ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

รู้หรือไม่ ไมเซล่า วอเตอร์ ไม่ได้เวิร์คแค่เฉพาะทำความสะอาดผิวหน้าเท่านั้น แต่มันเวิร์คสำหรับเส้นผมและหนังศีรษะด้วย

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันจันทร์ที่ ๑๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๓:๒๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--เอ็ม เอส แอล

เชื่อว่าสาวๆหลายคน คงคุ้นหูกับ "ไมเซล่า วอเตอร์" เทคโนโลยีใหม่ในสกินแคร์ ที่มีสรรพคุณเด็ดสุดๆ ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอาง น้ำมันส่วนเกิน และสิ่งสกปรกตกค้างบนผิวหน้าได้อย่างหมดจดโดยที่ไม่ทำให้ผิวแห้งหรือสูญเสียความชุ่มชื้น จนใครๆ ก็ต่างไปหามาลองใช้และประทับใจกับผลลัพธ์ที่ได้ แต่จะมีใครสักกี่คนที่รู้บ้างว่าความจริงแล้ว ไมเซล่า วอเตอร์ คืออะไร ทำความสะอาดได้อย่างไร และเมื่อนำมาใช้กับเส้นผมและหนังศีรษะจะเกิดผลลัพธ์อย่างไรบ้าง

ความจริงแล้ว ไมเซล่า วอเตอร์ คือสารทำความสะอาดที่มีโมเลกุลเรียงตัวแบบพิเศษ เพื่อให้น้ำและน้ำมันจับตัวกันเป็นโมเลกุลเดียว จึงมีคุณสมบัติคล้ายแม่เหล็กที่ดักจับน้ำมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกให้หลุดออกไปกับน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ไมเซล่า วอเตอร์เป็นตัวเลือกสุดฮิตของสาวๆ เพราะสามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ในขณะที่ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้ง ขาดความชุ่นชื้น เหมือนการทำความสะอาดแบบอื่นๆ นั่นเอง

จากคุณสมบัติเด่นของ ไมเซล่า วอเตอร์ ที่สามารถทำความสะอาดความมันและสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก รีจอยส์ แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมชั้นนำ จึงได้นำเทคโลโนยีไมเซล่า วอเตอร์ เข้ามาเป็นส่วนประกอบหลักใน รีจอยส์ ไมเซล่า คอลเลคชั่น สูตรใหม่ล่าสุด ที่ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างล้ำลึก ขจัดความมันและสิ่งสกปรกที่ตกค้างได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำให้เส้นผมแห้งและกระด้างเหมือนการสระผมด้วยแชมพูปราศจากสารซิลิโคนทั่วไป พร้อมสารสกัดจากธรรมชาติ กับ 2 สูตรการบำรุง สูตร ออยล์ รีมูฟวัล ผมสะอาด ไร้ความมันกับสารสกัดจากชาขาวกับตะไคร้ และสูตร แอร์รี่ วอลุ่ม อุดมด้วยสารกัดจากชาขาวและวอเตอร์ ลิลลี่ ช่วยเพิ่มวอลุ่มให้กับเส้นผม มอบผมนุ่มลื่นพลิ้วสวยทุกการเคลื่อนไหว

ทั้งฮิตทั้งเวิร์คขนาดนี้ เห็นทีสาวๆ ที่เจอปัญหาผมมัน หนังศีรษะไม่สะอาด ต้องลองจัดการปัญหาให้อยู่หมัดด้วยรีจอยส์ ไมเซล่า คอลเลคชั่น สูตรใหม่ล่าสุด แล้วล่ะค่ะ

#HATEมันเดย์ #LOVEรีจอยส์ไมเซล่า #ผมพลิ้วชีวิตพร้อม

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เช็ดเมคอัพหมดจด อ่อนโยนกับผิวกว่าที่เคย กับไมเซล่า วอเตอร์ สูตรใหม่ จาก นีเวีย

สำหรับสาวๆ ที่รักการแต่งหน้า ยิ่งต้องแต่งหน้าทุกวันด้วยแล้ว สิ่งสำคัญที่ละเลยไม่ได้คือเรื่องของการทำความสะอาดผิวหน้า เพราะถ้าเลือกผลิตภัณฑ์ลบเมคอัพผิด หรือทำความสะอาดไม่หมดจดแล้วหละก็อาจเป็นการทำร้ายผิวโดยไม่รู้ตัว ทำให้เกิดปัญหาผิวในระยะยาว...

ศูนย์เตือนภัยพิบัติแปซิฟิกประกาศความเป็นหุ้นส่วนเพื่อให้บริการเทคโนโลยีใหม่สำหรับโครงการป้องกันโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญและการแก้ไขปัญหาในยามฉุกเฉิน

กิเฮอิ ฮาวาย--(บิสิเนส ไวร์)--18 มกราคม 2548 ศูนย์ภัยพิบัติแปซิฟิก หรือพีดีซี ได้เปิดเผยในวันนี้ถึงความร่วมมือในการให้บริการเทคโนโลยีใหม่ๆ แก่รัฐบาล หน่วยงานท้องถิ่น และสถาบันในภาครัฐและเอกชนที่มีขีดความสามารถในการวางแผนและเตรียมการสำหรับเหตุฉุกเฉินต่างๆ ...

ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล ขอเชิญสื่อมวลชน ร่วมงานแนะนำนวัตกรรมใหม่

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น เนื่องด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง BSC Pure Care ได้คิดค้นและพัฒนาสารสกัดอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ "สารสกัดจากเกสรบัวหลวง ( Lotus Spirit) " โดย BSC Pure Care ได้ยื่นขอจดอนุสิทธิบัตรเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์แบรนด์เดียวใน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง