ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เมืองไทยประกันภัยจับมือดีแทคมอบประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์การสื่อสาร ข่าวโทรศัพท์เคลื่อนที่ วันพฤหัสบดีที่ ๒๖ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๕๒ ๑๑:๒๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--บมจ.เมืองไทยประกันภัย

บมจ.เมืองไทยประกันภัยร่วมกับดีแทคมอบความคุ้มครองประกันภัยอุบัติเหตุการเดินทางสูงสุด 300,000 บาท ให้กับลูกค้าดีแทค ระบบโพสต์เพดที่สมัครแพ็คเก็จเสริม “ROUTE(+)66” ฟรี ตั้งแต่วันที 12 มีนาคม 52 – 31 สิงหาคม 53

นายวาสิต ล่ำซำ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เมืองไทยประกัยภัย จำกัด(มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯได้ร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจ คือ บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค ในการมอบความคุ้มครองประกันภัยอุบัติเหตุการเดินทางต่างประเทศให้กับลูกค้าดีแทคที่สมัครแพ็คเก็จเสริม ROUTE(+)66 โดยให้ความคุ้มครองสูงสุดถึง 300,000 บาท นอกจากนี้ดีแทคยังให้ส่วนลด 10%สำหรับการใช้เบอร์ดีแทคโทรกลับประเทศไทย รวมทั้งการส่ง SMS ในต่างประเทศด้วยราคาพิเศษ 10 บาทต่อข้อความ โดยดีแทคเป็นผู้รับผิดชอบค่าเบี้ยประกันภัยดังกล่าวเพื่อมอบให้เป็นสิทธิประโยชน์สำหรับลูกค้าของดีแทคที่สมัคร Route(+)66

รายละเอียดของความคุ้มครองประกันภัยอุบัติเหตุการเดินทางสำหรับกลุ่มลูกค้าดังกล่าว ที่ได้ทำการแจ้งขอใช้สิทธิ์คุ้มครองการเดินทางต่างประเทศไว้ จะได้รับความคุ้มครองสูงสุด 300,000บาท ดังนี้

ค่ารักษาพยาบาล 100,000 บาท
บริการความช่วยเหลือระหว่างการเดินทางต่างประเทศ 200,000 บาท

ได้แก่ บริการเคลื่อนย้ายเพื่อการรักษาพยาบาลฉุกเฉิน / เคลื่อนย้ายกลับประเทศ /

ส่งศพกลับประเทศไทย และบริการให้ข้อมูลหรือคำแนะนำในการเดินทาง

ทั้งนี้ลูกค้าดีแทคที่สนใจรับสิทธิ์ความคุ้มครองประกันภัยอุบัติเหตุการเดินทางต่างประเทศ สามารถสมัครแพ็คเกจเสริม Route (+)66 ก่อนการเดินทางไปต่างประเทศ ได้ที่ 1678 dtac Call Center และสำนักงานบริการลูกค้าดีแทคทั่วประเทศ โดยผู้ที่จะได้รับสิทธิ์คุ้มครองประกันภัยนั้นจะต้องมีชื่อเดียวกันกับชื่อที่จดทะเบียนหมายเลขโทรศัพท์ไว้กับทางดีแทค และสามารถใช้สิทธิ์ได้ไม่เกิน 3 ครั้งในระยะเวลา 1 ปี นับจากวันที่สมัครแพ็คเก็จ โดยได้รับความคุ้มครองตามระยะเวลาที่เดินทางจริง สูงสุดครั้งละ 10 วันของการเดินทาง

นายวาสิต กล่าวว่า บริษัทฯประมาณการว่าจะมีจำนวนลูกค้าของดีแทคที่สมัครแพ็คเก็จเสริม ROUTE(+)66 นี้ และแจ้งขอใช้สิทธิ์ประกันภัยการเดินทางต่างประเทศไม่น้อยกว่า 50,000 รายการในโครงการนี้ โดยบริษัทฯจะให้ความคุ้มครองตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคม 2552 – 31 สิงหาคม 2553

นายวาสิต กล่าวในตอนท้ายว่า “การให้บริการความคุ้มครองการเดินทางในต่างประเทศนี้ เพื่อให้ลูกค้าของดีแทคทุกคนสบายใจว่า ไม่ว่าเขาจะได้เดินทางไปที่ใดในโลกนี้ เขาจะได้รับความคุ้มครองที่ดีจากบมจ.เมืองไทยประกันภัย เพื่อให้เขายิ้มได้ เมื่อภัยมา”

ต้องการข้อมูลเพื่มเติมโปรดติดต่อ
ศุลีพร ยงวิทิตสถิต 0 2665 4000 ต่อ 5069 หรือ 081 648 9563
กาญจนา ภู่ระหงษ์ 0 2665 4000 ต่อ 4261

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: กรุงไทยพานิชประกันภัย จับมือกับ เอพริล แอสซิสแตนซ์ (ไทยแลนด์) ร่วมลงนามสัญญา โครงการประกันภัยการเดินทางต่างประเทศ สำหรับนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจ B Product

พิธีลงนามสัญญาระหว่าง บริษัท กรุงไทยพานิชประกันภัย จำกัด (มหาชน) และบริษัท เอพริล แอสซิสแตนซ์ (ไทยแลนด์) จำกัด โดยมีผู้บริหารคุณกีรติ พานิชชีวะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณโรแม็ง ดิ เมกลิโอ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารประจำภูมิภาค ร่วมลงนามสัญญา...

เมืองไทยประกันภัย ออกแผนประกันภัยใหม่ "Travel D-lite" เจาะตลาดนักธุรกิจ-นักเดินทาง

กรุงเทพฯ--16 ส.ค.--เมืองไทยประกันภัย เมืองไทยประกันภัยเดินหน้าเต็มที่ หลังปรับภาพลักษณ์ใหม่ SERVICE ประเดิมด้วยการออกแผนประกันภัยการเดินทาง "Travel D-lite" ครอบคลุมทั่วโลก ชูจุดเด่น "เลือก-กำหนดระยะเวลาความคุ้มครอง" ตามความต้องการของลูกค้า ด้วยบริการ 2 รู...

การประกันภัยอุบัติเหตุเอื้ออาทรเพื่อเป็นสวัสดิการเพิ่ม

กรุงเทพฯ--12 ก.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ จากข้อมูลสถิติการเสียชีวิตของประชาชนคนไทย ในแต่ละปีมีการเสียชีวิตจากการเกิดอุบัติเหตุเป็นจำนวนมาก ส่งผลให้เกิดความสูญเสียของเศรษฐกิจและสังคม ต่อประชาชนและประเทศชาติอย่างมหาศาล จากความสูญเสียดังกล่าว ภาครัฐจึง...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง