ใหม่! นีเวีย แฮนด์ ครีม ครีมสำหรับผิวมือกลิ่นหอมผสานออยล์ทรงคุณค่า บำรุงดุจสปาให้กับผิวมือได้ยาวนาน 24 ชั่วโมง

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันศุกร์ที่ ๑๑ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๓๗ น.
กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

รู้หรือไม่ มีสามสิ่งในร่างกายที่เป็นตัวบอกอายุและเราไม่สามารถปกปิดสามสิ่งนี้จากสายตาคนอื่นได้ คือ ผิวหน้า ผิวคอ และผิวมือ นอกจากเราใช้มือในการหยิบจับสิ่งของแล้วมือเป็นอวัยวะที่โดดเด่นไม่แพ้ใบหน้า เราจึงควรดูแลผิวมือเป็นอย่างดี เพราะนีเวียเข้าใจจึงคิดค้นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมือโดยเฉพาะ นีเวีย แฮนด์ ครีม ครีมบำรุงผิวมือกลิ่นหอมเอกลักษณ์จากนีเวีย ที่ผสานออยล์อันทรงคุณค่าในระดับสปา ให้สาวๆ ได้เติมเสน่ห์ของผิวมือให้น่าหลงใหล เนียนนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัสราวกับทำสปามือตลอดทั้งวัน

ร่วมพิสูจน์ความหอมจาก แฮนด์ ครีม ใหม่ล่าสุดจากนีเวียที่ช่วยบำรุงและปกป้องผิวมือได้ยาวนาน 24 ชั่วโมง โดยไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่มาพร้อมกับสองกลิ่นสุดพิเศษจากนีเวีย อย่าง

นีเวีย แฮนด์ ครีม เชอร์รี่ บลอสซั่ม แอนด์ โจโจ้บา ออยล์ ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมละมุนจากเชอร์รี่ บลอสซั่ม มอบความรู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา ผสานโจโจ้บา ออยล์ ที่ช่วยบำรุงผิวมือให้เปล่งปลั่ง นุ่มเด้ง สัมผัสกลิ่นหอมละมุนพร้อมบำรุงผิวมือได้ที่เซเว่น อีเลฟเว่น

นีเวีย แฮนด์ ครีม วานิลลา แอนด์ อัลมอนด์ ออยล์ ครีมบำรุงผิวมือกลิ่นหอมหวานอ่อนๆ จากวานิลลา ที่ให้ความรู้สึกสงบ ผ่อนคลาย เมื่อทา ทั้งยังผสานอัลมอนด์ ออยล์ ที่ให้ผิวมืออ่อนนุ่มละมุน ชุ่มชื้นอิ่มน้ำ สัมผัสกลิ่นหอมหวานจากวานิลลาพร้อมบำรุงผิวมือได้ที่เทสโก้ โลตัส

ผ่อนคลายผิวมือตลอดทั้งวันด้วยกลิ่นหอมที่คุณชื่นชอบ และบำรุงด้วยน้ำมันอันทรงคุณค่าจากนีเวียได้แล้ววันนี้ ในขนาด 75 มล. ราคา 62 บาท

บิโอเร ตอกย้ำตำแหน่งผู้นำตลาดสครับ ออก บิโอเร เนเชอรัล สครับ สูตรใหม่ เพื่อผิวเปล่งปลั่ง กระจ่างใส

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--ฮาคูโฮโด (กรุงเทพฯ) บริษัท คาโอ คอมเมอร์เชียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ครีมโฟมล้างหน้า "บิโอเร" ตอกย้ำความเป็นผู้นำอันดับ 1 ในตลาดสครับ แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดในการทำความสะอาดและดูแลผิวหน้า บิโอเร เนเชอรัล สครับ ส...