ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

MOTORAZR แบบฉบับของความเฉียบคม เผยโฉมสองแบรนด์แอมบาสเดอร์ใหม่ - “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” และ “บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์”

ข่าวประชาสัมพันธ์การสื่อสาร ข่าวโทรศัพท์เคลื่อนที่ วันศุกร์ที่ ๑๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๑ ๑๑:๒๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์

โมโตโรล่า ผู้นำด้านนวัตกรรมการสื่อสารชั้นนำระดับโลก คว้าอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม นักแสดงหนุ่มสุดฮ็อต และบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ นักร้องมาดเท่แห่งกรู๊ฟ ไรเดอร์ส มาเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ใหม่สำหรับผลิตภัณฑ์ตระกูล MOTORAZR สุดยอดโทรศัพท์มือถือระดับตำนานจากโมโตโรล่าที่เป็นที่นิยมอย่างสูงทั่วโลก

มร. แพททริก แอรอนสัน ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท โมโตโรล่า (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในนาทีนี้คงไม่มีใครเหมาะสำหรับตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ MOTORAZR ได้ดีเท่านักแสดงและนักร้องที่ร้อนแรงที่สุดในวงการคู่นี้ เป็นที่ทราบกันดีว่าโทรศัพท์ตระกูล MOTORAZR คือความภูมิใจที่ยิ่งใหญ่ของ โมโตโรล่า ด้วยยอดขายทั่วโลกกว่า 100 ล้านเครื่อง โดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ที่สวยสง่า บางเฉียบ แข็งแกร่ง ที่ใครก็ต่างอยากเป็นเจ้าของ และพรั่งพร้อมด้วยคุณสมบัติเพื่อมอบสุดยอดประสบการณ์ในการสื่อสารแก่ผู้ใช้”

“คุณอนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม และคุณบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์คือตัวแทนที่สมบูรณ์แบบของโมโตโรล่าในประเทศไทย เพราะทั้งคู่และโมโตโรล่าต่างก็มีความเหมือนกันในเรื่องความทุ่มเทและจิตวิญญาณในการมอบประสบการณ์ดี ๆ ให้กับทุก ๆ คน โดยคุณอนันดาและคุณบุรินทร์ให้ความสุขและความบันเทิงกับผู้ชมผ่านภาพยนตร์และดนตรี ส่วนโมโตโรล่าก็ให้ประสบการณ์การสื่อสารผ่านผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ นอกจากนั้น เรายังมีความชื่นชมในตัวทั้งคู่ที่ก้าวสู่ความสำเร็จด้วยสไตล์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์สิ่งที่แปลกใหม่อยู่ตลอดเวลา” แอรอนสันกล่าว

อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม คือนักแสดงที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดคนหนึ่งในยุคนี้ ด้วยลีลาการแสดงที่เป็นธรรมชาติและผลงานภาพยนตร์หลากหลายแนวทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ เริ่มต้นอาชีพนักแสดงเมื่ออายุ 14 ปี ผลงานภาพยนตร์เด่น ๆ ได้แก่ “ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ”, “คนสั่งผี” “303 กลัวกล้าอาฆาต”, “ขอให้รักจงเจริญ”, “พลอย”, “เมโมรี รัก หลอน” และล่าสุดกับ “ปืนใหญ่ จอมสลัด” ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์จากการกำกับของนนทรี นิมิตรบุตร ส่วนผลงานในต่างประเทศได้แก่ ภาพยนตร์สิงคโปร์เรื่อง “หยุดหัวใจไว้รอเธอ” และ “สบายดี หลวงพระบาง” ซึ่งนับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของลาวในระยะเวลากว่า 30 ปีที่ผ่านมาตั้งแต่ลาวเปลี่ยนแปลงระบอบการปกครอง

บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ เป็นที่รู้จักทั้งในฐานะนักร้องและนักธุรกิจ บุรินทร์และเพื่อน ๆ ร่วมกันตั้งวง “กรู๊ฟ ไรเดอร์ส” ขึ้นในปี 2544 และออกอัลบั้มแรกในชื่อ “DiscoVery” ซึ่งช่วยปลุกกระแสบทเพลงแนวดิสโก้ในประเทศไทยให้กลับมามีชีวิตด้วยสีสันจากการเรียบเรียงทำดนตรีในแบบฉบับเฉพาะตัว ส่วนอัลบั้มชุดที่สอง “The Lift” ก็ประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลายไปพร้อม ๆ กับคว้ารางวัลจากเวทีต่าง ๆ มากมาย ความโดดเด่นของบุรินทร์คือ เสียงร้องที่นุ่มทุ้ม ลีลาการเต้นมันส์ ๆ และการแต่งตัวที่สุดเท่ มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยความรักความผูกพันที่มีต่อครอบครัว บุรินทร์จึงตัดสินใจหันกลับมาสานต่อธุรกิจของครอบครัว โดยดูแลด้านงานประชาสัมพันธ์ของโตโยต้า มหานคร ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายโตโยต้ารายใหญ่รายหนึ่งของไทย ด้วยความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาธุรกิจให้ดียิ่งขึ้นต่อไปในทุก ๆ ด้าน พร้อมยึดมั่นกับปรัชญาที่ใช้มากว่า 60 ปีของบริษัทคือ ซื่อสัตย์และจริงใจต่อลูกค้าทุกคนเหมือนญาติและเพื่อนสนิท

โทรศัพท์ในตระกูล RAZR ของโมโตโรล่าประกอบด้วย V3, V3i, V6Maxx, V8LX V8, V8 Pink Gold, V9 และรุ่นใหม่ล่าสุด V9 Ferrari ซึ่งมาพร้อมรูปลักษณ์ที่สวยโฉบเฉี่ยว แข็งแกร่งกว่าเดิม อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติด้านมัลติมีเดีย เทคโนโลยี CrystalTalk เพื่อเสียงสนทนาที่คมชัด หน่วยความจำ 2 กิกะไบต์ เบราซ์อินเทอร์เน็ต ระบบถ่ายวีดิโอแบบ point-to-point ในลักษณะ real-time เพื่อการคุยโทรศัพท์แบบเห็นหน้าคู่สนทนา และเมนูการใช้งานที่ตอบสนองอย่างรวดเร็ว

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ RAZR ของโมโตโรล่า และแบรนด์แอมบาสเดอร์ได้ที่ www.motoallineed.com หรือแวะไปที่โมโตช็อป และร้านจำหน่ายอุปกรณ์สื่อสารชั้นนำทั่วประเทศ

รายละเอียดเพิ่มเติม:
พัทธนันท์ พลอยพีระ
บริษัท โมโตโรล่า (ประเทศไทย) จำกัด
โทร. (02) 653 2220
อีเมล์ leng@motorola.com
มาร์ค ธอมสัน, ภัทร์นีธิ์ จีริผาบ
บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด
โทร. 0 2205 6609, 0 2205 6607
อีเมล์ mark.thomson@ogilvy.com, pattanee.jeeriphab@ogilvy.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กรู๊ฟไรเดอร์ส มาแล้ว ย้อนยุค แพรวพราว ลุยชุด 2 "เดอะลิฟท์" ก๊อดฟาเธอร์ออฟดิสโก้

หายไปนาน ถึง 6 ปี กรู๊ฟไรเดอร์ส ก๊อดฟาเธอร์ ออฟ ดิสโก้ ที่มี ก้อ ณฐพล ศรีจอมขวัญ, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์,มาตรชัย มะกรูดทอง,อดิศักดิ์ หัตถกุลโกวิท พร้อมแล้วกับผลงานดนตรีในแบบดิสโก้ แต่คราวนี้ กรู๊ฟไรเดอร์ส ในบ้านใหม่ สังกัด “สไปร์ซซี่ดิสก์” พวกเข...

อนันดาเผยความลับใน VOYAGE ชอบพกกล้องกับน้องลิงเวลาเดินทาง

“อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” นักแสดงหนุ่มมาดเซอร์ ที่ดังเป็นพลุแตกจากภาพยนตร์ไทยสยองขวัญ “ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ” แม้ปีนี้จะมีคิวงานแน่นเอี๊ยด มีหนังฟอร์มดีให้โชว์ฝีมือหลายเรื่องอย่าง “ปืนใหญ่จอมสลัด” “พลอย” “...

"วอยซ์" เตรียมสั่นสะเทือนตลาดขนมขบเคี้ยวไทย ดึงพระเอกขวัญใจวัยรุ่น "เวียร์-ศุกลวัฒน์" เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์

“วอยซ์” แครกเกอร์สุดยอดนวัตกรรมโดย มอนเด นิสชิน (ประเทศไทย) พร้อมแล้วที่จะสั่นสะเทือนตลาดขนมขบเคี้ยวไทยด้วย 3 รสชาติอร่อย ครีมมี่ บัตเตอร์, ครีมช็อคโกแลต และ รสใหม่ล่าสุด บัตเตอร์ เลมอน ที่โดดเด่นไม่ซ้ำแบบใคร มุ่งเพิ่มส่วนแบ่งทางการตลาดเป็น 2 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง