ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๒๕ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒

ข่าวประชาสัมพันธ์สินค้า วันที่ ๑๙ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๑

ดาต้าเดินหน้าจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1 สินค้า—๑๙ ก.ค. ๖๑

บริษัท ดาต้า เพาเวอร์ จำกัด ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายปลั๊กไฟมากว่า 30 ปี ภายใต้แบรนด์ ดาต้า ( DATA ) "เชื่อในสิ่งที่ดีที่สุด" คุณภาพความปลอดภัยที่เชื่อถือได้ เดินหน้าจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ซื้อปลั๊กไฟดาต้าวันนี้ แถมฟรีไปเลยอีก 1 อัน (สินค้ามีจำนวนจำกัด)

สมุนไพรวังพรม ร่วมออกบูธในงานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติครั้งที่ 15 สินค้า—๑๙ ก.ค. ๖๑

สมุนไพรวังพรม ผู้ผลิตยาหม่องและน้ำมันนวดตราสมุนไพรวังพรม นำทีมโดย นางสาววัชรีภรณ์ วังพรม กรรมการบริหารบริษัท สมุนไพรวังพรม จำกัด (คนกลาง) ร่วมออกบูธในงานมหกรรมสมุนไพรแห่งชาติครั้งที่ 15 ภายใต้แนวคิด โลกมั่นใจ สมุนไพรไทย ภูมิปัญญาไทย (Global Trust in Thai

เครื่องดื่ม กำลังใจ ช่วยป้องกันโรคหลอดเลือดหัวใจ และสมอง ด้วยสรรพคุณสมุนไพร 3 ชนิด ขิง พุทราจีน สินค้า—๑๙ ก.ค. ๖๑

บริษัท ชิโนบุ ฟู๊ดส์ แอนด์ ดริ้งค์ จำกัด ผู้ผลิตเครื่องดื่มสมุนไพรในรูปแบบอุตสาหกรรมที่ได้มาตรฐานของประเทศไทย โดยจำหน่ายภายใต้สินค้าแบรนด์เครื่องดื่มสมุนไพร "กำลังใจ" เครื่องดื่มจากการผสมสมุนไพร 3 ชนิด คือ ขิง พุทราจีน และเห็ดหูหนูดำ

โพซิทีฟ แบรนด์สกินแคร์และอาหารเสริมจากประเทศญี่ปุ่น ปรับราคาใหม่ ภายใต้แนวคิด สินค้า—๑๙ ก.ค. ๖๑

โพสิทีฟ (POSITIF) แบรนด์สกินแคร์และอาหารเสริมจากประเทศญี่ปุ่น ได้ทำการปรับราคาสินค้าใหม่ ภายใต้แนวคิดของแบรนด์ที่ "อยากให้ผู้บริโภคมีความสุขในการใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพดีและคุ้มค่า" เพื่อสร้างสรรค์คุณภาพชีวิตที่ดี

น้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ ตราCrudigno ชั้นนำจากประเทศอิตาลีบุกตลาดเมืองไทย สินค้า—๑๙ ก.ค. ๖๑

น้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ถือว่าเป็นหนึ่งในน้ำมันที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงและเป็นเทรนด์ที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก เพราะเมื่อคุณไม่ได้ทานปลาที่มีโอเมก้า 3 น้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ถือว่าเป็นแหล้ง ของโอเมก้า 3ชั้นดี

ดาวน์นี่ ส่งผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่มสูตรใหม่ แห้งไว หอมมั่นใจแม้ตากในที่ร่ม สินค้า—๑๙ ก.ค. ๖๑

ดาวน์นี่ ส่งผลิตภัณฑ์ปรับผ้านุ่ม ดาวน์นี่ สูตรใหม่ล่าสุด หวังครองใจผู้บริโภคที่ต้องเผชิญปัญหาผ้าเหม็นอับในช่วงหน้าฝน ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดที่ช่วยให้ผ้าแห้งเร็วยิ่งขึ้น พร้อมมอบกลิ่นหอมสดชื่นมั่นใจ ไม่เหม็นอับแม้ตากในที่ร่ม วางจำหน่ายแล้ววันนี้