ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โยเกิร์ตเนื้อนุ่ม แน่น ส้อม ก็เอาอยู่ เซเลบสายเฮลท์ตี้...เลิฟมาก

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันอังคารที่ ๒๒ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๖:๕๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

มิติใหม่ของโยเกิร์ตเนื้อนุ่ม แน่น ใช้ "ส้อม" ก็ตักได้ ที่ครองใจคนรุ่นใหม่อย่างรวดเร็ว จากแนวคิดใหม่ของ บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด ผู้ผลิตและผู้นำตลาดด้านนมสดพาสเจอร์ไรส์และโยเกิร์ต "เมจิ" ที่พลิกโฉม โยเกิร์ตเมจิ ครั้งยิ่งใหญ่ในรอบ 10 ปี ด้วยการปรับสูตรใหม่และแพ็กเกจจิ้งโฉมใหม่ มาพร้อมกับนวัตกรรมโยเกิร์ตเนื้อนุ่มใหม่ อร่อยฟินกับชิ้นผลไม้ มีประโยชน์ต่อสุขภาพจากจุลินทรีย์โพรไบโอติก โดยจัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ พร้อมฉลองปรากฏการณ์ "โยเกิร์ตเมจิฟีเวอร์" สนั่นโลกโซเชี่ยลด้วยยอดขาย 1 ล้านถ้วยในเวลาเพียง 7 วัน

งานนี้ บอสสาวแห่ง "ซีพี-เมจิ" สลิลรัตน์ พงษ์พานิช ชวนเหล่าเซเลบรุ่นใหม่ อาทิ พะเพื่อน- ชุติมณฑน์ สกุลไทย, เพ็บ-นัยนชนก ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา, แน้ป-ธนาภา โปษยานนท์, นิค-ธนิก ภูวนัตตรัย, พีเจ-จิรวุฒิ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, ฝ้าย-ณัฐหทัย แสงเพชร, พริ้ง-กันต์สินี ตั้งสัตยานนท์, บุษย์-ภาตะวัน ภากรศิลป์ มาร่วมพิสูจน์ความอร่อยเนียนนุ่มของเนื้อโยเกิร์ตเมจิที่นุ่ม จนใช้ "ส้อม" ตักได้ พร้อมขนทัพผลไม้ยอดฮิตตามรสของโยเกิร์ตเมจิทั้ง 5 รสชาติยอดนิยมทั้ง โยเกิร์ต รสออริจินัล, โยเกิร์ตผสมสตรอเบอร์รี, โยเกิร์ตผสมวุ้นมะพร้าว, โยเกิร์ตผสมผลไม้รวม และโยเกิร์ตผสมมิกซ์เบอร์รี มาให้ลิ้มรสกันอย่างเต็มอิ่ม ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

สลิลรัตน์ พงษ์พานิช รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด เผยว่า "ซีพี-เมจิ ยังคงมุ่งเน้นการส่งเสริมให้คนไทยมีสุขภาพดีด้วยการบริโภคสินค้าที่อร่อย มีคุณภาพและมีประโยชน์ต่อสุขภาพ จึงได้ทำการปรับสูตรและรีแบรนด์ดิ้งครั้งยิ่งใหญ่ในรอบ 10 ปี เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่อยากให้เนื้อโยเกิร์ตมีความนุ่ม แน่น ไม่เหลว และได้เคี้ยวชิ้นผลไม้ในทุกคำ ทางฝ่ายวิจัยและพัฒนาของ ซีพี-เมจิ จึงได้พัฒนาสูตร โยเกิร์ตใหม่ ให้มีเนื้อเนียนนุ่ม ละมุน ไม่เหลว จนสามารถใช้ "ส้อม" ตักได้ ซึ่งเป็นความพิเศษเฉพาะของเมจิ แถมอร่อยฟินด้วยชิ้นผลไม้ที่กระจายทั่วเนื้อโยเกิร์ตเพลิดเพลินได้ในทุกคำ และมีประโยชน์ต่อสุขภาพด้วยจุลินทรีย์โพรไบโอติกพร้อมปรับลดน้ำตาลลง ในส่วนของ แพ็กเกจจิ้ง ถูกออกแบบมาใหม่ให้มีรูปลักษณ์ที่ทันสมัยด้วยฐานถ้วยทรงสี่เหลี่ยม ดีไซน์โดดเด่นสวยงาม ฝาใหม่เปิดง่ายไม่บาดมือแต่แข็งแรงทนทานกว่าเดิม และยังใช้นวัตกรรมการพิมพ์แบบใหม่ที่ทำให้ภาพคมชัดและสีสันสดใส"

สาวสวยมากความสามารถ พะเพื่อน-ชุติมณฑน์ สกุลไทย เผยว่า "ส่วนตัวชอบทานโยเกิร์ตมาก เพราะถือเป็นอาหารหรือของว่างที่ทั้งอร่อยและมีประโยชน์ครบทุกความต้องการจริงๆ ปกติจะชอบทานโยเกิร์ตช่วงมื้อเช้าเลยค่ะ แต่บางครั้งถ้าหิวมากๆ โยเกิร์ตเป็นตัวเลือกแรกที่เราทานเป็นของว่าง เพราะไขมันน้อยและมีประโยชน์ด้วย เมื่อก่อนที่ทานโยเกิร์ตเนื้อมันจะค่อนข้างเหลวตักยาก แต่พอออกแบบใหม่มาคือ ตอบโจทย์มากค่ะ นอกจากจะเนื้อแน่น เต็มปากเต็มคำ ยังทานสะดวกขึ้นด้วย ชอบมากเลยค่ะ"

หนุ่มหล่อสไตล์โอปป้า พีเจ-จิรวุฒิ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา กล่าวว่า "ผมเป็นคนชอบลองอะไรใหม่ๆ เสมอครับ โดยเฉพาะอะไรที่ดีต่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการออกกำลังกาย หรือการทานของที่มีประโยชน์ พอดีเรียนเกี่ยวกับด้านสุขภาพด้วยครับ อย่างโยเกิร์ตทานเป็นประจำทุกวันอยู่แล้ว โดยเฉพาะโยเกิร์ตแบบพร้อมดื่ม ง่ายและสะดวก แต่พอมีโยเกิร์ตแบบเนื้อนุ่ม ตักเป็นก้อน ไม่ไหล ก็เป็นอะไรที่ใหม่ เวลามองหาช้อนไม่เจอ ใช้ส้อมแทนก็ได้เป็นการแก้ปัญหาที่โดนมากครับ"

และเซเลบสาวสวย เพ็บ-นัยนชนก ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา บอกว่า "ชอบทานโยเกิร์ตมากค่ะ ทานเป็นประจำอยู่แล้วด้วย เพราะดีต่อสุขภาพ ดีต่อระบบลำไส้ ยิ่งช่วงนี้คุมอาหารควบคู่กับการ ออกกำลังกาย เลยเลือกทานโยเกิร์ตแบบเน้นๆ เลยค่ะ เพ็บจะชอบทานโยเกิร์ตแบบมีรสชาติ โดยเฉพาะทานคู่กับผลไม้อย่างสตอเบอร์รี่ชอบมากค่ะ แล้วยิ่งได้ลองโยเกิร์ตเมจิใหม่เนื้อแน่นนุ่ม มีผลไม้แน่นๆ ทุกคำ ถูกใจมากๆ ค่ะ"

อยากได้สุขภาพดี พร้อมประโยชน์เต็มๆ คำ ลองเลยกับ โยเกิร์ตเมจิโฉมใหม่!! กับ 5 รสชาติ ยอดนิยม โยเกิร์ตรสออริจินัล, โยเกิร์ตผสมสตรอเบอร์รี, โยเกิร์ตผสมวุ้นมะพร้าว, โยเกิร์ตผสมผลไม้รวม และโยเกิร์ตผสมมิกซ์เบอร์รี ในรูปแบบถ้วยขนาด 135 กรัม ราคา 14 บาท วางจำหน่ายแล้วที่ซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านสะดวกซื้อชั้นนำทั่วประเทศ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Surprisingly ภาพยนตร์โฆษณาโยเกิร์ตเมจิ

บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตเมจิมีความต้องการที่จะสร้างความแตกต่างและน่าสนใจให้กับสินค้าโยเกิร์ตเมจิ และตอกย้ำจุดเด่นของผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตเมจิ ในแง่ของความอร่อยและการเลือกสรรแต่วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงเท่านั้น...

เอเอ็มดี ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานสัมมนา ในหัวข้อ The Future of 64-Bit Computing in the Enterprise: A Roadmap for IT Executives

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง ไมโครโพรเซสเซอร์แนวคิดใหม่, หน่วยความจำแบบแฟลช และโซลูชั่นประหยัดพลังงาน ทุกวันนี้โลกธุรกิจเป็นโลกแห่งข้อมูลข่าวสาร การจัดเก็บข้อมูลกลายเป็นหัวใจสำคัญในการทำธุรกิจ เบื้องหลังความสำเร็จเหล่านั้นทั้งหมด...

ซีพีอาร์ โกมุ อินดัสเตรียล ลงนามเซ็นสัญญาร่วมทุนกับยูซอน ไพพ์ เพื่อจัดตั้งโรงงานรีดท่อเหล็กในประเทศไทย

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--ซีพีอาร์ โกมุ อินดัสเตรียล บริษัท ซีพีอาร์ โกมุ อินดัสเตรียล จำกัด (มหาชน) ("CPR") ลงนามเซ็นสัญญาร่วมทุนกับบริษัท ยูซอน ไพพ์ จำกัด (ประเทศเกาหลีใต้) เพื่อจัดตั้งโรงงานรีดท่อเหล็กในประเทศไทย บริษัท ซีพีอาร์ โกมุ อินดัสเตรียล จำกัด (มหาชน)...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง