ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แฟรนไชส์เค้กหอมมนต์ชูนโยบายปลอดภัยเป็นมิตรกับผู้บริโภค เผยแผนไตรมาส 4 เตรียมจัดแคมเปญกระตุ้นกำลังซื้อ

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันอังคารที่ ๑๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--พีอาร์บูม

แฟรนไชส์เบเกอรี่ "หอมมนต์" ตอกย้ำนโยบายอาหารเป็นมิตรกับผู้บริโภค หวังสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าเรื่องความปลอดภัยและถูกสุขอนามัย เผยช่วงปลายปีความต้องการบริโภคเบเกอรี่ดีขึ้น งัดแผนการตลาดไตรมาส 4 เตรียมจัดโปรโมชั่นพิเศษกระตุ้นการตัดสินใจของนักลงทุนและผู้บริโภค

นางสาวประภาภรณ์ ไชยมาตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท หอมมนต์เบเกอรี่ จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจแฟรนไชส์เค้กหอมมนต์กล่าวว่า เพื่อเป็นการตอกย้ำถึงเรื่องการประสบความสำเร็จด้านการขยายตลาด ที่แฟรนไชส์เค้กหอมมนต์ มีตัวแทนจำหน่ายเบเกอรี่ในตลาดนัดทั่วประเทศ ล่าสุดได้ประกาศนโยบายในการเป็นผู้นำด้านการผลิตเบเกอรี่เป็นมิตรกับผู้บริโภค เนื่องจากได้ให้ความสำคัญกับเรื่องการพัฒนากระบวนการผลิตรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านการคัดเลือกวัตถุดิบ บุคลากร รวมทั้งอุปกรณ์ต่าง ๆ ฯลฯ เพื่อให้เป็นไปตามนโยบายของบริษัทที่ต้องการให้เบเกอรี่ทุกประเภทเป็นอาหารที่ถูกสุขอนามัยและปลอดภัย โดยมั่นใจว่าการใส่ใจกับคุณภาพและสุขภาพของผู้บริโภคจะเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้แล้ว ในช่วงที่ผ่านมาบริษัทได้มีการตอกย้ำเรื่องการเลือกใช้วัตถุดิบและส่วนผสมหลักในการผลิตเบเกอรี่ ที่เน้นเรื่องน้ำตาลน้อยและไขมันทรานส์ 0% เนื่องจากเห็นว่าเป็นผลดีต่อสุขภาพของผู้บริโภค จึงทำให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่าขนมเค้กหอมมนต์เบเกอรี่มีความปลอดภัย ขณะเดียวกันบริษัทยังมุ่งมั่นที่จะพัฒนาคุณภาพสินค้าให้สะอาดและปลอดภัย โดยเฉพาะบรรจุภัณฑ์และภาชนะที่ใช้บรรจุขนมทุกชนิดที่ถูกใช้งานไปแล้วจะไม่นำกลับมาใช้ซ้ำอีก เพื่อต้องการให้สินค้าสะอาดและปลอดภัย เนื่องจากที่ผ่านมามีผู้ประกอบการบางรายที่ต้องการลดต้นทุนเรื่องบรรจุภัณฑ์ จึงนำบรรจุภัณฑ์บางประเภทกลับมาใช้ซ้ำอีก

นางสาวประภาภรณ์ เปิดเผยเพิ่มเติมถึงแผนการทำงานในช่วงไตรมาสที่ 4 ของปีนี้ว่า ในช่วง 3 เดือนสุดท้ายของทุกปีถือว่าเป็นช่วงไฮซีซั่น บริษัทเชื่อว่าความต้องการบริโภคสินค้าประเภทเบเกอรี่น่าจะดีขึ้น จึงได้จัดแคมเปญส่งเสริมการขายเพื่อกระตุ้นตัวแทนจำหน่าย แฟรนไชส์ และผู้ที่ต้องการรายได้เสริม หันมาสนใจธุรกิจเบเกอรี่เพิ่มขึ้น โดยการจัดโปรโมชั่นพิเศษที่ง่ายต่อการตัดสินใจลงทุน ซึ่งคาดว่าเคมเปญดังกล่าวจะสามารถนำมาประชาสัมพันธ์ได้ในเร็ว ๆ นี้ ซึ่งเรามั่นใจว่าน่าจะได้รับความสนใจจากตลาดเป็นอย่างดี เนื่องจากได้ตอกย้ำผ่านสื่อต่าง ๆ ทั้งออนไลน์และออฟไลน์เรื่องการที่แฟรนไชส์เค้กหอมมนต์ เป็นมิตรกับผู้บริโภค ที่สำคัญบริษัทมีสินค้าประเภทขนมเค้กให้เลือกมากกว่า 50 ชนิด ซึ่งถือว่าเป็นความหลากหลายและเป็นทางเลือกสำหรับนักลงทุนและผู้บริโภค ที่มีโอกาสเลือกซื้อเค้กที่ไม่จำเจและมีรสชาติที่ถูกปากคนไทย

ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมเป็น เป็นตัวแทนจำหน่ายหอมมนต์เบเกอรี่ สอบถามได้ที่เฟสบุ๊คเพจ"หอมมนต์เบเกอรี่"m.me/hommonbakeryหรือไลน์แอด(line@) @hommonbakeryโทร093-120-1022 หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.facebook.com/hommonbakery


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เค้กหอมมนต์ปลื้มลูกค้าตอบรับดันยอดขายเบเกอรี่ตลาดนัดโต

เค้กหอมมนต์ปลื้มลูกค้าตอบรับดันยอดขายเบเกอรี่ตลาดนัดโต เผยกลยุทธ์การตลาดแตกต่างและเน้นคุณภาพทุกกระบวนการผลิต เค้กหอมมนต์เบเกอรี่รายแรกที่ประสบความสำเร็จจากการขยายตลาดผ่านช่องทางตลาดนัด ปลื้มลูกค้าทั้งตัวแทนจำหน่ายและผู้บริโภคตอบรับดันยอดขายโตต่อเนื่อง...

หอมมนต์เบเกอรี่แนะนำเค้กมะพร้าวใบเตย

บริษัท หอมมนต์เบเกอรี่ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายเบเกอรี่แบรนด์ "หอมมนต์" แนะนำ "เค้กมะพร้าวใบเตย" เนื้อเค้กกลิ่นใบเตยอ่อนๆ วิปครีมสดกลิ่นใบเตยละลายทันทีที่เข้าปาก...

กรมศุลกากรสหรัฐฯประกาศรับรองซอฟท์แวร์ระบบความปลอดภัยของการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์สินค้าของคอร์

บริษัท คอร์ โซลูชั่น (CORE Solutions) หรือ (CORE) ได้เปิดตัวไอเด็กซ์ เอเอ็มเอส (iDEX AMS) ชุดผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ล่าสุดของคอร์ ซึ่งกรมศุลกากรสหรัฐฯ (US Customs & Boarder Protection หรือ CBP) ได้ให้การรับรองอย่างเป็นทางการว่า ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ เอเอ็ม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง