ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

TVC ภาพยนตร์โฆษณา สก๊อต คิตซ์ ช็อกโก ชุด Yummy

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๑:๑๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ต.ค.--โพลีพลัส พีอาร์
ชื่อสินค้า : สก๊อต คิตซ์ ช็อกโก
ชื่อภาพยนตร์โฆษณา : Yummy
ความยาว : 30 วินาที, 15 วินาที
เจ้าของสินค้า : บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด
บริษัทตัวแทนโฆษณา : บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด
บริษัทผู้ผลิตภาพยนตร์ : บริษัท เย็นตาโฟร์เฮาส์ จำกัด
ผู้กำกับภาพยนตร์ : คุณปิติวัตร จารุจินดา
พรีเซ็นเตอร์ : สุวนันท์ – ปุญณดล – ปุณณดา ปุณณกันต์
วัตถุประสงค์ในการโฆษณา

เพื่อสร้างการรับรู้ผลิตภัณฑ์ ด้วยการสื่อสารไปยังกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคุณพ่อคุณแม่และเด็กอายุ 4 -12 ปี เพื่อให้รับรู้ว่ามีสินค้าซุปไก่สกัดสำหรับเด็กรสชาติอร่อย ที่ผสานคุณประโยชน์จากซุปไก่สกัดเข้ากับความหอมอร่อยของช็อกโกแลตเข้มข้น ทำให้ทานได้ง่ายและเป็นประโยชน์สำหรับเด็กที่อยู่ในวัยกำลังเรียนรู้

แนวความคิด

เด็กควรได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์อย่างเพียงพอเพื่อให้เติบโตได้สมวัย แต่อาหารที่มีประโยชน์บางอย่างอาจไม่ได้อร่อยสำหรับเด็กทุกคน ฉะนั้นการมีตัวเลือกอาหารที่ทั้งอร่อยและมีประโยชน์ให้กับลูกของคุณ จะเป็นตัวช่วยสำคัญให้กับพวกเขาได้

เนื้อเรื่องย่อโฆษณา

ในงานปาร์ตี้ น้องณดลกับเพื่อน กำลังคุยกันเรื่องสลัดผักที่วางอยู่บนโต๊ะ น้องณดลบอกเพื่อนว่า อร่อยและมีประโยชน์นะ แต่เพื่อนถามกลับว่ามี อย่างอื่นอีกไหม น้องณดลและน้องณดาจึงนำ สก๊อต คิตซ์ ช็อกโก ซุปไก่สกัดสำหรับเด็ก มาให้ ทำให้เพื่อนยิ้มออกมาอย่างมีความสุขที่จะได้ทานของอร่อย ทันใดนั้นแม่กบ น้องณดล และน้องณดา ก็นำสก๊อต คิตซ์ ช็อกโกมาแจกให้เด็กๆ ที่มาร่วมงานปาร์ตี้ได้ลองดื่มกัน ทำให้เด็กๆตะโกนร้องออกมาด้วยความดีใจ น้องณดาดื่มสก๊อต คิตซ์ ช็อกโกอย่างเอร็ดอร่อย พร้อมภาพซุปไก่สกัดรสช็อกโกแลตเข้มข้น ที่มีสารอาหารมีประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็น DHA, omega3, และ Vitamin B12 ที่มีส่วนช่วยใน การทำงานของระบบประสาทและสมอง น้องณดล น้องณดา และเด็กๆ หลังจากที่ได้ดื่มสก๊อต คิตซ์ ช็อกโก ก็ตะโกนออกมาพร้อมกันว่า อร่อย แม่กบจึงออกมา confirm ว่า สก๊อต คิตซ์ ซุปไก่สกัดสำหรับเด็กทั้งอร่อยและมีประโยชน์มี 2 รสชาติ คือรสช็อกโกแลต และ กลิ่นมิลค์กี้บัตเตอร์


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ข่าวซุปซิบ: แบรนด์ สัมมนาทีมขายสร้างความแข็งแกร่งให้ตราสินค้า

กรุงเทพฯ--21 มี.ค.--เซเรบอส (ประเทศไทย) ที่ผ่านมา ดร.ลักขณา ลีละยุทธโยธิน ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เซเรบอส (ประเทศไทย) จำกัด เจ้าแม่แบรนด์ซุปไก่สกัด จะได้รับเชิญให้ไปบรรยายที่นั้น ที่นี่ เป็นประจำ เรียกว่าเป็นดาราคิวทองในวงการธุรกิจเลยก็ว่าได้ ล่าสุดถึง...

ภาพยนตร์โฆษณาดีแทค ชุด สำนึกรักบ้านเกิด

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--ดีแทค ชื่อเรื่อง "ลูกชาวนา" ความยาว 90 วินาที ผู้โฆษณา บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) โปรดักชั่นเฮ้าส์ แมตชิ่งสตูดิโอ ผู้กำกับ สุรัสวดี เชื้อชาติ ภาพยนตร์โฆษณาทุกเรื่องจากโครงการสำนึกรักบ้านเกิดนั้นเป็นที่สังเกตว่าม...

ทีเอ ออเร้นจ์ รุกตลาดระลอกใหม่ เปิดตัวแคมเปญ Mobile Top Up ต้อนรับตรุษจีน 2548 ลุ้นรับอั่งเปาจากออเร้นจ์ จัสทอล์ค

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด ผู้นำด้านการให้บริการระบบ การสื่อสาร wirefreeTM ตอกย้ำแนวคิด Easy Top Up บริการบัตรเติมเงินที่สะดวกสบายที่สุดสำหรับลูกค้าจัสทอล์ค ด้วยการเปิดตัวแคมเปญใหม่ ลุ้นรับอั่งเปาจากออเร้นจ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง