ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เนชั่นแนล เฟอร์นิเจอร์ อิมปอร์ต เอ็กซ์ปอร์ต รุกตลาดภายใต้ชุดครัวแบรนด์ อาร์ซีดี คิทเช่น ป้อนโปรเจ็คใหญ่ พร้อมลุยตลาดรีเทลล์ มุ่งเป้ายอดขายทะลุ 500 ล้าน

ข่าวประชาสัมพันธ์การสื่อสาร ข่าวโทรศัพท์เคลื่อนที่ วันพฤหัสบดีที่ ๒๓ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๖:๕๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์

อาร์ซีดี คิทเช่น (RCD Kitchen) บุกตลาดชุดครัวนำสมัย เน้น คัสตอมไมซ์ ดีไซน์ (Customized Design) ตอบรับฟังก์ชั่นการใช้งานของลูกค้า ขยายฐานการผลิตและจำหน่ายหวังเติบโตยอดขายตลาดลูกค้าปลีก (Retail) ตั้งเป้ายอดขายเพิ่มขึ้น 10% จากปีที่ผ่านมา

คุณอุบลรัตน์ เริ่มเจริญดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เนชั่นแนล เฟอร์นิเจอร์ อิมปอร์ต เอ็กซ์ปอร์ต จำกัด เผยว่า หลังประสบความสำเร็จ และได้รับความไว้วางใจให้เป็นพันธมิตรเซ็นสัญญาในต้นปีที่ผ่านมากับโครงการใหญ่ต่างๆ หลายโครงการ อาทิเช่น The Millennium Residence, The Marriott Service Apartment (สุขุมวิท 24), Amari Service Apartment และ Quad Silom ฯลฯ ทางบริษัทฯ ยังมีแผนเตรียมเซ็นสัญญาในอนาคตอันใกล้นี้กับอีกหลายโครงการ ซึ่งโครงการที่เข้าไปรับงานตกแต่งชุดครัวและเฟอร์นิเจอร์ Build-in ส่วนใหญ่ มีตั้งแต่ลูกค้าระดับ A+ไปจนถึง B ทางบริษัทฯแบ่งลูกกลุ่มลูกค้าเป็น 2 กลุ่มโดยหลัก คือ กลุ่มลูกค้าโครงการ (Project) กลุ่มลูกค้าปลีก (Retail)

ในระยะ 2 ปีที่ผ่านมา กลุ่มลูกค้าโครงการ (Project) ที่มีสัดส่วนประมาณ 90% นับจากยอดขายรวม และกลุ่มลูกค้าปลีก (Retail) มีสัดส่วนประมาณ 10% นับจากยอดขายรวม โดยในปีพ.ศ. 2552 ทางบริษัทฯ ตั้งเป้าที่จะเพิ่มยอดขายของลูกค้าปลีก(Retail) เพื่อให้มีสัดส่วนเพิ่มสูงขึ้นเป็น 20% ของยอดขายรวม ทั้งนี้ทางเรามองว่าฐานลูกค้ากลุ่มนี้ยังมีอีกเป็นจำนวนมาก และปัจจุบันพฤติกรรมของผู้บริโภคส่วนใหญ่นิยมอยู่บ้านมากขึ้น ส่งผลต่อความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการมีครัวสวยๆ ฟังก์ชั่นครบครัน เพื่อจะได้มีไว้พบปะสังสรรค์ เฮฮาปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อนฝูง รวมทั้งคนในครอบครัว เพราะคาดว่าตลาดลูกค้าปลีก (Retail) นี้มีแนวโน้มการเติบโตที่ดีในอนาคต

ในไตรมาส 1 ที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้ใช้งบประมาณ 40 ล้านบาท เพื่อการขยายพื้นที่การผลิตเพิ่มขึ้นอีก 5,000 ตารางเมตร รวมเป็นพื้นที่การผลิตโดยรวม 35,000 ตรารางเมตร ปัจจุบันมูลค่ารวมของโรงงานทั้งหมดมีมูลค่าประมาณ 400 ล้านบาท

และทางบริษัทฯ ได้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ รวมทั้งเลือกใช้เครื่องจักรที่มีเทคโนโลยีที่ดีและทันสมัย พร้อมทั้งเลือกสรรวัสดุเป็นอย่างดี เพื่อเพิ่มความสะดวกในการใช้งานของลูกค้า ตัวอย่างเช่น หน้าบานลิ้นชักครัวระบบสัมผัสแทนมือจับ หน้าบานลิ้นชักครัวระบบรางไฟฟ้า อีกทั้งทางเราได้นำเอาวัสดุหน้าบาน PVC High Gross (Membrane) ซึ่งเป็นวัสดุที่สวยงามทันสมัยจากญี่ปุ่นมาใช้ในการผลิต เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ให้กับลูกค้านอกเหนือไปจากวัสดุเดิมๆ ที่มีในท้องตลาด และทางบริษัทฯมีนโยบายเรื่องการใช้วัสดุอย่างมีคุณค่าและเหมาะสม เพื่อให้เหลือเศษวัสดุน้อยที่สุด เป็นการช่วยประหยัดทรัพยากร และช่วยลดภาวะโลกร้อนได้

นอกจากนี้ในปี 2552 บริษัทฯ เตรียมงบค่าการตลาดไว้ 20 ล้านบาทในการทำกิจกรรมต่างๆ อาทิ การโฆษณา ประชาสัมพันธ์ และการส่งเสริมการขาย โดยตั้งเป้ายอดขายในปีนี้ ไว้ที่ประมาณ 500 ล้านบาท คิดเป็นการเติบโตทางการขายจากปีที่ผ่านมา 10% ของยอดขายรวม บริษัทฯ เตรียมพร้อมเดินหน้าเข้าสู่ระบบมาตราฐานสากล พร้อมทั้งมีการพัฒนาบุคคลากรด้วยการอบรมสัมมนาให้ความรู้ รวมไปถึงดำเนินการจัดระบบควบคุมการผลิตที่ดียิ่งขึ้นไปกว่าเดิมให้ได้สินค้าคุณภาพสูงเพื่อเข้าสู่มาตรฐานสากลของ ISO9001-2008 ซึ่งปัจจุบันนี้การดำเนินการอยู่ในขั้นตอนสุดท้าย และคาดว่าจะเสร็จสมบูรณ์ในไตรมาสที่ 4 ของปีนี้” คุณอุบลรัตน์ กล่าวเพิ่มเติม

สำหรับจุดเด่นของชุดครัว RCD Kitchen ยังคงไว้ซึ่งความโดดเด่นในเรื่องของ คัสตอมไมซ์ ดีไซน์ (Customized Design) ตอบรับความต้องการของลูกค้าด้วยดีไซน์ที่ลงตัว ออกแบบตามสไตล์ความชอบ ตอบรับทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน นอกจากนี้ เรายังมีผู้เชี่ยวชาญที่จะมาคอยแนะนำ ทั้งในเรื่องสีสัน วัสดุที่ดีมีคุณภาพ และงบประมาณ ให้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างลงตัว ตั้งแต่ขั้นตอนการเริ่มออกแบบ เริ่มติดตั้ง ตลอดจนบริการหลังการขายแบบครบวงจรอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด
Tel: 0-2284-2662 ต่อ 202, 201 Fax: 0-2284-2291-2
คุณวิภาทิพย์ E-mail: wipathip@kanokratpr.com
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 022842662 Kanokrat & Friends

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

นิตยสาร Casaviva เชิญร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อป "Organic Italian Cooking Workshop"ชั้นเยี่ยมสไตล์อิตาเลียน

นิตยสาร Casaviva นิตยสารตกแต่งบ้านอันดับหนึ่งจากประเทศอิตาลี เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ร่วมกับ RCD Kitchen ขอเชิญร่วมกิจกรรมเวิร์คช็อปแสนอร่อย "Organic Italian Cooking Workshop" ซึ่งคุณจะได้ชมกรรมวิธีการปรุงและลิ้มรสอาหารสไตล์อิตาเลียน...

อุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ไทย หวังงาน TIFF 05 ต่อยอดพัฒนาผลิตภัณฑ์ขึ้นแท่นเวิลด์คลาส

กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--อินดัสเทรียล ดีไซน์ เน็ทเวิร์ค อุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ไทยเร่งปรับตัว หวังงาน TIFF 2005 หนุนต่อยอดพัฒนาผลิตภัณฑ์ขึ้นแท่น เวิลด์คลาส ย้ำต้องลดต้นทุนการผลิตสู่ต่างชาติ แนะตั้งสถาบันศึกษาวิจัยตลาดขึ้นโดยเฉพาะ พร้อมลงทุนสร้างศูนย์กลางเครื่องมื...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง