ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๓๐ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๐:๕๑ น.

Club Friday To Be Continued ข่าวประชาสัมพันธ์ “Club Friday To Be Continued”

ซีรีส์ Club Friday To Be Continued รักลองใจ ตอนพิเศษ จบตามใจ 17 พฤศจิกายน 2 ทุ่ม ที่ Application GMM25 บันเทิง—๑๗ พ.ย. ๖๐

รอยยิ้มที่คิดถึง ผู้ชายที่หวงแหน และ ท่าโชว์แหวนที่ฮือฮา จะกลับมาอีกครั้ง!! จบครั้งที่แล้วยังคาใจ GMM25 จัดให้ ตอนจบ"รักลองใจ" แบบใหม่ที่คาดไม่ถึง #แซ่บแน่แม่พิณมา แล้วเจอกันค่ะ จบแบบไหนแซ่บสุดรับชมพร้อมกัน 17 พฤศจิกายน 2 ทุ่ม ที่ Application GMM25

คนดูคาใจ พิณ จุดจบสวยไปหน่อย คนดูขอมา พี่ฉอด จัดให้ รักลองใจ ตอนพิเศษ จบตามใจ ชมครั้งแรก ใน แอพฯ GMM25 17 พ.ย.นี้ บันเทิง—๑๗ พ.ย. ๖๐

พี่ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา บิ๊กบอสใหญ่แห่งช่อง GMM25 เอาใจแฟนละครกันสุดฤทธิ์ เพราะหลังจากตอนจบซีรีส์ Club Friday To Be Continued ตอน รักลองใจ ก็เกิดกระแสคนดูค้างคา ยังไม่สาสมใจกับตอนจบกันกระหึ่มโซเชียล โดยเฉพาะจุดจบในความแรงแอ๊บใสของ พิณ

พิณ คัมแบ็ค! คนดูยังไม่สุด GMM25 จัดให้ รักลองใจ ตอนพิเศษ จบตามใจ บันเทิง—๑๔ พ.ย. ๖๐

""ก้านแก้ว"" มีหนาว! เมื่อ ""พิณ"" คัมแบ็ค! พร้อมทวงบัลลังก์ ควีนออฟโซเชียล เรียกว่าจบครั้งที่แล้วยังคาใจแฟนละครเป็นที่สุดสำหรับบทสรุปของ ""พิณ"" ตัวละครสุดแซ่บ ในซีรีส์ Club Friday To Be Continued ตอน รักลองใจ ที่รับบทโดย ""นารา เทพนุภา""

แค้นนี้ต้องชำระ!! #โม เอาคืน!! บุกพังงานแต่ง #ตูมตาม-นารา บันเทิง—๒๐ ก.ค. ๖๐

เปิดฉากซีรีส์ 'Club Friday To Be Continued ตอน รักลองใจ' ช่อง GMM 25 มาตอนแรกก็แซ่บพริกยกไร่เลยจ้า เมื่อแค้นนี้ต้องชำระ โม-มนชนก เลยขอเดินหน้าเอาคืนนารา เทพนุภา ที่มาแย่งตูมตาม-ยุทธนา ไป งานนี้ตบเป็นตบ ตาต่อตา ฟันต่อฟัน ลุย!! ฉากที่จะพาแฟนๆ ไปตบ เอ๊ย!!

#รักลองใจ คัมแบ็ค!! แซ่บ แรง มันส์!! #โม-นารา ตบกันนัว แย่ง #ตูมตาม-เต๋า บันเทิง—๑๒ ก.ค. ๖๐

กลับมาสร้างสถิติความร้อนแรงบนโลกโซเชียล พร้อมตบกันสนั่นจอ กับสงครามแย่งชิงแฟนเก่า กำลังจะเริ่มต้นอีกครั้ง ในซีรีส์ 'Club Friday To Be Continued ตอน รักลองใจ' ภาคต่อจากซีรีส์ยอดฮิตอย่าง 'Club Friday The Series 7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักลองใจ ทางช่อง GMM

Gossip News: #Club Friday To Be Continued ตอน เพื่อนรัก เพื่อนร้าย บันเทิง—๑๖ ธ.ค. ๕๙

ช่วงนี้หลายสำนัก กำลังเร่งสรุปผลประเมินความนิยมจากผู้ชมผลงานโทรทัศน์ในปี 2559 และ 1 ในนั้นก็มีซีรีส์ฮอตอย่างเรื่อง 'Club Friday To Be Continued ตอน เพื่อนรัก เพื่อนร้าย' ของช่อง GMM 25 ติดอันดับความนิยม เพราะล่าสุดมีผลอ้างอิงจากกูเกิ้ลไทย (Google

ทีวีไกด์: รูทีนซีรี่ส์ Club Friday To Be Continued ตอน เธอเปลี่ยนไป วันพุธที่ 23 - วันพฤหัสที่ 24 บันเทิง—๒๑ พ.ย. ๕๙

ต่อ(พุฒ-พุฒิชัย)ตัดสินใจลาออกเลิกทำงานกับพี่ภา(ไอซ์-อภิษฎา) เพราะอึดอัดที่ต้องทำงานกับมีน ส่วนอาปูไปตรวจที่โรงพยาบาลก็พบว่าตัวเองท้อง ทำให้อาปูต้องตัดสินใจเลือกว่าจะให้ใครเป็นพ่อของเด็กระหว่างทิม(ทอย-ปฐมพงศ์) กับต่อ ฟากมีนพอรู้ว่าอาปูก็เสียใจมาก

ทีวีไกด์: รูทีนซีรี่ส์ Club Friday To Be Continued ตอน เธอเปลี่ยนไป วันพุธที่ 16 - วันพฤหัสที่ 17 บันเทิง—๘ พ.ย. ๕๙

ต่อถึงกับงงเมื่อโดนทิม(ทอย-ปฐมพงศ์) เด็กฝึกงานของตัวเองต่อย และทิมยังประกาศว่าตัวเองเป็นแฟนกับอาปูอยู่ ต่อเลยรีบไปถามความจริงกับอาปู แต่อาปูก็ตีหน้าเศร้าบอกกับต่อไปอีกว่ากำลังจะเลิกกับทิมอยู่แล้ว แต่ยังเคลียร์ไม่เสร็จแต่ต่อมารู้เรื่องเข้าเสียก่อน ?ตอน

กิ๊บซี่ เบรกร้ายเปรี้ยวแซ่บ อวดโมเม้นต์น่ารักกุ๊กกิ๊ก เป้ ใน รักสนุก บันเทิง—๗ ต.ค. ๕๙

มีทั้งความเซ็กซี่บวกความน่ารักจะมองมุมไหนก็มีเสน่ห์สำหรับสาวร่างเล็ก กิ๊บซี่-วนิดา เติมธนาภรณ์ ซึ่งหลายคนคงติดภาพความร้ายเปรี้ยวแซ่บจาก Club Friday To be Continued ตอน เพื่อนรักเพื่อนร้าย ของเธอมาแล้ว แต่คราวนี้กิ๊บซี่ขอพักความร้ายไว้ก่อน ขอใสๆ

เจี๊ยบ ปล่อยของเล่นดราม่า ปล่อยโฮได้ พุฒ กอดปลอบใจ บันเทิง—๔ ต.ค. ๕๙

เป็นซีรี่ส์ที่มีครบทุกรสจริงๆ สำหรับ Club Friday To Be Continued ตอน "เธอเปลี่ยนไป" ช่องGMM25 เพราะนอกจากจะมีซีนจิ้นๆ ของพระนาง พุฒ, เจี๊ยบ ให้แฟนๆ ได้ฟินกันแล้ว ยังมีฉากดราม่าซึ้งๆ ให้ดูกันด้วย โดยฉากที่ว่านี้เป็นตอนที่ แม่ของมีน(เจี๊ยบ-กาญจนาพร)

ทีวีไกด์: ย่อตอนซีรี่ส์ #Club Friday To Be Continued ตอน เธอเปลี่ยนไป ออกอากาศวันที่ 5-6 บันเทิง—๔ ต.ค. ๕๙

มีน(เจี๊ยบ-ลลนา) กับต่อ(พุฒ-พุฒิชัย) ต้องกลับมาทำรายการใหม่ด้วยกันอีกครั้ง ตามคำสั่งของพี่ภา(ไอซ์-อภิษฎา) ซึ่งเป็นรายการท่องเที่ยวที่ทั้งคู่ต้องไปดูโลเคชั่นต่างจังหวัดด้วย แต่พอถึงวันที่จะไปแม่ของมีน(เจี๊ยบ-กาญจนาพร) ดันถูกตำรวจจับข้อหาทำร้ายร่างกาย

ทอย รับสุดเขินเล่นเลิฟซีนจูบ โฟร์ แฟนๆ ตั้งฉายา สามี(เด็ก)แห่งชาติ บันเทิง—๓ ต.ค. ๕๙

เป็นหนุ่มฮอตที่พ่วงตำแหน่ง "สามีแห่งชาติ" อีกคนของวงการ สำหรับหนุ่มหน้าใสทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี ล่าสุดก็กลับมาเป็นขวัญใจสาวๆ ทั้งประเทศอีกครั้งกับซีรี่ส์ Club Friday To Be Continued ตอน "เธอเปลี่ยนไป" ในบทสามีเด็กของสาวโฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร

ภาพข่าว: เซอร์ไพรส์วันเกิด เจี๊ยบ-ลลนา บันเทิง—๒๙ ก.ย. ๕๙

ทำเอาสาวหล่อหมอเจี๊ยบ-ลลนา ถึงกับเป็นปลื้มสุดๆ เมื่อผู้กำกับกู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข และทีมงาน รวมทั้งเพื่อนๆ นักแสดงอย่างโฟร์-ศกลรัตน์, ทอย-ปฐมพงศ์, เฟย-ภัทร, นนทร์-กฤตธวัฒน์, ปลาย-ปันฑา จากซีรี่ส์ Club Friday To Be Continued ตอน "เธอเปลี่ยนไป"

เจี๊ยบ แฮปปี้ เธอเปลี่ยน ปัง!! แฟนๆ ฟินฉากจิ้นโดนใจ บันเทิง—๒๗ ก.ย. ๕๙

หลังจากช่อง GMM25 จัดให้ตามคำเรียกร้องทำซีรี่ส์ Club Friday To Be Continued ตอน "เธอเปลี่ยนไป" คู่จิ้นมหัศจรรย์" พุฒ-เจี๊ยบ กลับมาเจอกันอีกครั้ง แถมยังมีฉากจิ้นให้แฟนๆ ได้ฟินกันเพียบ งานนี้แค่ออกอากาศไปไม่กี่ตอน ก็เป็นที่ชื่นชอบของแฟนๆ

ทีวีไกด์: ย่อตอนซีรี่ส์ #Club Friday To Be Continued ตอน เธอเปลี่ยนไป ออกอากาศวันที่ 28-29 บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

หลังจากที่อาปู(โฟร์-ศกลรัตน์) แอบคบกับต่อ(พุฒ-พุฒิชัย) เป็นแฟน โดยไม่ให้ใครรู้ อาปูก็ยังพยายามสานความสัมพันธ์กับมีน(เจี๊ยบ-ลลนา) อีกครั้งเช่นกัน ทำให้มีนเริ่มสับสนว่าจริงๆ แล้วตัวเองยังชอบผู้หญิงอยู่หรือเปล่า ?ตอน 6 ออกอากาศพฤหัสที่ 29 กันยายน 2559 เวลา

ข่าวซุบซิบ: มีแต่คนอิจฉาสาวโฟร์-ศกลรัตน์ ที่ได้จูบหนุ่มหน้าใสวัยขบเผาะอย่างทอย-ปฐมพงศ์ บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

พอ Club Friday To Be Continued ตอน "เธอเปลี่ยนไป" ทางช่อง GMM25 ออนแอร์ไปก็มีแต่คนอิจฉาสาวโฟร์-ศกลรัตน์ ที่ได้จูบหนุ่มหน้าใสวัยขบเผาะอย่างทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี แถมด้วยพระเอกฮอตพุฒ-พุฒิชัย แต่ยังไม่หมดแม้กระทั่งสาวหล่อขวัญใจสาวอย่างหมอเจี๊ยบ-ลลนา ก็ด้วย

Gossip News: #รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น จากโปรเจ็คชุดเพลิงกฤษณา เรื่อง #ปีกทอง บันเทิง—๒๒ ก.ย. ๕๙

ทำเอาแฟนคลับไม่คุ้นชินกับลุคส์สาวออฟฟิศแสนเรียบร้อยของรัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ใน 'เพลิงกฤษณา เรื่อง ปีกทอง' เพราะเคยเห็นแต่ลุคส์แอ๊บไสยๆ ทำเสียงสองจนแจ้งเกิดสมัยซีรีส์ 'เพื่อนรัก เพื่อนร้าย' และย้ายมาแอ๊บแบ๊วในซีรีส์ภาคต่อ 'Club Friday To Be Continued

พุฒ การันตี เธอเปลี่ยนไป สุดแซ่บ!! ทั้งฟิน ทั้งจิ้น เจี๊ยบ-ลลนา มากกว่าเดิม บันเทิง—๒๐ ก.ย. ๕๙

หลังจากภาคที่แล้วถูกใจแฟนๆ จนจับจิ้นกับสาวหล่อ เจี๊ยบ-ลลนา กลายเป็น "คู่จิ้นมหัศจรรย์" จนถูกเรียกร้องขอให้มีภาคต่อ ซึ่งคราวนี้หนุ่มพุฒ-พุฒิชัย กลับมาอีกครั้งตามคำขอกับภาคต่อใน Club Friday To Be Continued ตอน "เธอเปลี่ยนไป" แถมยังรับประกันความแซ่บ

ทอย สุดเขิน!! เลิฟซีนจูบ โฟร์ เปิดฉาก Club Friday To Be Continued ตอน บันเทิง—๑๕ ก.ย. ๕๙

ในซีรี่ส์ใหม่ Club Friday To Be Continued ตอน "เธอเปลี่ยนไป" ที่ช่อง GMM25 ส่งมาลงจอล่าสุด ไม่ได้ฟินแค่คู่พระนาง พุฒ-พุฒิชัย กับ หมอเจี๊ยบ-ลลนา เท่านั้น แต่ยังมีอีกคู่ที่สาวๆ ทั้งประเทศจะต้องอิจฉา โฟร์-ศกลรัตน์ เพราะได้จูบกับสามีแห่งชาติอย่าง ทอย-ปฐมพงศ์

เรื่องย่อ: Club Friday To Be Continued ตอน เธอเปลี่ยนไป บันเทิง—๘ ก.ย. ๕๙

หลังจากที่ ต่อ(พุฒิชัย เกษตรสิน) บังเอิญได้ไปเจอกับ มีน(ลลนา ก้องธรนินทร์) อีกครั้งที่ร้านอาหารที่ มีน กำลังร้องเพลงอยู่บนเวที สายตาของต่อกับมีนที่มองกัน ให้ความรู้สึกว่า ทั้งคู่เข้าใจกันและกัน และให้อภัยกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นมาทั้งหมดเรียบร้อยแล้ว

ทีวีไกด์: คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story รัศมีแข ให้ความรัก...เติมเต็มชีวิต ติดตามใน คลับ บันเทิง—๕ ก.ย. ๕๙

รายการ "คลับ ฟรายเดย์ โชว์ based on celeb story" รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง ซึ่งแขกรับเชิญในวันนี้ เธอโด่งดังมาจากประโยคยิดฮิต "อย่ามาเอ็นจอย" จากซีรี่ส์ยอดนิยม Club Friday To Be Continued ตอน"เพื่อนรักเพื่อนร้าย"

ข่าวซุบซิบ: พุฒ-เจี๊ยบ คัมแบ็ค บันเทิง—๓๑ ส.ค. ๕๙

ใครที่เคยเป็นแฟนคลับคู่จิ้นมหัศจรรย์ "พุฒ-เจี๊ยบ" จาก คลับฟรายเดย์ เดอะซีรี่ส์ 6 ตอน "ผิดที่...เธอเปลี่ยนไป" ล่าสุดช่อง GMM25 ก็เอากลับมาทำภาคต่อใน Club Friday To Be Continued ตอน "เธอเปลี่ยนไป" โดยได้สาวโฟร์-ศกลรัตน์ มาเสริมทัพความสนุก