ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอาทิตย์ที่ ๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๐:๔๓ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สินค้า วันที่ ๒๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑

เชอร์วู้ด ลั่นธงรบเผยแผนตลาดปี 61 เปิดตัวเชนไดร้ท์ และ ทีโพล์สูตรใหม่ หวังยอด 5 พันล้านบาท สินค้า—๒๗ เม.ย. ๖๑

บริษัท เชอร์วู้ด คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) หรือ SWC ผู้นำด้านการผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์เคมี เคหะภัณฑ์ที่ใช้ในบ้านเรือนและอุตสาหกรรมที่ได้มาตรฐานระดับสากล วางแผนกลยุทธ์ใหม่ ปรับนโยบายสู่บริษัทนวัตกรรม ปรับสูตรเพิ่มประสิทธิภาพ 2 แบรนด์

แอลจีเผยผลประกอบการไตรมาสแรก ประจำปี 2561 สินค้า—๒๗ เม.ย. ๖๑

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--แอลจี-วัน ประเทศไทย

ผลประกอบการจากเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและโฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์ สร้างผลกำไรประจำไตรมาสแรกสูงสุดเท่าที่เคยมีมา

แอลจี อีเลคทรอนิคส์ อิงค์ (แอลจี) เผยรายได้ยอดขายรวมมูลค่า 14.1 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 4.51 แสนล้านบาท) และกำไรจากการดำเนินการมูลค่า 1.03 พันล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 3.30 หมื่นล้านบาท) สำหรับไตรมาสแรกประจำปี 2561 โดยมียอดขายเติบโตขึ้นจากไตรมาสแรกของปีที่แล้วที่ 3.2 เปอร์เซ็นต์ และรายได้จากการดำเนินงานเพิ่มขึ้นมากกว่า 20 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งเป็นผลกำไรและรายได้ประจำไตรมาสแรกที่มีมูลค่าสูงสุดในประวัติการณ์ของบริษัท และยังเป็นผลกำไรประจำไตรมาสที่สูงที่สุด นับตั้งแต่ไตรมาสที่สองของปี 2552 เป็นต้นมา

กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านและโซลูชั่นเครื่องปรับอากาศ และกลุ่มผลิตภัณฑ์โฮมเอ็นเตอร์เทนเมนต์รายงานผลกำไรจากการดำเนินงานประจำไตรมาสด้วยมูลค่าสูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา จากการที่ทั้งสองกลุ่มผลิตภัณฑ์ได้สร้างสถิติใหม่ด้วยผลกำไรจากการดำเนินงานที่เติบโตในอัตราเลขสองหลัก ซึ่งเป็นครั้งแรกในประวัติการณ์ที่ผลกำไรโดยรวมของสองหน่วยธุรกิจที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของบริษัทมีมูลค่าสูงกว่า 1 ล้านล้านวอนเกาหลีใต้ (ประมาณ 932.04 ล้านเหรียญสหรัฐฯ หรือ 2.98 หมื่นล้านบาท) นอกจากนี้ การดำเนินงานของแผนกธุรกิจลูกค้าองค์กรยังได้สร้างผลกำไรประจำไตรมาสอย่างแข็งแกร่ง ในขณะที่ยอดการขาดทุนจากกลุ่มผลิตภัณฑ์โทรศัพท์มือถือและกลุ่มผลิตภัณฑ์ชิ้นส่วนยานยนต์ลดลงในไตรมาสที่ผ่านมา

กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านแล

สก๊อต จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ สก๊อต 100 ซุปไก่สกัด สูตร 100% สินค้า—๒๗ เม.ย. ๖๑

สมโภช ชวาลเวชกุล กรรมการผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท สก๊อต อินดัสเตรียล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพและความงาม "สก๊อต" จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ สก๊อต 100 ซุปไก่สกัด สูตร 100% คนใหม่!! กันต์ กันตถาวร

แลคตาซอย สูตรไม่หวาน ความอร่อยใหม่ ไม่มีน้ำตาล ได้ประโยชน์เต็มๆ สินค้า—๒๗ เม.ย. ๖๑

แลคตาซอย เสิร์ฟความอร่อยสูตรใหม่ เอาใจคนรักสุขภาพ ด้วยนมถั่วเหลืองแลคตาซอย สูตรไม่หวาน ไม่มีน้ำตาล ผสานประโยชน์ของสองพลังโปรตีนจากถั่วเหลืองและน้ำนม มีกรดอะมิโนจำเป็นครบ 8 ชนิด เน้นคัดวัตถุดิบถั่วเหลืองพันธุ์ดีและน้ำนมคุณภาพ มีความหวานจากธรรมชาติ

สีสันใหม่สำหรับซัมเมอร์จาก Guy Laroche สินค้า—๒๗ เม.ย. ๖๑

ชุดว่ายน้ำ Guy Laroche (กีลาโรช) ประเทศฝรั่งเศส เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ ด้วยสีสันและดีไซน์ที่เฉิดฉายเปล่งประกายในหน้าร้อนนี้ กับรูปแบบชุดว่ายน้ำวันพีซลวดลายพริ้วไหว ที่สื่อสารถึงความสนุกสนานและเซ็กซี่ สร้างสรรค์ด้วยเนื้อผ้าคุณภาพสูง และการตัดเย็บสุดประณีต