ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

คิวรอน โหมรุกตลาดออนไลน์ จับมือ ช้อปปี้ ลดจัดหนักรับไตรมาสสุดท้าย ครั้งเดียวในรอบปี ร่วมแคมเปญใหญ่ ช้อปปี้ ซูเปอร์แบรนด์เดย์ เลอซาช่า แกรนด์ เซล ตั้งแต่วันนี้ - 22 ตุลาคมนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพุธที่ ๑๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๕:๒๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--

บริษัท คิวรอน จำกัด (Kuron Co.,Ltd.) ผู้นำด้านอุปกรณ์สุขภาพและความงาม จับมือ ช้อปปี้ ผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เข้าร่วมแคมเปญใหญ่ "ช้อปปี้ ซูเปอร์แบรนด์เดย์ เลอซาช่า แกรนด์ เซล" ลดจัดหนักรับไตรมาสสุดท้าย ครั้งเดียวในรอบปี ตั้งแต่วันที่ 16-22 ตุลาคมนี้ พบโปรโมชั่นพิเศษ และดีลสุดคุ้มกับสินค้าในเครือคิวรอน อาทิ LESASHA, Kuron, Emjoi, Spakle ให้ลูกค้าได้

ช้อปแบบสุดคุ้ม กับส่วนลดสูงสุดถึง 70% พร้อมแจกโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 25%

นายเดชฤทธิ์ ณ ตะกั่วทุ่ง รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท คิวรอน จำกัด (Mr. Detrit Na Takuathung -Deputy Managing Director KuronCo.,Ltd.) เปิดเผยถึงความร่วมมือในการร่วมเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับช้อปปี้ ว่า "ปัจจุบันลูกค้าของคิวรอน มีการสั่งซื้อสินค้าในเครือคิวรอนผ่านช่องทางออนไลน์ในจำนวนที่เพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะแบรนด์เลอซาช่า เป็นแบรนด์ที่มียอดการสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์สูงสุดอันดับหนึ่งของคิวรอน ซึ่ง Shopee ก็เป็นหนึ่งช่องทางในการขายสินค้าผ่านทางออนไลน์ของเรา เราเล็งเห็นว่าShopee นั้นถือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ ที่เป็นผู้นำในตลาดอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน อีกทั้งในประเทศไทยนั้นแอพพลิเคชั่นของ Shopee มียอดดาวน์โหลดใช้งานมากกว่า 23 ล้านครั้ง โดยแคมเปญ "ช้อปปี้ ซูเปอร์แบรนด์เดย์ เลอซาช่า แกรนด์ เซล"นี้ คิวรอนยกทัพขบวนสินค้ามาลดจัดหนักรับไตรมาสสุดท้าย ครั้งเดียวในรอบปี ตั้งแต่วันที่ 16-22 ตุลาคมนี้ ลูกค้าจะได้พบกับโปรโมชั่นพิเศษ และดีลสุดคุ้มกับสินค้าในเครือคิวรอน อาทิ LESASHA, Kuron, Emjoi, Spakle ให้ลูกค้าได้ช้อปแบบสุดคุ้ม กับส่วนลดสูงสุดถึง 90% พร้อมแจกโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 25% นอกจากนี้ ช้อปปี้ยังได้มอบพื้นที่สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับคิวรอนโดยเฉพาะ ด้วยการแปลงโฉมหน้าแอพพลิเคชั่นของช้อปปี้ เพื่อไฮไลท์แบรนด์คิวรอนในวันซูเปอร์แบรนด์เดย์ วันที่ 22 ตุลาคม เป็นเวลา 24 ชั่วโมง ให้ลูกค้าได้ช้อปกันเพลินๆ กับโปรโมชั่นแบบนอนสต็อป และดีลสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากแบรนด์คิวรอน เราคาดว่าแคมเปญนี้จะสร้างยอดขายให้คิวรอนมีการเติบโตของการขายสินค้าผ่านทางออนไลน์เพิ่มขึ้นจากปีที่แล้วถึง 70% "

ด้านนายศิวกร สิริวงศ์ภาณุพงศ์ หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ช้อปปี้ (ประเทศไทย) (Mr. Siwakorn Siriwongpanupong : Head of Business Development, Shopee(Thailand)) ได้กล่าวถึงการจัดแคมเปญ ช้อปปี้ ซูเปอร์แบรนด์เดย์ ในครั้งนี้ว่า " ช้อปปี้ ซูเปอร์แบรนด์เดย์ เป็นแคมเปญช้อปปี้จัดขึ้นในประเทศไทยเป็นปีแรก ถือเป็นกิจกรรมทางการตลาดที่ช้อปปี้ร่วมมือกับแบรนด์พันธมิตรชั้นนำต่างๆ ใน Shopee Mall (ช้อปปี้ มอลล์) เพื่อตอกย้ำความร่วมมือกับแบรนด์พันธมิตรในการยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ให้กับผู้ใช้ชาวไทย พร้อมเพิ่มพื้นที่การสื่อสารการตลาดของแบรนด์พันมิตรดังกล่าวให้มากกว่าแคมเปญทั่วไป รวมถึงการสนับสนุนทั้งทางด้านการตลาดและการดำเนิน การบนแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่อช่วยให้แบรนด์สามารถเข้าถึงผู้บริโภคทั่วประเทศอย่างมีประสิทธิภาพ และร่วมส่งมอบความคุ้มค่าให้กับผู้ใช้งานผ่านโปรโมชั่นและดีลสุดเอกซ์คลูซีฟต่างๆ เพื่อยกระดับประสบการณ์ช้อปปิ้งออน ไลน์ให้ผู้ใช้ชาวไทยอย่างต่อเนื่อง ซึ่งในปัจจุบันช้อปปี้ประเทศไทย มีแบรนด์ร้านค้าออฟฟิเชียล ช็อป ที่เข้าร่วมบนช้อปปี้ มอลล์กว่า 1,000 แบรนด์ แบรนด์คิวรอนถือเป็นแบรนด์สินค้าคุณภาพในกลุ่มสินค้า Health&Beauty ประเภทอุปกรณ์เสริมความงาม ที่ได้รับการตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่องจากผู้ใช้ช้อปปี้ โดยสินค้าสุขภาพและความงามยังคงเป็นกลุ่มสินค้าที่ได้รับความนิยมสูงสุดสำหรับนักช้อปชาวไทย ด้วยเหตุนี้ ช้อปปี้ ในฐานะแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำที่มีความมุ่งมั่นในการตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งาน จึงได้ร่วมมือกับแบรนด์คิวรอนเพื่อส่งมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดให้กับนักช้อปชาวไทย คิวรอนเองก็เป็นผู้นำตลาดด้านสินค้าเสริมความงาม ที่มีผลิตภัณฑ์คุณภาพดี หลากหลาย สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ได้อย่างแท้จริง จนกลายเป็นแบรนด์ที่เป็นที่ยอมรับในวงกว้าง และมีฐานลูกค้าเหนียวแน่น ช้อปปี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าด้วยฐานลูกค้า และการร่วมมือในครั้งนี้นอกจากจะช่วยให้คิวรอนสามารถขยายฐานลูกค้าออกไปในวงกว้าง และจะยังผลไปสู่การเติบโตทางธุรกิจสำหรับแบรนด์พันธมิตร และครองความเป็นผู้นำในตลาดได้อย่างยั่งยืนอีกด้วย"

เตรียมช้อปกันแบบนอนสต็อปตั้งแต่วันนี้ - 22 ตุลาคมนี้ กับแคมเปญ "ช้อปปี้ ซูเปอร์แบรนด์เดย์ เลอซาช่า แกรนด์ เซล" ลดจัดหนักจัดเต็ม ครั้งเดียวในรอบปี ได้ที่ https://shopee.co.th/sbd-kuron ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ Lesasha Official Shop บน Shopee: https://shopee.co.th/kuron_beauty


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ตลาด ดอท คอม รุกต่างจังหวัด สร้างกระแส อี-คอมเมิร์ซ ทั่วประเทศ

ตลาด ดอท คอม ผู้นำด้าน อี-คอมเมิร์ซ โซลูชั่น รายใหญ่ในประเทศไทย เผยตลาด อี-คอมเมิร์ซ กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง เตรียมเดินสาย สร้างกระแส อี-คอมเมิร์ซ ด้วยการจัดสัมมนาผู้ประกอบการทุกกลุ่มที่สนใจ ทั่วประเทศ นายภาวุธ พงษ์วิทยภานุ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ต...

เปิดตัว พฤกษรักษ์ ไทย สปา สปาสไตล์คนไทย ตอบรับกระแสธุรกิจสุขภาพ และความงาม พร้อมขยายแฟรนส์ชาย ให้ สปาไทยได้ยกระดับสู่สากล

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--ยูสเฮด ครีเอชั่น พฤกษรักษ์ ไทย สปา สปาสไตล์คนไทย ในบรรยากาศสุดคลาสสิก ผสมผสานการการทำ สปากับท่านวดแบบไทยที่มีเอกลักษณ์ เน้นการบริการแบบเป็นกันเอง เสมือนลูกค้าคือเพื่อนสนิท ใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพดี ผลิตโดยคนไทย เอาใจทุกตลาดในราคาประหยัดและคุ...

เหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิ ในแถบเอเซียตะวันออกเฉียงใต้ รายงานเป็นทางการจาก เลอ เมอริเดียน

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ผู้บริหารและพนักงานของ เลอ เมอริเดียน โฮเท็ลส์ แอนด์ รีสอร์ท ขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้งต่อเหตุการณ์ที่เกิดบริเวณชายฝั่งในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงประเทศในแถบมหาสมุทรอินเดีย และผู้ที่สูญเสียครอบครัวและเพื...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง