ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

BATA เปิด FLAGSHIP STORE ช็อปต้นแบบเจาะตลาดคนรุ่นใหม่ นำร่อง 2 สาขา เมกะบางนา เซ็นทรัลเวิลด์

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพฤหัสบดีที่ ๑๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๘:๕๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--13 ก.ย.--โมจิโต้ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

บาจา (BATA) ผู้นำด้านการผลิตรองเท้าคุณภาพจากยุโรปโดยทำการผลิตรองเท้ามากกว่า 200 ล้านคู่ต่อปีได้รับความน่าเชื่อถือจากผู้บริโภคจากทั่วโลก โดยมุ่งเน้นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆทั้งในส่วนของการพัฒนาสินค้าและส่วนของการสื่อสารการตลาดเพื่อเข้าถึงและครองใจผู้บริโภค

บาจา จึงได้นำแนวคิดและกลยุทธ์การตลาดใหม่"ME&COMFORTABLE WITH IT" มาเป็นคอนเซ็ปท์เพื่อจะนำพาแบรนด์ให้เป็นทางเลือกอีกหนึ่งในใจของผู้บริโภคทุกเพศทุกวัยและในทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยการพัฒนาดีไซน์รูปแบบที่เน้นการสวมใส่สบายและคุณภาพที่ดีรวมถึงราคาที่เหมาะสม และที่สำคัญคือการสร้างความประทับใจและประสบการณ์ใหม่ๆในร้านค้าที่มีการปรับโฉมจัดแต่งร้านค้า ให้โมเดิร์นขึ้น เพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ตอบโจทย์ลูกค้ารุ่นใหม่ และเพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์รองเท้าคุณภาพร่วมสมัย

จากแนวคิดดังกล่าว บาจาประเทศไทยจึงได้เปิด Flagship Store นำร่อง 2 สาขา ได้แก่สาขาที่ เมกะบางนา และ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อเป็นต้นแบบให้กับช็อปบาจาอื่นๆ ต่อไป ในการนี้ ได้รับเกียรติจากผู้บริหารระดับสูงจากบาจา ได้แก่ Mr. Alexis Nasard : Chief Executive Officer, Mr. Roberto Longo,President, Asia Pacific พร้อมด้วยและ Mr. Paolo Grassi : Country Manager, Thailand มาร่วมเปิด Flagship Store อีกทั้งยังได้ตัวแทนศิลปินดารามาร่วมเป็นเกียรติมากมาย ได้แก่ หยาดทิพย์ ราชปาล , ไนกี้ นิธิดล ป้อมสุวรรณ , เฌอเบลล์ - ลัลณ์ลลิน เตจะสา เวศซ์ , ตูมตาม - ยุทธนา เปื้องกลาง และ ญิ๋งญิ๋ง - ศรุชา เพชรโรจน์

สำหรับบาจา Flagship Store นี้ ได้มีการปรับรูปแบบสินค้าในร้านค้าต้นแบบนี้ให้โมเดิร์นขึ้น ดูดีมีสไตล์ แต่ในขณะเดียวกันราคาสินค้าก็ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ผู้บริโภคจะตัดสินใจซื้อผลิตภัณฑ์ได้อย่างง่ายดาย โดยปีนี้บาจาได้ตั้งเป้าขยายทั้งหมด 15 สาขาทั่วประเทศ พร้อมตั้งเป้ารายได้การเติบโตไม่ต่ำกว่า 2 หลัก


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Hong Kong: HSBC launches Harvey Nichols card

HSBC today launched a new HARVEY NICHOLS Card exclusively for HSBC Premier MasterCard? Credit Card and HSBC Visa Platinum Card holders. The private label card offers exclusive year-round discounts and privileges at the first HARVEY NICHOLS flagship store ...

กิมเอ็ง ลงนามเซ็นสัญญาเช่าพื้นที่ อาคารสุดหรูนำสมัยใจกลางราชประสงค์ ดิออฟฟิศเซส แอท เซ็นทรัลเวิลด์

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--กิมเอ็ง (ประเทศไทย) บริษัทหลักทรัพย์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ลงนามในสัญญาเช่าอาคารดิออฟฟิศเซส แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อกำหนดให้เป็นสถานที่ตั้งสำนักงานใหญ่ รองรับการขยายธุรกิจ นายมนตรี ศรไพศาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง