ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แลคตาซอย ยึดแชมป์แบรนด์ยอดนิยมอันดับหนึ่งในไทย แตกไลน์ สูตรไม่หวาน เจาะกลุ่มคนรักสุขภาพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันอังคารที่ ๒๒ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๑:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--22 พ.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น

แลคตาซอย ครองเบอร์หนึ่งในตลาดนมถั่วเหลือง คว้ารางวัล No. 1 Brand Thailand 2018 ตอกย้ำความเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมอันดับ 1 ในไทย ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคทั่วประเทศมากที่สุด 3 ปีซ้อน เตรียมเดินเกมบุกตลาด ส่งสินค้าใหม่ "สูตรไม่หวาน" คัดคุณภาพ คุ้มราคา ประโยชน์คับกล่อง ตอบโจทย์คนรักสุขภาพทุกเพศทุกวัย ตั้งเป้ายอดขายปีแรกกว่า 200 ล้านกล่อง

นางสาวพรรวนา มหาทรัพย์ ผู้จัดการฝ่ายโฆษณาและการตลาดสัมพันธ์ บริษัท แลคตาซอย จำกัด เผยถึงการได้รับรางวัล No. 1 Brand Thailand 2018 ว่า ถือเป็นความสำเร็จและความภาคภูมิใจของทีมงานแลคตาซอยที่ยังคงได้รับความเชื่อมั่นและไว้วางใจสูงสุดจากผู้บริโภคทั่วประเทศ จนสามารถครองความเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์นมถั่วเหลืองยอดนิยมอันดับ 1 ในประเทศไทยได้อย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน ซึ่งความสำเร็จดังกล่าวเกิดจากความมุ่งมั่นในการดำเนินธุรกิจตลอด 36 ปี โดยไม่หยุดยั้งในการผลิตสินค้าที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพของคนไทย เน้นคุณภาพตั้งแต่การคัดสรรวัตถุดิบ กระบวนการผลิต และการจัดจำหน่าย รวมทั้งราคาที่คุ้มค่าสามารถตอบสนองผู้บริโภคได้ทุกกลุ่ม จึงทำให้นมถั่วเหลืองแลคตาซอยครองใจผู้บริโภคชาวไทยมายาวนาน

"ปัจจุบันนมถั่วเหลืองยังคงเป็นตลาดที่มีขนาดใหญ่ที่สุด โดยมีมูลค่ารวมกว่า 16,000 ล้านบาท คิดเป็นสัดส่วน 36% ของอุตสาหกรรมนมโดยรวม ซึ่งในปีนี้แลคตาซอยได้เตรียมแผนการทำตลาดอย่างต่อเนื่อง โดยมีเป้าหมายเพิ่มกำลังการผลิตเป็น 70-80% จากเดิมที่มีกำลังการผลิตอยู่ที่ประมาณ 2,000 ล้านกล่องต่อปี และตั้งเป้าผลักดันยอดขายโดยรวมในปี 2561 ไม่ต่ำกว่า 10,000 ล้านบาท" นางสาวพรรวนา กล่าว

สำหรับกลยุทธ์รุกตลาดของแลคตาซอยในปีนี้ นอกจากการจัดกิจกรรมทางการตลาดอย่างต่อเนื่องแล้ว แลคตาซอยยังได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ "แลคตาซอย ไม่หวาน" ซึ่งวางจำหน่ายครั้งแรกในปีนี้ เพื่อเจาะกลุ่มผู้บริโภคที่สนใจดูแลสุขภาพ รักการออกกำลังกาย เลือกอาหารที่มีประโยชน์ รวมถึงกลุ่มเด็กก็สามารถดื่มนมถั่วเหลืองแลคตาซอย ไม่หวานที่มีประโยชน์ต่อร่างกายได้เช่นกัน

จุดเด่นของแลคตาซอย ไม่หวาน คือ การผสานประโยชน์ของสองพลังโปรตีนจากถั่วเหลืองและน้ำนม มีกรดอะมิโนจำเป็นครบ 8 ชนิด เน้นคัดวัตถุดิบถั่วเหลืองพันธุ์ดีและน้ำนมคุณภาพ มีความหวานจากธรรมชาติผ่านกระบวนการผลิตที่ทันสมัยในระบบปลอดเชื้อ โดยมีขนาดบรรจุให้เลือกตั้งแต่ 125 มิลลิลิตร ถึง 1000 มิลลิลิตร เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ที่ตอบสนองได้ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคทุกกลุ่ม โดยคาดว่าในปีแรกที่วางตลาดนี้จะสามารถสร้างยอดขายแลคตาซอย ไม่หวาน รวมทุกขนาด ได้มากกว่า 200,000,000 กล่อง


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

พิธีมอบรางวัล Marketeer No.1 Brand Thailand 2014-2015

คุณนันทวัลย์ ศกุนตนาค อธิบดีกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีมอบรางวัล Marketeer No.1 Brand Thailand 2014-2015 ให้แก่ แบรนด์ชั้นนำของประเทศไทย กว่า 40 แบรนด์ ที่เป็นแบรนด์ที่มีผู้นิยมมากที่สุดในประเทศไทย โดยนิตยสาร Marketeer...

Miss Sixty Glasses แว่นตาแฟชั่นยอดนิยมจากอิตาลี

บริษัท ไทยออพติคอล อายแวร์ ดีสทริบิวชั่น จำกัด แนะนำผลิตภัณฑ์กรอบแว่นสายตาและแว่นกันแดดแฟชั่นรุ่นล่าสุดกว่า 50 แบบจาก Miss Sixty แบรนด์ยอดนิยมสำหรับสาวรุ่นใหม่จากอิตาลีโดดเด่นด้วยความคิดสร้างสรรค์ สีสันสดใสเติมแต้มด้วยกลิ่นอายของยุด 60 และ 70 พร้อมลูกเล่น...

ภาพข่าว: พี่ให้น้อง เด็กหญิงบุณย์พัชรี แสงทองวีรกุล (น้องมายต์)

กรุงเทพฯ--29 ส.ค.--แมงป่อง เด็กหญิงบุณย์พัชรี แสงทองวีรกุล (น้องมายต์) ศิลปินในสังกัด บริษัท แมงป่อง จำกัด (มหาชน) มอบซีดีเพลงอัลบั้ม ก๋งสอนหลาน และผลิตภัณฑ์นมถั่วเหลือง แก่คณะนักเรียนโรงเรียนพระพุทธศาสนาวันอาทิตย์ วัดทางสาย ณ วัดทางสาย จังหวัดประจวบคีรีข...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง