ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๒๒ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๖:๐๙ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สื่อสาร วันที่ ๘ เมษายน พ.ศ. ๒๕๕๑

ภาพข่าว: วัน ทู คอล ไอ ดีโชว์เคส สื่อสาร—๘ เม.ย. ๕๑

นางพัชราพร กุศล ผู้จัดการฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์ วัน ทู คอล! บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด หรือ เอไอเอส พร้อมด้วยบรรดาเหล่าคนดัง อาทิ โอ่ง –กงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์ และเหล่าวัยทีนนิสิตนักศึกษาจากสถาบันการศึกษาต่างๆ ร่วมทำบุญให้กับมูลนิธิเด็กโรค

ดีแทค พร้อมวางจำหน่าย "ซิมพาณิชย์" ทั่วประเทศ ดีเดย์ 8 เม.ย. นี้ สื่อสาร—๘ เม.ย. ๕๑

ดีแทค พร้อมจำหน่าย “ซิมพาณิชย์” ตั้งแต่วันที่ 8 เม.ย. นี้เป็นต้นไป โดยมีจำนวนจำกัดเพียง 30,000 ซิมเท่านั้น อัตราค่าโทรทุกเครือข่าย นาทีละ 50 สตางค์ ระหว่าง 06.00-18.00 น. นอกเวลานาทีละ 2 บาท จำหน่ายซิมละ 49 บาท พร้อมมอบค่าโทรฟรี 15 บาท นาน 30

วัน ทู คอล ไอดี ไอเดียโชว์!!! : ปะ ....ปะ..ปะ เปิดฟรี งาน DIY ดีไซน์อิสระของวัยโจ๋ สื่อสาร—๘ เม.ย. ๕๑

เป็นที่ยอมรับกันแล้วว่า “งานดีไซน์” เป็นงานที่ไม่เคยหลับใหล ต้องอาศัยความโลดแล่นของความคิดและจินตนาการเฉพาะตัวของแต่ละบุคคลในการสร้างสรรค์ผลงาน ยิ่งยุคนี้สมัยนี้... เป็นยุคของงานดีไซน์ที่เต็มไปด้วยความหลากหลาย ชิ้นไหนที่สามารถบ่งบอกความเป็นเอก

"ทรู คอร์ปอเรชั่น" ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรคมนาคมชั้นนำของไทย เลือกโซลูชั่น NICE SmartCenter สื่อสาร—๘ เม.ย. ๕๑

โดยนำมาใช้แทนระบบปัจจุบัน เพื่อพัฒนาบริการ ลดความผิดพลาดและเพิ่มศักยภาพในการดำเนินงาน ไนซ์ ซิสเต็มส์ (NICE Systems Ltd.) (Nasdaq: NICE) ผู้นำของโลกด้านการจัดหาโซลูชั่น Insight from Interactions สำหรับองค์กรต่างๆ ประกาศในวันนี้ว่า บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั

เอไอเอส สมาร์ท เอสเอ็มอี เปิด "หน้าร้านออนไลน์" ให้ลูกค้า SMEs ขายคล่อง สื่อสาร—๘ เม.ย. ๕๑

เอไอเอส สมาร์ท เอสเอ็มอี เปิดตัว www.myAISmall.com ช้อปปิ้งมอลล์ออนไลน์แห่งใหม่ สำหรับลูกค้าเอไอเอส เอสเอ็มอี สามารถมีหน้าร้านออนไลน์เป็นของตัวเองบนโลกธุรกิจ พร้อมขายสินค้าและทำธุรกิจแบบ E-Commerce ได้เสร็จสรรพทันที เพิ่มโอกาสทางการค้าขายได้มากยิ่งขึ้น