ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แนวคิดโฆษณาบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ควิกแสบ ชื่อเรื่อง Red Woman

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพุธที่ ๑๒ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๔๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--12 ก.ย.--โฟร์ฮันเดรท
ชื่อเรื่อง : Red Woman
ความยาว : 2.20 นาที
ภายใต้แนวคิด : เปลี่ยนปุ๊บ

ด้วยตลาดในปีที่ผ่านมา ควิกแสบมีอัตราการเติบโตในกลุ่มบะหมี่แบบถ้วยไปในทางที่ดีมาก จึงเป็นโอกาสที่ดีในการขยายฐานลูกค้าไปในกลุ่มที่กว้างขึ้น ดังนั้นในปลายปี 2561 นี้ จึงมีการปรับกลยุทธ์ทางการตลาดครั้งใหญ่ โดยมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ที่ชื่อว่า ควิกปุ๊บ....ปั๊บ ซึ่งจากที่เราได้ทำการวิจัยผู้บริโภคพบว่า ควิกแสบ มีความโดดเด่นเรื่องรสชาติ อีกทั้งรูปลักษณ์ของสินค้าชนิดถ้วยที่สะดวก และเหมาะกับ Life Style ของผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน จึงทำให้เราสามารถคิดต่อยอด ออกมาเป็นแนวคิดเพื่อเชื่อมโยงเหตุผลต่างๆ ว่า ถ้าวันรุ่นอย่างเราๆ จะเลือกทานบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปอร่อยๆ สักถ้วย เราจะเลือกเพราะอะไร เลือกเพราะ กินแก้เครียด กินแก้เบื่อ กินแก้แฮงค์ กินแก้ง่วง หรือแม้กระทั่งการกินแก้อาการเหวี่ยงช่วงผู้หญิงเป็นประจำเดือนที่หลายคนชอบแซวกันก็ตาม และอีกมากมาย"

สำหรับแคมเปญนี้ ทาง "ควิกแสบ" หยิบยกเอาสถานการณ์ที่ควิกแสบสามารถเข้าไปมีบทบาท ช่วยแก้ไขหรือช่วยบรรเทาสถานการณ์ได้ ซึ่งก็คือ การช่วยลดอาการเหวี่ยง วีน ของผู้หญิงช่วงมีประจำเดือน ซึ่งดังสถานการณ์ตัวอย่างนี้ เราถือว่า ควิกแสบ เป็นแบรนด์แรกที่เลือกหยิบยกมาสื่อสารแก่ผู้บริโภคเป็นเจ้าแรก

เนื้อเรื่อง

ผู้หญิงส่วนใหญ่เมื่ออยู่ในช่วงเวลามีประจำเดือน จะอารมณ์แปรปรวน เหวี่ยง หิว อยากกินของแซ่บๆ และที่สำคัญจะงอแงกับแฟนมากเป็นพิเศษ ซึ่งผู้ชายจะรู้ดีว่าช่วงเวลานี้ยากจะรับมือ

กลางดึกคืนหนึ่งในขณะที่ชายหนุ่มกำลังสนุกกับการเล่นเกมบนมือถือ แฟนสาวเกิดอาการหิว อยากกินของแซ่บๆ จึงเอ่ยปากอ้อนแฟนให้หาอะไรแซ่บๆให้ทานหน่อย ชายหนุ่มดูเวลาแล้วก็คิดในใจว่า ห้าทุ่มแล้ว จะไปหาที่ไหนให้ จึงปฏิเสธไป หญิงสาวเริ่มเกิดอาการไม่พอใจที่แฟนหนุ่มเล่นเกมต่อไม่สนใจ จึงค่อยกลายล่างเป็นมนุษย์แดงเดือดเมื่อผู้ชายรับรู้ถึงการเปลี่ยนแปลง จึงหนีไปตั้งหลัก แต่ไม่สามารถรอดพ้นมนุษย์แดงเดือดไปได้ โดนเล่นงานสะบักสะบอม จึงเรียกตัวช่วยควิกแสบจากตู้กับข้าวในครัว แล้วรีบเทน้ำร้อน เอาให้มนุษย์แดงเดือนกิน

หลังจากที่ได้ควิกแสบ มนุษย์แดงเดือดก็กินอย่างเอร็ดอร่อย เผ็ดร้อน ทำให้อาหารโมโห เหวี่ยงค่อยๆบรรเทาลง กลับมาเป็นหญิงสาวที่น่ารักเช่นเดิม เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ควิกปุ๊บ เปลี่ยนอารมณ์ปั๊บ... ควิกแสบ แสบเข้าเส้น
ทีมงานผู้จัดทำภาพยนตร์โฆษณา
Agency: Mindplot
MANAGING DIRECTOR นายนรวีร์ เพ็ชรเลิศ
STRATEGIC PLANNING MANAGER นายกฤษณุ สุวรรณนภาศรี
CREATIVE DIRECTOR นายภาคภูมิ นพวรานนท์
ACCOUNT SUPERVISOR น.ส.กนกวรรณ โชว์ศรี

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทวีคูณความ ดุเดือด เผ็ดมันส์ สุดเข้มข้นของภาพยนตร์ไทยระดับโลก จองบัตร "ต้มยำกุ้ง" รับฟรีมาม่าคัพรสต้มยำกุ้งฟรีทุกที่นั่ง

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--สหมงคลฟิล์ม เริ่มต้นอัดโปรโมชั่นทวีคูณความดุเดือด เผ็ดมันส์ กันอย่างเต็มพิกัดสำหรับ "ต้มยำกุ้ง"ให้สมกับเป็นภาพยนตร์ไทยระดับโลกที่คนทั้งประเทศรอคอย เมื่อ "มาม่าต้มยำกุ้ง" บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่มียอดขายอันดับ 1 ของไทยกับ "สหมงคลฟิล์มอินเตอ...

วัน-ทู-คอล! ชูกลยุทธ์ความหลากหลายของโปรแกรมที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทุกรูปแบบ และนำ "สวัสดี" เจาะกลุ่มลูกค้าใหม่

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--เอไอเอส วัน-ทู-คอล! โชว์ศักยภาพความเป็นผู้นำด้วยการใช้กลยุทธ์ทางการตลาดแบบ Mass Segmentation สร้างสรรค์ Customer's Program ที่หลากหลายให้ลูกค้าในแต่ละกลุ่มสามารถเลือกได้เองอย่างเหมาะสมและโดนใจที่สุด พร้อมขยายตลาดเจาะกลุ่มลูกค้าใหม่ที่เป...

กองทัพเรือขอเชิญร่วมบริจาคเสื้อผ้า เครื่องนุ่งห่ม และชุดปฏิบัติงาน ให้แก่ข้าราชการและครอบครัวฐานทัพเรือพังงา

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ ตามที่ได้เกิดเหตุการณ์คลื่นขนาดใหญ่พัดเข้าสู่จังหวัดชายทะเลด้านฝั่งทะเล อันดามันของประเทศไทย เมื่อวันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๔๗ ที่ผ่านมา ทำให้ข้าราชการสังกัดฐานทัพเรือพังงาและครอบครัวได้รับความเดือดร้อนเป็นจำนวนมาก ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง