ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

จับคู่ฟิน!! โยเกิร์ตคู่กับผลไม้สดส่งให้ผิวแลดูสวยสุขภาพดี!!

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันจันทร์ที่ ๒๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๓๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--21 พ.ค.--โพลีพลัส พีอาร์

เวลานี้ถ้าให้หาสูตรดูแลผิวสวยสุขภาพดี ส่วนใหญ่มักให้เลือกทานผลไม้สดอย่าง "ตระกูลเบอร์รี่" ผลไม้เมืองหนาวยอดนิยมของคนไทย หรือแม้แต่ผลไม้ไทยๆ อย่าง มะพร้าว มะละกอ สับปะรด ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นในเรื่องของการฟื้นฟูผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง ตามมาติดๆ ก็สูตรผิวสวยจาก "โยเกิร์ต" ที่สาวๆ ชอบมีติดตู้เย็นเสมือนเป็นยาสามัญประจำบ้านเป็นตัวช่วยบำรุงผิวพรรณ สำหรับไว้มาร์กหน้า พอกตัว และเป็นอาหารเพื่อสุขภาพชั้นเลิศ

แต่เมื่อไหร่ที่โยเกิร์ตและผลไม้เหล่านี้มารวมตัวกัน ความอร่อยก็จะยิ่งทวีคูณมากขึ้น จากความเปรี้ยวหวานลงตัวของโยเกิร์ตผสมกับผลไม้ ยิ่งทานก็ยิ่งดูดี เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ติดเทรนด์สุขภาพ และมีอยู่ไม่กี่รสชาติที่นำมาจับคู่กันแล้วอร่อยติดปากยิ่งนัก

1.โยเกิร์ตผสมสตรอว์เบอร์รี ผลไม้ฮิตฮอตติดดาวของทุกเพศทุกวัย ไม่ว่าจะไปคู่กับของหวานชนิดไหนก็ฟินไปหมด แต่พอมาคู่กับโยเกิร์ตเนื้อนุ่มๆ แน่นๆ ก็ยิ่งเสริมคุณประโยชน์ในเรื่องของผิวพรรณเปล่งปลั่ง เพราะอุดมไปด้วยวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระ ส่วนเรื่องรสชาติตัดเปรี้ยวตัดหวานของสตรอเบอร์รีและโยเกิร์ต คือ ความลงตัวที่เพอร์เฟ็คสุด ยิ่งมีเนื้อเยอะๆ ให้ได้เคี้ยวฟินๆ ก็ยิ่งคุ้มค่าคุ้มราคา

2.โยเกิร์ตผสมมิกซ์เบอร์รี ขอคัดเน้นๆ กับแก๊ง 3 เกลอ อย่าง สตรอว์เบอร์รี ราสเบอร์รี และบลูเบอร์รี เมื่อรวมตัวกันเมื่อไหร่ไม่เคยผิดหวังจริงๆ กับรสชาติเปรี้ยวแบบกลมกล่อม มีกลิ่นหอมหวานๆ ชวนให้สดชื่นเวลารับประทาน พอมิกซ์กับโยเกิร์ตเนื้อนุ่ม ก็ยิ่งเพิ่มความละมุนดูแพงไปอีก ส่วนประโยชน์โดยรวมของตระกูล เบอร์รี่มีส่วนช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ผิวพรรณชุ่มชื้น เต่งตึง

3.โยเกิร์ตผสมวุ้นมะพร้าว ผลไม้คุ้นชินของคนไทย ที่ทานสดๆ ก็เลิศ หรือนำมาแปรรูปเป็นวุ้นก็ฟิน แล้วยิ่งหั่นเนื้อวุ้นเป็นชิ้นเล็กๆ ผสมในเนื้อโยเกิร์ต มีเท็กซ์เจอร์ให้เคี้ยวเพลินๆ บวกกับกลิ่นหอมหวานของมะพร้าว ผสมกับเนื้อโยเกิร์ตสีขาวนวลดูเป็นธรรมชาติ ยิ่งทำให้น่ารับประทานขึ้น และที่สำคัญมะพร้าวมีสรรพคุณโดดเด่นช่วยให้ผิวแลดูสุขภาพดี สดใสเปล่งปลั่งเพราะมีฮอร์โมนเอสโตรเจน และช่วยให้ร่างกายสร้างคอลลาเจนและ อิลาสติน ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น กระชับยิ่งขึ้น

4.โยเกิร์ตผสมผลไม้รวม จะดีมากถ้าหากเป็นผลไม้ไทยน้ำดี อย่าง สับปะรด มะละกอ และ มะพร้าว มีดีที่เนื้ออร่อย ชุ่มฉ่ำ รสชาติติดปลายลิ้นนิดๆ มีสรรพคุณต้านโรคนานาชนิด ช่วยเสริมสร้างให้สุขภาพดี อีกทั้งมี สารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล และยังช่วยดีท็อกซ์ผิวให้กระจ่างใส บอกเลย...แค่โดนโยเกิร์ตผสมผลไม้รวมทั้ง 3 ชนิดนี้บ่อยๆ ผิวสวยๆ สุขภาพดีๆ จะอยู่คู่กันตลอดไป

ข้อแนะนำสำหรับคนที่ชอบรับประทานโยเกิร์ตผสมผลไม้ ให้ดูฉลากอย่างละเอียด เลือกยี่ห้อที่มีส่วนประกอบน้ำตาลน้อย แคลอรี่ต่ำ ซึ่งจะส่งผลดีต่อร่างกายอย่างแท้จริง

แล้วอย่าลืม!! มองหาโยเกิร์ตเมจิใหม่ โยเกิร์ต เนื้อนุ่ม ละมุนลิ้น เข้มข้นขึ้น ที่สำคัญเนื้อไม่เหลว ตักขึ้นมาเป็นก้อนนุ่มๆ จนส้อมยังตักได้ และเนื้อผลไม้ก็มาแบบ อัดแน่น กระจายอยู่ทั่วเนื้อโยเกิร์ต ให้ได้เพลิดเพลินกับชิ้นผลไม้ในทุกๆ คำ พร้อมประโยชน์ดีๆ จากจุลินทรีย์โพรไบโอติก หรือ "จุลินทรีย์มีชีวิต" มีประโยชน์ต่อระบบภายในร่างกายของคุณโดยเฉพาะระบบทางเดินอาหารและระบบขับถ่าย ช่วยปรับสมดุลให้ลำไส้ ที่สำคัญลดน้ำตาลน้อยลง

ลิ้มลองได้แล้ว กับโยเกิร์ตเมจิใหม่ ทั้ง 5 รสชาติ โยเกิร์ตรสออริจินัล, โยเกิร์ตผสมสตรอเบอร์รี, โยเกิร์ตผสม วุ้นมะพร้าว, โยเกิร์ตผสมผลไม้รวมและ โยเกิร์ตผสมมิกซ์เบอร์รี ในรูปแบบถ้วยขนาด 135 กรัม ราคา 14 บาท วางจำหน่ายแล้วที่ซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านสะดวกซื้อชั้นนำทั่วประเทศ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Surprisingly ภาพยนตร์โฆษณาโยเกิร์ตเมจิ

บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด เจ้าของผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตเมจิมีความต้องการที่จะสร้างความแตกต่างและน่าสนใจให้กับสินค้าโยเกิร์ตเมจิ และตอกย้ำจุดเด่นของผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตเมจิ ในแง่ของความอร่อยและการเลือกสรรแต่วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงเท่านั้น...

คิวท์เพรส บุกตลาดครีมลดฝ้า รับประกันความพึงพอใจสูงสุด ทุ่มงบ 30 ล้าน เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ อัลฟ่า อาร์บูติน

คิวท์เพรส บุกตลาดครีมลดฝ้า กระ จุดด่างดำ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ คิวท์เพรส อัลฟ่า อาร์บูติน มิราเคิล สปอท ไบร์เทนนิ่ง นวัตกรรมในการดูแลผิวหน้าใหม่ล่าสุด มั่นใจคุณสมบัติเด่นด้วย อัลฟ่า อาร์บูติน สารสกัดจากพืชตระกูลเบอร์รี่ ช่วยลดฝ้าใน 4 สัปดาห์ และรับประกันคว...

ยูเซอริน เซ็นเตอร์ สัญจรพบปะกลุ่มผู้รักสุขภาพผิว ช่วยดูแลผิวสวยใส ห่างไกลริ้วรอย

กรุงเทพฯ--30 มิ.ย.--แฟรนคอม เอเซีย ยูเซอริน เซ็นเตอร์ จัดกิจกรรมพิเศษเยี่ยมเยือนและให้บริการผู้รักสุขภาพผิว เพื่อปกป้องดูแลผิวพรรณให้สวยใส ไร้ริ้วรอย ณ บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 1 หน้าร้าน UFO ที่ เจริญศรีคอมเพล็กซ์ จังหวัดอุดรธานี...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง