้น คงต้องดูที่ความเหมาะสมและสอดคล้องกับ

ดีแทค ชู 6 ประเทศสุดฮิต ให้ลูกค้าออนไลน์สบายใจกว่าด้วย “ดาต้าโรมมิ่ง 5 MB 750 บาท” สื่อสาร—๑๘ พ.ย. ๕๒

ดีแทค ชู 6 ประเทศสุดฮิต ให้ลูกค้าออนไลน์สบายใจกว่าด้วย “ดาต้าโรมมิ่ง 5 MB 750 บาท” สมัครครั้งเดียว รับสิทธิ์นาน 6 เดือน ไม่จำกัดจำนวนทริป รอบบิลไหนไม่ใช้ไม่ต้องจ่าย ดีแทค มอบความสบายใจให้ลูกค้าในระบบโพสต์เพดที่เดินทางไป 6 ประเทศสุดฮิต ได้แก่