มามารีน คิดส์ อาหารเสริมสำหรับเด็ก สูตรเข้มข้น เพื่อการเจริญเติบโตที่แข็งแรงสมวัย ทั้งร่างกายและความคิด

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันศุกร์ที่ ๑๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๒๗ น.
กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--rabora

ปัญหาลูกน้อยทานยาก เลือกทาน หรือลูกตัวโตไม่เท่าเพื่อน ๆ ในวัยเดียวกัน อาจกวนใจคุณพ่อคุณแม่หลายท่าน เพราะไม่ว่าจะหาทางหลอกล่อให้เจ้าตัวน้อยทานอย่างไร หรือสรรหาอาหารรสชาติแปลกใหม่มา เจ้าตัวน้อยก็ยังเลือกทานอยู่ดี ซึ่งนี่เป็นเหตุผลให้ผู้ปกครองหลายท่านนิยมให้ลูกน้อยทานอาหารเสริม ซึ่งก็มีทั้งจากแหล่งผลิตในประเทศ รวมถึงจากต่างประเทศที่มีราคาค่อนข้างสูงจากท้องตลาด

MAMARINE KIDS เป็นวิตามินและผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับเด็กที่มีอายุตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป มีส่วนผสมจาก น้ำมันปลาคุณภาพสูง จากประเทศไอซ์แลนด์ มีส่วนช่วยในด้าน การเจริญอาหาร บำรุงสมอง, พัฒนาความจำ มีพัฒนาการที่เหมาะสม นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Lysine และ L-Glutamine ที่มีส่วนช่วยใน การเจริญเติบโต เป็นส่วนช่วยในการสร้าง Growth Hormone ซึ่งมีผลต่อ ความสูง พร้อมวิตามินรวมช่วยในการ บำรุงร่างกาย ที่สำคัญ ไม่มีน้ำตาล ต้นเหตุโรคอ้วนสำหรับเด็กยุคนี้

แอ๊บบอตเปิดโรงงานผลิตอาหารเสริมสำหรับเด็กแห่งใหม่ในสิงคโปร์

โรงงานผลิตอาหารเสริมที่ใหญ่ที่สุดของบริษัทจะผลิตอาหารป้อนทารกและเด็กๆในเอเชียได้มากถึง 1 ล้านคนต่อปี พร้อมกันนี้ บริษัทได้ประกาศให้ทราบถึงการทำข้อตกลงเปิดศูนย์วิจัยและพัฒนาโภชนาการแห่งใหม่ด้วย แอ๊บบอต (Abbott) (NYSE: ABT)...