ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๓:๑๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สินค้า วันที่ ๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

Kitchen and Bath Lover ครัวในฝัน สวรรค์คนรักห้องน้ำ สินค้า—๓ ส.ค. ๖๑

บริษัท บุญถาวรเซรามิค จำกัด จะมีการจัดกิจกรรม "Kitchen and Bath Lover ครัวในฝัน สวรรค์คนรักห้องน้ำ" กิจกรรมพิเศษภายใต้โปรโมชั่น KNB'18 Expo ซึ่งมีบูธสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำมาร่วมจัดกิจกรรม ภายในงานมีสินค้านาทีทองจากแผนกห้องครัวและห้องน้ำ ราคาพิเศษลดสูงสุด

Gossip News: Doi Tung Experience 2018 สินค้า—๓ ส.ค. ๖๑

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์

โครงการพัฒนาดอยตุง จัดงาน Doi Tung Experience งานแสดงสินค้าพิเศษ (Rare items) ที่ไม่ได้วางจำหน่ายทั่วไป แต่มีเฉพาะงานนี้เท่านั้น (Special Edition) เช่น พันธุ์ไม้หายาก แฟชั่นคอลเลคชั่นพิเศษ ดอยตุงคาเฟ่ (Coffee Specialty) รวมถึงเพิ่มประสบการณ์ใหม่กับ Packageท่องเที่ยวเชิงประสบการณ์ "ตามรอยแม๊คคาดีเมีย" พบกับกิจกรรม workshop การทำการ์ดกระดาษสา จัดสวนถาด สอนดริฟกาแฟ และการทอผ้า

พิเศษสุด! มอบส่วนลดพิเศษเฉพาะสมาชิกดอยตุง และสมาชิกเซ็นทรัลเดอะวันการ์ด
แล้วพบกันที่…CENTRAL Bangna ชั้น 1 วันที่ 6-13 สิงหาคม 2018
MEGA Bangna ชั้น1 วันที่ 22-30 กันยายน 2018

บุญถาวรไลฟ์สไตล์ จัส ฟอร์ มัม 2018 สินค้า—๓ ส.ค. ๖๑

บุญถาวร ไลฟ์สไตล์ เฟอร์นิเจอร์ ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก เชิญชวนลูกๆ มอบของขวัญและประสบการณ์ที่ดีให้คุณแม่ผ่าน Recliner เก้าอี้และโซฟาปรับไฟฟ้า จากหลากหลายแบรนด์การันตีคุณภาพระดับโลก ที่พร้อมใจลด 40 - 50%

เซเดอร์เร่ มองอนาคตตลาดเฟอร์นิเจอร์สดใส เตรียมผลิตเก้าอี้หนังปรับนอนนวัตกรรมใหม่ สินค้า—๓ ส.ค. ๖๑

เซเดอร์เร่ เตรียมแผนรับมือ ธุรกิจเฟอร์นิเจอร์อีก 5 ปี ข้างหน้า พร้อมนำนวัตกรรมใหม่ คิดค้นสิ่งประดิษฐ์ใหม่ รองรับธุรกิจเก้าอี้หนังปรับนอนโต คาด มีการแข่งขันกันสูง ล่าสุดกำลังศึกษานวัตกรรมใหม่จากประเทศอิตาลี ด้านกลไกการรองรับโครงสร้างกระดูก

เนสกาแฟประกาศจับมือบิ๊กซี ยกโมเดลคาเฟ่มาตั้งในไฮเปอร์มาร์เก็ตเป็นแห่งแรก สินค้า—๓ ส.ค. ๖๑

เนสกาแฟ ประกาศจับมือบิ๊กซีเปิดตัว "คาเฟ่ในไฮเปอร์มาร์เก็ตแห่งแรกของเนสกาแฟ" ที่บิ๊กซี สุขสวัสดิ์ เดินหน้ากลยุทธ์ขยายธุรกิจกาแฟนอกบ้าน ด้วยโมเดลคาเฟ่ในไฮเปอร์มาร์เก็ตล่าสุดที่เหล่านักช้อปจะได้สัมผัสกับบรรยากาศการช้อปปิ้งที่มีกลิ่นหอมกรุ่นชวนหลงใหลจากผลิตภั

Gossip News: บมจ.ศรีไทย ซุปเปอร์แวร์ ผู้ผลิตสินค้าเมลามีนและพลาสติก ได้จัดมหกรรมสินค้าซุปเปอร์แวร์ สินค้า—๓ ส.ค. ๖๑

บมจ.ศรีไทย ซุปเปอร์แวร์ ผู้ผลิตสินค้าเมลามีนและพลาสติก ได้จัดมหกรรมสินค้าซุปเปอร์แวร์ ลด 30-80% ที่บางปู ลดทั้งสินค้าเมลามีน พลาสติก ช้อน ส้อม มีด สแตนเลส เครื่องใช้ในครัวเรือน โต๊ะ เก้าอี้พลาสติก เหลือจากการส่งออก หรือมีตำหนิ ตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคม -

ชี้เป้ากระจกกันรอยโฟกัสลดสูงสุด 50% ในงาน Jaymart Mobile Camera Show@Future Park สินค้า—๓ ส.ค. ๖๑

กระจกกันรอยโฟกัส จัดโปรโมชั่นลดราคาพิเศษสูงสุด 50% ในงาน Jaymart Mobile & Camera Show@Future Park Rangsit ระหว่างวันที่ 2-8 ส.ค.2561 เวลา 10.00-21.00 น. เรียกได้ว่าเอาใจสาวกสมาร์ตโฟนหลากหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็น iPhone, Samsung, Oppo,Vivo, Huawei

วีเอส09 เดินหน้าจัดกิจกรรมเพื่อสังคมและผู้ด้อยโอกาส สินค้า—๓ ส.ค. ๖๑

วีเอส09 รุกกิจกรรม CSR เน้นจัดกิจกรรมเพื่อการกุศลช่วยเหลือสังคมและผู้ด้อยโอกาส ย้ำทุกกิจกรรมมีโอกาสสร้างความสุขให้กับส่วนรวม สร้างความสัมพันธ์กับลูกค้า ทั้งยังสร้างภาพลักษณ์ให้แบรนด์ เพื่อต้องการเป็นองค์กรธุรกิจเพื่อสังคมอย่างแท้จริง นางสิญจ์พธู

อินดีม กรุ๊ป เขย่าบังลังก์ตลาดสุขภาพและความงามไทย ทุ่มงบ 25 ล้านบาท ปั้นแบรนด์ Indeem ลงสนามชิงเค้ก สินค้า—๓ ส.ค. ๖๑

ตลาดความงามไทยเดือด!! เมื่อบริษัท อินดีม กรุ๊ป จำกัด ประกาศทุ่มงบ 25 ล้านบาท แจ้งเกิดแบรนด์ "Indeem" ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและความงามน้องใหม่บุกตลาด พร้อมชูจุดยืนในการเป็นผลิตภัณฑ์ความงามที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ ชูคอนเซ็ปท์ Social Enterprise

ขาช้อปออนไลน์เตรียมช้อปเตรียมฟิน กับวัตสัน 8.8 มหกรรมช้อปออนไลน์ ลดสะใจทั้งเว็บ สินค้า—๓ ส.ค. ๖๑

เร่เข้ามา หนุ่มสาวขาช้อปทั้งหลาย วันที่ 8 เดือน 8 นี้เตรียมพบกับ 8.8 มหกรรมช้อปออนไลน์ยิ่งใหญ่แห่งปี จัดโปรพิเศษสุดคุ้ม เอาใจขาช้อปออนไลน์ให้ได้ช้อปกันอย่างสุดฟิน ยกขบวนสินค้ามาลดราคาพิเศษ ยังไม่พอ จัดหนัก จัดเต็มให้ต่อ ลดเพิ่มทั้งเว็บ 12%

รักแม่ต้องให้แม่กินน้ำมันปลา! นิวทริไลท์เผย โอเมก้า-3 ช่วยชะลอความชราได้อย่างคาดไม่ถึง สินค้า—๓ ส.ค. ๖๑

เวลาเปลี่ยนไป อะไรๆ ก็ย่อมเปลี่ยนแปลง ไม่พ้นแม้แต่คุณแม่ของเราที่อายุเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เผลอแป๊ปเดียวก็เลยวัยเกษียณแล้ว ถ้าเลือกได้ใครๆ ก็อยากดูเป็นสาวอยู่เสมอ จึงต้องคอยมองหาสารพัดวิธีที่จะชะลอเข็มนาฬิกาแห่งวัยให้เดินช้าลงอีกสักนิด แต่ใครจะรู้ว่า