ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เบรกเกอร์ ทุบงบกว่า 30 ล้านบาท เปิดตัว Breaker X บุกตลาดรองเท้าผ้าใบแฟชั่น ดึง BIG ASS วงร็อคสุดมันส์ คว้าพรีเซ็นเตอร์ ดันยอดขายโต 10%

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพฤหัสบดีที่ ๑๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๓:๕๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--โฟร์ฮันเดรท

"เอส.ซี.เอส. สปอร์ตสแวร์" ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย รองเท้าผ้าใบ รองเท้าแฟชั่น และรองเท้ากีฬา ภายใต้ชื่อ "เบรกเกอร์" ทุ่มงบกว่า 30 ล้านบาท เปิดตัวรองเท้าผ้าใบแฟชั่นซี่รี่ส์ใหม่ "Breaker X" ตอบโจทย์ทุกความท้าทายของความเป็นเอ็กซ์ตรีมจนถึงขีดสุด กับ 5 สี 5 สไตล์ พร้อมดึงศิลปิน "BIG ASS" วงร็อคแถวหน้าของเมืองไทยเป็นพรีเซ็นเตอร์ ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมาย หวังดันยอดขายปี 61 โตกว่า 10% หรือมียอดขาย"Breaker X" กว่า 50,000 คู่

นายสมฤกษ์ วงศ์วีระนนท์ชัย รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส.ซี.เอส. สปอร์ตสแวร์ จำกัด กล่าวว่า "กว่า 40 ปีที่ผ่านมา เราได้พัฒนาขีดความสามารถทางด้านการผลิตและการบริการมาอย่างต่อเนื่องจนได้รับมาตรฐานในระดับสากล มาวันนี้เป็นอีกก้าวที่สำคัญและเต็มไปด้วยความภาคภูมิใจ กับผลิตภัณฑ์ที่เราพร้อมนำเสนอตัวใหม่ล่าสุด รองเท้าผ้าใบเบรกเกอร์ซีรี่ส์ใหม่ ที่ชื่อว่า "Breaker X" (เบรกเกอร์ เอ็กซ์) เป็นอีกการเดินทางของ เบรกเกอร์ ที่พร้อมก้าวสู่การเป็นผู้ผลิตรองเท้าผ้าใบแฟชั่นอย่างเต็มตัว ซึ่งก่อนหน้านี้ได้เกิดปรากฏการณ์ที่สำคัญ นับว่าเป็นก้าวแรกของเรา คือการได้พัฒนารองเท้าผ้าใบเรียบๆ ธรรมดา ให้ดูทันสมัย สู่เทรนด์แฟชั่นด้วยการเปิดตัว Breaker hornbill (เบรกเกอร์ ฮอร์นบิล) ซึ่งได้รับการตอบรับและประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง

"Breaker X" รองเท้าแฟชั่นผ้าใบเบรกเกอร์ซีรี่ส์ใหม่ ออกแบบมาเพื่อเอาใจคนพันธุ์เอ็กซ์ โดยกลุ่มเป้าหมายหลักวัยรุ่นผู้ชาย อายุระหว่าง 18-24 ปี และรองลงมาคืออายุระหว่าง 25-34 ปี มาพร้อมกับคาแรคเตอร์เข้มแข็งบึกบึน สมกับความเป็นลูกผู้ชายพันธุ์เอ็กซ์ตรีม แตกต่างแบบสุดขั้วกับขอบยางที่หนาขึ้น เชือกรองเท้าแบบ 2 สีดูเท่ไม่ซ้ำใคร และสัญลักษณ์ Breaker X บนตัวสินค้าทุกคู่ ที่จะทำให้คุณแสดงออกถึงความเป็นตัวตนแบบสุดขั้ว มาพร้อมกัน 5 สี 5 สไตล์ ให้คุณเลือกได้ในแบบที่เป็นตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น สีแดง Crimson , สีเขียว Forest Green, สีน้ำเงิน Navy, สีเทา Gray และสีดำ Black ที่พร้อมฉีกทุกกฎเดิมๆ ท้าทายทุกขีดจำกัด ปลุกทุกนิยามความเอ็กซ์ในตัวคุณ เพราะชีวิตเราสั่งได้ ไม่ต้องตามใคร

นายสมฤกษ์ กล่าวต่ออีกว่า " ความสำเร็จของ Breaker X คือการออกแบบที่ตอบโจทย์อัตลักษณ์ของรองเท้า และต้องตอบโจทย์การใช้งานได้ดี ซึ่ง Breaker X ถือเป็นความท้าทายของดีไซเนอร์เพราะเราต้องการให้ผู้บริโภครับรู้ว่า เราคือรองเท้าแฟชั่น จึงมุ่งหวังให้เกิดการรับรู้ในเชิงของแฟชั่นก่อนเป็นอับดับแรก เราจึงตัดสินใจสร้าง Breaker X ขึ้นมา พร้อมสร้างคาแร็กเตอร์ใหม่ที่ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายหลัก ด้วยการดึง 5 หนุ่ม BIG ASS ศิลปินแถวหน้าของเมือง เข้ามาเป็นพรีเซ็นเตอร์ พร้อมการถ่ายทอดความเป็นสุดขีดออกมาแบบสุดขั้วด้วยเพลงประกอบภาพยนตร์โฆษณาให้กับ รองเท้าผ้าใบเบรกเกอร์ซีรี่ส์ใหม่ สายพันธุ์เอ็กซ์ตรีม "Breaker X" ชื่อว่า "ชีวิตสั่งได้" ซึ่งตอบโจทย์ได้อย่างลงตัว

"เรามุ่งหวังให้รองเท้า "เบรกเกอร์" รองเท้าสัญชาติไทยโดยคนไทยได้เติบโตในตลาดรองเท้าสายแฟชั่น พร้อมตั้งเป้ายอดขาย "Breaker X" ไว้ประมาณ 50,000 คู่ หรือมีอัตราการเติบโตของ Breaker 10% โดยมีช่องทางจำหน่าย 3 ช่องทาง คือ ผ่านทางห้างสรรพสินค้า 30%, ดีลเลอร์ 55% ช่องทางออนไลน์ 15% ซึ่งปัจจุบันตลาดรองเท้าผ้าใบมีมูลค่าตลาดอยู่ประมาณ 8,000 ล้านบาท และมีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง 10% และทั้งหมดนี้จึงเป็นความท้าทายแบบการทำลายทุกขีดจำกัด แสดงความเป็นตัวคุณให้ถึงขีดสุดกับรองเท้าผ้าใบ "Breaker X" นายสมฤกษ์ กล่าวปิดท้าย

มาทำลายทุกขีดจำกัด พร้อมแสดงความเป็นตัวคุณให้ถึงขีดสุดกับ รองเท้าผ้าใบ Breaker X ได้แล้ววันนี้ สอบถามรายละเอียดพร้อมติดตามความเคลื่อนไหวได้ต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/breakerclub


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เบรกเกอร์ รุกหนัก!! ลุยตลาดรองเท้าวัยโจ๋ โจอี้ บอย นำทีม !!

บริษัทเอส.ซี.เอส. สปอร์ตสแวร์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรองเท้านักเรียนเบรกเกอร์ ดึง "โจอี้ บอย" สุดยอดแร็ปเปอร์มือหนึ่งของเมืองไทย รุกตลาดรองเท้านักเรียนหวังเจาะกลุ่มนักเรียนชายวัยรุ่น คุณสมฤกษ์ วงศ์วีระนนท์ชัย รองกรรมการผู้จัดการบริษัทเอส.ซี.เอส....

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ คลากส์ ออริจินัลส์ คอลเล็คชั่น 2005

กรุงเทพฯ--21 ก.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ รองเท้าคลากส์ ออริจินัลส์ เป็นรองเท้าแฟชั่นสำหรับสุภาพบุรุษ และสุภาพสตรี ที่ได้รับ แรงบันดาลใจมาจากยุคปี 1950 โดยผสมผสานการออกแบบจากความเป็นสมัยใหม่เข้ากับ รูปแบบที่ร่วมสมัย จึงทำให้รองเท้าคลากส์ ออริจินัลส์ เป็น...

อาดิดาส ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน "adidas Superstar 35th Anniversary Party"

กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--อาดิดาส(ประเทศไทย) อดิดาส แบรนด์กีฬาระดับโลก เจ้าของตำนานรองเท้า "ซูเปอร์สตาร์" รองเท้าผ้าใบรุ่นคลาสสิคตลอดกาลด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว "หัวยางรูปเปลือกหอย "Shell Toe" ที่มีต้นกำเนิดจากรองเท้าบาสเกตบอล...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง