ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๑๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๔ ๑๒:๓๐ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สินค้า วันที่ ๒๐ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๑

เอสซีลอร์ เปิดตัว วารีลักซ์ เอ็กซ์ซีรี่ส์ เลนส์แว่นตาตอบโจทย์ของคนเจนเอ็กซ์ สินค้า—๒๐ เม.ย. ๖๑

ด้วยพฤติกรรมและกิจกรรมประจำวันที่กระฉับกระเฉงของชาวเจนเอ็กซ์ เพราะฉะนั้นการให้ความสำคัญในเรื่องของสายตาจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคนวัยนี้ ล่าสุดบริษัท เอสซีลอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านเลนส์แว่นตาโปรเกรสซีฟยาวนานกว่า 50 ปี จากประเทศฝรั่งเศส

เสริมวิตามินซีกับน้ำมะม่วงตราชบา สินค้า—๒๐ เม.ย. ๖๑

บริษัท ชบาบางกอก จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำผลไม้พร้อมดื่มตราชบา (CHABAA) น้ำผลไม้แท้ 100% ความอร่อยที่มาพร้อมสุขภาพดีทุกวัน ขอแนะนำน้ำมะม่วงแท้ตราชบา ที่มาพร้อมคุณประโยชน์ของน้ำผลไม้ ที่นอกจากจะให้รสชาติอร่อยกลมกล่อม หอมกลิ่นมะม่วงแท้ๆ

กล่องเก็บรักษาความเย็น cool box สินค้า—๒๐ เม.ย. ๖๑

กล่องเก็บรักษาความเย็น ใช้วัสดุอย่างดีด้วยฉนวน VIP (Vacuum Insulation Panel) ที่บุอยู่โดยรอบของตัวกล่อง เพื่อรักษาอุณหภูมิให้อยู่ได้นานที่สุด และใช้ตัวพียูห่อหุ้มภายนอก โดยมีก้อนเจลแพคสีฟ้าหรือสีเหลือง ที่ช่วยให้ความเย็น

เลอแปงมินิเค้กรสนม สุดคุ้ม 9 ชิ้นในกล่องเดียว สินค้า—๒๐ เม.ย. ๖๑

เบเกอรี่ตราเลอแปงแนะนำเลอแปงมินิเค้กรสนม มินิเค้กสุดอร่อยรสนมแต่งหน้าด้วยครีม 2 สไตล์สุดคุ้ม 9 ชิ้นในหนึ่งกล่องเหมาะกับรับประทานเป็นอาหารว่างหรือใช้ในมินิปาร์ตี้กับเพื่อนหรือคนถูกใจเข้ากันกับเครื่องดื่มทั้งร้อนและเย็นในราคาเพียง 30

GORGEOUS (จอร์เจียส) เวชสำอางเพื่อผิวแพ้ง่ายมั่นใจไร้ สิว ฝ้า กระจุดด่างดำ สินค้า—๒๐ เม.ย. ๖๑

หากสาวๆ กำลังกลุ่มใจกับปัญหาผิวติดสารสเตียรอยด์ ปรอท ไฮโดรควีโนน จากครีมที่ใช้อยู่ ก่อให้เกิดปัญหารอยแผลเป็น มีหลุมสิว ผิวไม่เรียบเนียนไม่สามารถจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้นได้ แม้ในช่วงวัยที่เพิ่มขึ้น หรือการที่ต้องผจญทั้งมลภาวะ แสงแดด