ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เป๊ก เปรมณัช ร่วมเปิดตัวผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูป CHIM DOO พร้อมเรียนรู้เคล็ดลับการทำอาหารจาก เชฟฟาง

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันจันทร์ที่ ๒๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๓๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--

เสริฟความอร่อยไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับงาน CHIM DOO Ready meal "Create your recipe in one minute" ณ ลานอีเดน 1 ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ งานนี้เป็นงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูปพร้อมรับประทาน ตรา CHIM DOO "ชิมดู" ที่มาพร้อมกับความโดดเด่นในเรื่องของรสชาติกับ 8 เมนูที่ถูกปากคนไทย ไม่ว่าจะเป็น แกงมัสมั่นไก่, แกงป่าไก่, ไก่ผัดพริก, กระเพราไก่, แกงพะแนงไก่, เขียวหวานไก่ และ ต้มยำไก่ ที่สำคัญยังสะดวกสบายเพียงแค่คุณเทแกงออกจากซองบรรจุภัณฑ์ คุณก็สามารถรับประทานได้ทันทีในอุณหภูมิปกติเพราะทุกอย่างถูกปรุงสุกพร้อมทานได้ทันที โดยผ่านกระบวนการผลิตที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานการผลิตอาหารปลอดภัย แต่หากต้องการอุ่นแกงให้ร้อนขึ้นอีกนิด ก็สามารถจุ่มซองในน้ำร้อน หรือ เทใส่ชามอุ่นด้วยไมโครเวฟ แต่เท่านั้นยังไม่พอผลิตภัณฑ์ชิมดูมีผลิตภัณฑ์ที่ช่วยให้คุณสามารถรับประทานอาหารอุ่นร้อนโดยสามารถพกพาติดตัวไปได้สะดวกพร้อมทานทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการจริงๆ นี่แหละคือจุดเด่นที่สุดของผลิตภัณฑ์ชิมดูที่ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

สำหรับงานในครั้งนี้ได้หนุ่มหล่อ มากความสามารถ "แบม-ปีติภัทร คูตระกูล" มารับหน้าที่เป็นพิธีกร บรรยากาศของงานเริ่มด้วยการพูดคุยกับทีมผู้บริหาร ประเดิมด้วย มิสเตอร์แย็พ ชอร์ ฮาว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทาคาโซ่ เอสซี (ประเทศไทย) จำกัด ได้ขึ้นกล่าวต้อนรับและพูดถึงความเป็นมาต่างๆ ของผลิตภัณฑ์ชิมดู ต่อด้วย คุณสุภัสรา หม่อมปลัด ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด และ คุณธีราพร แก้วคำแสง ผู้จัดการทั่วไป ได้ขึ้นมาบอกเล่าเกี่ยวกับรายละเอียดและที่มาของผลิตภัณฑ์ชิมดูพร้อมทิศทางการทำการตลาดของผลิตภัณฑ์ชิมดูอีกด้วย หลังจากนั้นมาพูดคุยกันต่อกับนักแสดงชื่อดัง "เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์" ที่งานนี้ได้มาแชร์ประสบการณ์สุดเก๋เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์และการทำอาหาร ซึ่งได้ "เชฟฟาง-ณัฐพงศ์ หน่อชูเวช" มาสาธิตการทำอาหารทานง่ายๆจากผลิตภัณฑ์ชิมดู พร้อมเคล็ดลับการตกแต่งอาหารจานพิเศษ ซึ่งเมนูในครั้งนี้ ประกอบไปด้วย แกงมัสมั่น, กะเพราไก่, แกงเขียวหวาน และ ไก่ผัดขิง เรียกได้ว่าทำเอาทุกคนในงานหิวกันเลยทีเดียว

ยิ่งไปกว่านั้นงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ชิมดูในครั้งนี้ ยังได้สร้างการรับรู้แก่ลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย และให้คำแนะนำวิธีการรับประทานผลิตภัณฑ์ชิมดูที่แสนอร่อยแบบง่ายๆ ได้ทุกที่ทุกเวลา สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ชิมดูได้โดยตรงที่ Facebook Fanpage : Chim Doo, Home Fresh Mart (โฮม เฟรช มาร์ท) ในเดอะมอลล์ 9 สาขาหลัก, วิลล่า มาร์เก็ต, ในเชียงใหม่หาซื้อได้ที่ ริมปิงซุปเปอร์มาเก็ต ทุกสาขา และ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ กว่า 500 สาขา ทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางออนไลน์ของไปรษณีย์ไทยอีกด้วย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

รายการ ครัวตัวเอ้ ออกอากาศวันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม 2549 เวลา 16.00 น. ทางช่อง 5

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ 3 รุ่นใหญ่ บุก "ครัวตัวเอ้" สุดอึ้ง...เมนูต้องห้ามนักเรียนนายร้อย!!! รายการ "ครัวตัวเอ้" ในวันอาทิตย์นี้จะได้รู้เคล็ดลับการทำอาหารของครัวที่เรียกว่าอลังการสุดๆ เพราะเราจะพากันเข้าไปดูกันถึงก้นครัว ในรายการ...

TK Park จัดกิจกรรม เรื่องเล่าร้อยรวมใจถวายพระพร

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ดร.สิริกร มณีรินทร์ ประธานกรรมการสำนักงานอุทยานการเรียนรู้ เป็นประธานแถลงข่าวเปิดตัวกิจกรรมใหม่ ภายใต้ชื่อ มรดกไทย มรดกโลก เรื่องเล่าร้อยรวมใจ ถวายพระพร ณ อุทยาน-การเรียนรู้ ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ พลาซ่...

วช. เลื่อนจัดงาน "จากหิ้งสู่ห้าง"ครั้งที่ 2

กรุงเทพฯ--7 มี.ค.--วช. ตามที่สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กำหนดจัดงานเพื่อนำเสนอผลการดำเนินงานโครงการวิจัยบูรณาการ "จากหิ้งสู่ห้าง" ครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 9 - 10 มีนาคม 2548 ณ ห้องบางกอก คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 4 และชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง