ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ เอาใจสายคลีน ชวนทำเมนูสบายท้องกับเมนู ช็อกโกแลตอัลมอนด์บรีซโอ๊ตมีล

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันจันทร์ที่ ๒๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๑:๐๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--คอนจังค์ชั่น พับลิค รีเลชั่นส์

เชื่อว่าหลังเทศกาลอาหารเจจบลง หลายๆ คนคงเจอทั้งแป้ง ผัก และอาหารมันๆ ทอดๆ มาเยอะแล้ว ลองหันมาทานอะไรที่เบาๆ และสบายท้องกันบ้างดีกว่า บลูไดมอนด์ โกรเวอร์ส สหกรณ์ผู้ผลิตอัลมอนด์จากเมืองซาคราเมนโตรัฐแคลิฟอร์เนียประเทศสหรัฐอเมริกา ชวนคุณมาสุขภาพดีกับเมนู ช็อกโกแลตอัลมอนด์บรีซโอ๊ตมีล (Chocolate Almond Milk Oatmeal with Strawberry and Banana) ที่สามารถทานเป็นอาหารเช้าพร้อมเสิร์ฟในวันที่เร่งรีบ หรือเหมาะเป็นอาหารว่างในวันหยุดก็ได้เช่นกัน

เชื่อว่าหลายๆ คนคงละเลยกับการทานอาหารเช้า แต่รู้หรือไม่ ว่าอาหารเช้าถือเป็นมื้อสำคัญของวันและเป็นมื้อที่ร่างกายต้องการพลังงานมากที่สุด ลองคิดดูว่าเมื่อร่างกายไม่ได้รับสารอาหารแล้วร่างกายจะผลิตพลังงานอะไรมาใช้ในการทำงาน เมนูนี้จะช่วยให้ทุกคนได้สารอาหารที่มีประโยชน์ อย่าง ข้าวโอ๊ต นับเป็นหนึ่งในสุดยอดอาหารที่ให้พลังงานสูง เมื่อนำมาทานคู่กับนมบลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ ที่มีแคลเซียมและวิตามินอีสูงแล้ว ยิ่งได้สารอาหารที่ครบครันต่อร่างกาย ให้ในทุกๆ เช้าพร้อมรับมือกับทุกๆ เรื่องได้อย่างมั่นใจและมีสติ

วิธีทำเมนู ช็อกโกแลตอัลมอนด์บรีซโอ๊ตมีล (Chocolate Almond Milk Oatmeal with Strawberry and Banana) ก็แสนจะง่ายดาย ขั้นตอนแรกเริ่มจากการเตรียมวัตถุดิบให้พร้อม...

  • วัตถุดิบ
  • กล้วยบด 1 ลูก
  • สตรอว์เบอร์รี่
  • ช็อกโกแลตชิพ 1/3 ถ้วย
  • ข้าวโอ๊ต 1 ถ้วย
  • ผงโกโก้ 1 ช้อนโต๊ะ
  • นมอัลมอนด์ 1 กล่อง
  • วิธีทำ
1. ใส่ ข้าวโอ๊ต กล้วยบด ผงโกโก้ ลงในหม้อ
2. เทนมอัลมอนด์ บรีซ รสช็อกโกแลต ที่มีแคลอรี่ต่ำเพียง 70 กิโลแคลอรี่
3. รวมส่วนผสมทุกอย่างให้เข้ากันจนสุกพอดี

4. ตั้งน้ำจนเดือด เตรียมถ้วยและเทช็อกโกแลตชิพลงไป จากนั้นคนช็อกโกแลตชิพจนละลายหมด

5. ราดลงบน โอ๊ตมีล ตกแต่งด้วยสตรอว์เบอร์รี่เพื่อเพิ่มสีสันให้ดูน่ารับประทาน

เมนู ช็อกโกแลตอัลมอนด์บรีซโอ๊ตมีล นอกจากจะเป็นเมนูที่ทำง่ายและอร่อยแล้ว ยังเป็นเมนูที่เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังควบคุมน้ำหนักและต้องการดูแลรูปร่าง เพราะเมนูนี้มีส่วนผสมหลักจากเครื่องดื่มสุดเฮลตี้ บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ ผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มนมอัลมอนด์ที่มียอดขายเป็นอันดับหนึ่งในสหรัฐอเมริกา เป็นเครื่องดื่มที่อุดมไปด้วยแคลเซียมและวิตามินอี ตอบโจทย์คนรักสุขภาพได้อย่างลงตัว

พบเครื่องดื่มนมอัลมอนด์ บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ ทั้ง 6 รสชาติ ได้แก่ รสออริจินอล, สูตรไม่เติมน้ำตาล, รสวานิลลา, รสช็อกโกแลต, รสลาเต้ และรสมัทฉะ ได้แล้วที่ร้านสะดวกซื้อและซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ ทั้งขนาด 180 มิลลิลิตร ราคา 20 บาท และขนาดใหญ่ 946 มิลลิลิตร ราคา 99 บาท และสำหรับผู้ที่ทานเจในปีนี้ สามารถซื้อบลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ ทานได้ทุกรส ยกเว้นรสมัทฉะ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-813-0954-5 หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/Bluediamondthailand และ IG:Bluediamondthailand

เกี่ยวกับ บลูไดมอนด์

บลูไดมอนด์โกรเวอร์ส เป็นสหกรณ์ตัวแทนของเกษตรกรผู้ปลูกอัลมอนด์ในแคลิฟอร์เนียมากกว่า 3,000 ราย ถือเป็นผู้ผลิตและผู้ค้าอัลมอนด์รายใหญ่ที่สุดของโลก ก่อตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1910 เพื่อสร้างอุตสาหกรรมอัลมอนด์และเปิดตลาดอัลมอนด์สู่ระดับโลก สหกรณ์แห่งนี้มุ่งมั่นนำเสนอคุณประโยชน์ของอัลมอนด์ไปทั่วโลกด้วยผลิตภัณฑ์จากอัลมอนด์ วัตถุดิบอัลมอนด์ และตราสินค้าอัลมอนด์คุณภาพสูง โดยมีฐานการดำเนินงานที่เมืองแซคราเมนโต มีพนักงานมากกว่า 1,500 คนนับตั้งแต่กระบวนการผลิต การส่งมอบ และร้านจำหน่ายสินค้า หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ บลูไดมอนด์โกรเวอร์ส กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์www.bluediamond.com หรือติดตามข่าวสารได้ที่ FB : Blue Diamond Thailand


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ เปิดตัว บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ ในไทย นมอัลมอนด์คุณภาพระดับโลก

คริสทีน ลอต (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการการตลาดฝ่ายต่างประเทศ บริษัท บลูไดมอนด์ โกรเวอร์ส จำกัด และ วิทวัส พลไพศาล (ที่ 3 จากซ้าย) รองประธานกรรมการเครือเฮอริเทจ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว "บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ" นมอัลมอนด์คุณภาพระดับโลกครั้งแรกในประเทศไทย กับ...

เครือเฮอริเทจ นำเสนอเครื่องดื่มอัลมอนด์ระดับคุณภาพทางเลือกใหม่ บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ สู่ผู้บริโภคในเมืองไทย

เครือเฮอริเทจ ผู้ดำเนินการผลิต ผู้ค้าส่ง และผู้ส่งออกสินค้าอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ อาทิ ขนมขบเคี้ยวประเภทถั่ว ผลไม้อบแห้ง น้ำแร่ และน้ำผลไม้จากธรรมชาติ เปิดตัว "บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ (Blue Diamond Almond Breeze)"...

"กันตนา" ยิ้มรับ! 'เฟียร์ แฟคเตอร์' โดนใจคนไทย ย้ำศักดิ์ศรีผู้บุกเบิกเรียลลิตี้ฟรีทีวีเมืองไทย

กรุงเทพฯ--14 ม.ค.--กันตนา กรุ๊ป ออกอากาศมาได้เกือบ 4 เดือนสำหรับรายการ "เฟียร์ แฟคเตอร์" ซึ่งก็ไม่ทำให้กันตนา ผิดหวัง หลังจากที่ทางกันตนาได้ยอมทุ่มทุนซื้อลิขสิทธิ์รายการดังกล่าวมาจากประเทศสหรัฐอเมริกา เพราะขณะนี้รายการ "เฟียร์ แฟคเตอร์" เรียกได้ว่าเป็นราย...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง