ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ตลาด ดอท คอม รุกต่างจังหวัด สร้างกระแส อี-คอมเมิร์ซ ทั่วประเทศ

ข่าวประชาสัมพันธ์การสื่อสาร ข่าวโทรศัพท์เคลื่อนที่ วันพฤหัสบดีที่ ๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๐ ๐๘:๒๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ตลาด ดอท คอม ผู้นำด้าน อี-คอมเมิร์ซ โซลูชั่น รายใหญ่ในประเทศไทย   เผยตลาด   อี-คอมเมิร์ซ กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง เตรียมเดินสาย สร้างกระแส อี-คอมเมิร์ซ ด้วยการจัดสัมมนาผู้ประกอบการทุกกลุ่มที่สนใจ ทั่วประเทศ

นายภาวุธ   พงษ์วิทยภานุ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตลาด ดอท คอม จำกัด เปิดเผยว่า ในช่วง 2 – 3 ปีที่ผ่านมา ธุรกิจ ดอท คอม กลับมาสู่ยุคเฟื่องฟูอีกครั้ง เนื่องจาก โครงสร้างพื้นฐานมีความพร้อมมากขึ้น เช่น คอมพิวเตอร์ มีราคาถูกลงมาก เครือข่ายการเชื่อมต่อสู่อินเตอร์เน็ตมีความเร็วสูงขึ้นมาก เป็นต้น ส่งผลให้มีผู้ใช้บริการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ในช่วงที่ผ่านมา ผู้ประกอบการต่างๆเอง ก็เริ่มมองเห็นความสำคัญ และให้ความสนใจนำมาประยุกต์ใช้กับการตลาดอย่างจริงจัง เพื่อเป็นช่องทางการขาย อีกช่องทางหนึ่ง แต่ส่วนใหญ่ยังขาดความรู้ ความเข้าใจ ในระบบอย่างแท้จริง   โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าระดับ เอสเอ็มอี ต่างจังหวัด ซึ่งเป็นกลุ่มผู้ประกอบการส่วนใหญ่ของประเทศ

“ การเดินสายสร้างความเข้าใจในการดำเนินธุรกิจ อี-คอมเมิร์ซ ให้กับกลุ่มลุกค้าในต่างจังหวัด โดยเฉพาะการสร้างความเชื่อมั่นให้ผู้ประกอบการ และผู้บริโภค ในเรื่องของการซื้อขายสินค้า และบริการ ผ่านทางอินเตอร์เน็ตอย่างไรให้ปลอดภัย การให้ความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้อง เกี่ยวกับความจำเป็นที่จะต้องปรับตัว สำหรับรองรับการแข่งขัน ในโลกยุคอินเตอร์เน็ต เป็นต้นเหล่านี้จะช่วยผลักดันให้ภาพรวมของธุรกิจด้านอี-คอมเมิร์ซไทย เจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดย ตลาด ดอท คอม จะจัดกิจกรรมสัมมนาเช่นนี้อย่างต่อเนื่อง ตามหัวเมืองใหญ่ๆ ซึ่งที่จัดผ่านมาแล้วมีที่ เชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียง ในเดือนสิงหาคมนี้จะจัดที่ ขอนแก่น และจังหวัดใกล้เคียง โดยผู้สนใจสามารถสำรองที่นั่งได้ที่ บริษัท ตลาด ดอท คอม จำกัด   โทร. 02-298-0999 ต่อ ขอนแก่น   และภายในปีนี้จะบุกเดินสายให้ครบทุกภาคในประเทศไทย ทั้งนี้ยังได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจากทาง ซิป้า   และหน่วยงานทั้งภาครัฐ และเอกชนต่างๆ ที่มีความเกี่ยวข้องกับธุรกิจอี-คอมเมิร์ซ ร่วมออกบูธ และให้ความรู้กันอย่างมากมาย   ” นายภาวุธ กล่าว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่   คุณยอดยิ่ง แสนยากุล
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์   บริษัท นิวส์ เพอร์เฟค ฯ จำกัด
โทร. 0-2956-5276 แฟกซ์ 0-2956-5275
E – Mail : pr@newsperfect.co.th

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ตลาด ดอท คอม รุกตลาดใต้

ภาวุธ วิทยภานุ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตลาด ดอท คอม จำกัด ผู้นำด้าน อีคอมเมิร์ซ รายใหญ่ในประเทศไทย ร่วมบรรยายให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมงานสัมมนา “ สร้างเงินล้านออนไลน์ ทำง่ายรายได้ 24 ชั่วโมง ” เพื่อให้ความรู้การทำตลาดอีคอมเมิร์ซ แก่ผู้ประกอบก...

บริการชำระเงินออนไลน์

นายภาวุธ พงษ์วิทยภานุ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตลาด ดอท คอม จำกัด ผู้นำด้านอีคอม-เมิร์ซ รายใหญ่ในประเทศไทย แนะนำ www.TaradPay.com บริการชำระเงินออนไลน์ ผ่านบัตรเครดิตรูปแบบใหม่ ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในร้านค้าออนไลน์ ด้วยบริการครบวงจรการให้บร...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง