ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แบรนด์น้องใหม่มาแรง!!! คนบอกต่อเยอะมาก!!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพุธที่ ๑๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๑๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--แบรนด์ชงโค

แบรนด์ชงโค( Chongkho Brand) เป็นแบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพที่ใช้สกัดจากสารธรรมชาติในการผลิต เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่น่าจับตามองจริงๆ เพราะสินค้ามีคุณภาพ ลูกค้าบอกต่อกันมากที่สุดก็ว่าได้ สินค้าทุกชนิดผลิตจากสารสกัดธรรมชาติแท้ๆ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์เป็นสินค้าที่ปลอดภัยต่อผู้บริโภค ตอบสนองความต้องการของการบำรุงผิวและปัญหาผิวได้ดีเยี่ยม สินค้าทุกประเภทล้วนได้รับการคิดค้นและคัดสรรอย่างพิเศษจากสารสกัดธรรมชาติที่ดีที่สุด ดีอย่างนี้แล้ว ลองหามาใช้กันดูนะคะ ส่วนตัวใช้เซรั่มอยู่ดีมากจริงๆ อ่อนโยนมากคะ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ทีแรกคุณแม่แนะนำให้ใช้ เพราะคุณแม่เป็นฝ้าหนักมาก ตั้งแต่ใช้เซรั่มนี้หน้าดีขึ้นมากเลย ผิวก็แข็งแรงขึ้นด้วย นุ่ม ชุ่มชื้นจริงๆ หน้าก็ขาวกระจ่างใสขึ้น ส่วนตัวเองมีรอยดำจากสิวเยอะ คุณแม่บอกว่าใช้ได้ ก็เลยลอง มันดีจริงๆนะคะ ใช้แค่ 2-3 ขวด หน้าใสขึ้นเยอะเลย รอยสิวจางลงจนไม่ค่อยเห็นแล้ว ผิวดูดีขึ้นมากเลย ผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ปลอดภัย การผลิตมีมาตรฐาน มีเลขที่จดแจ้งจาก อย. ชัดเจนแบบนี้ อย่าช้าคะ หามาใช้กันเลย มั่นใจได้ถึงคุณภาพเพราะดีจริงๆ

แถมด้วยผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นผลิตโดยโรงงานที่มีคุณภาพ มาตรฐานระดับสากล อาทิเช่น Good Manufacturing Practice(GMP) ,ISO 9001:2015 และ Halal และได้รับการรับรองโครงการอุตสาหกรรมสีเขียวในระดับที่ 1(Green Industry ) อีกด้วยเรามุ่งมั่นผลิตสินค้าและดำเนินธุรกิจที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคอย่างแท้จริง สินค้ามีมาตรฐานคุณภาพส่งออก ความนิยมในผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ที่ลูกค้าใช้มากที่สุดนั้นมีอยู่ 2ตัวด้วยกัน คือ

1.ชงโค ลิโคไรซ์ พลัส อาร์บูตินเซรั่ม (Licorice plus arbutin serum)

ผลิตภัณฑ์เซรั่มบำรุงผิวคุณภาพที่ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติ ของชะเอมเทศ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นช่วยปรับสภาพสีผิว ลดเลือนรอยฝ้า และจุดด่างดำ ให้หน้าขาวกระจ่างใส ด้วยคุณสมบัติของ Arbutin และ Licorice ผิวคุณจึงแลดูเปล่งปลั่ง

2.ชงโค โฟกัส เมน อินทิเมท วอทส์ (Chongkho Focus Men's intimate wash)

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้นของท่านชาย ผลิตจากสารสกัดธรรมชาติจากโสมสกัดของเกาหลี ว่านหางจระเข้บล็อกเคอร์รี่ และเลม่อน เน้นช่วยในเรื่องความสะอาดเฉพาะจุดของผู้ชาย ช่วยกระตุ้นให้เกิดการหมุนเวียนของโลหิตใต้ผิวหนังให้มีมากขึ้น ลดการเจริญเติบโตของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดโรค มีสารต้านอนุมูลอิสระทำให้ผิวเปล่งปลั่ง สะอาด สดชื่น

ดีอย่างนี้แล้ว ลองหามาใช้กันดูนะคะ ช่องทางการติดต่อมีไว้ให้ด้านล่างแล้วนะคะ

ช่องทางติดต่อ
Facebook: https://www.facebook.com/ChongkhoBrand/?ref=bookmarks
Instagram: Chongkho Brand

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

วว.โชว์ผลิตภัณฑ์กำจัดศัตรูพืชจากสารสกัดเมล็ดมันแกวกู้วิกฤตเกษตรกรไทย

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--วว. สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประสบความสำเร็จในการวิจัยและพัฒนาสารสกัดธรรมชาติ "ผลิตภัณฑ์กำจัดศัตรูพืชจากสารสกัดเมล็ดมันแกว" สามารถกำจัดหนอนกระทู้ในผัก หนอนใยผักและแมลงอื่นๆ ได้...

ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล ขอเชิญสื่อมวลชน ร่วมงานแนะนำนวัตกรรมใหม่

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น เนื่องด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง BSC Pure Care ได้คิดค้นและพัฒนาสารสกัดอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ "สารสกัดจากเกสรบัวหลวง ( Lotus Spirit) " โดย BSC Pure Care ได้ยื่นขอจดอนุสิทธิบัตรเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์แบรนด์เดียวใน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง