11street ขนหลากหลายสินค้ามาลดฉลองตรุษจีนเฮงๆ ปีนี้ ลดสูงสุด 80% พร้อมแจกอั่งเปาและคูปองส่วนลดมากมาย

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันศุกร์ที่ ๙ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๐๔ น.
กรุงเทพฯ--9 ก.พ.--อีเลฟเว่นสตรีท
  • Chinese New Year 2018 Electronic Grand Sale: 11street ขนสินค้าอิเล็กทรอนิกส์จาก แบรนด์ชั้นนำมากมายมาลดสูงสุด 80% พิเศษ! ช้อปตั้งแต่ 5,000 บาท ขึ้นไป รับเลยอั่งเปามูลค่า 200-1,500 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 20 ก.พ. 61
  • Chinese New Year 2018 Fashion: ช้อปสินค้าแฟชั่นรับทรัพย์ที่ 11street ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับ ทองคำ และอีกมากมาย ลดสูงสุด 70% ช้อปได้แล้วตั้งแต่วันนี้ - 15 ก.พ. 61
  • Chinese New Year แต่งสวยรับตรุษจีน: พบเครื่องสำอางและครีมบำรุงผิวจากแบรนด์ดัง ที่ขนมาลดสูงสุด 70% พร้อมเปิดให้ดาวน์โหลดโบนัสคูปองลดเพิ่มสูงสุด 100 บาท ช้อปก่อนใคร ตั้งแต่วันที่ 12 - 18 ก.พ. 61
  • Chinese New Year Sale Leisure & Sports: รับอั่งเปาแล้วเอามาช้อปที่ 11street กับสินค้านันทนาการและกีฬา ลดสูงสุด 70% พร้อมแจกโบนัสคูปองลดเพิ่ม 10% (ลดสูงสุด 300 บาท) ให้ดาวน์โหลดได้ฟรี ตั้งแต่วันนี้ – 20 ก.พ. 61

ตรุษจีนปีนี้ 11street ขนสินค้าอิเล็กทรอนิกส์จากแบรนด์ชั้นนำ อาทิ Apple, Garmin, ซัมซุง, เอซุส, แอลจี หัวเหว่ย ชาร์ป อีเลคโทรลักซ์ และอีกมากมาย มาลดสูงสุดถึง 80% กับโปรโมชั่น "Chinese New Year 2018 Electronic Grand Sale" พบหลากหลายสินค้า ได้แก่ สมาร์ทวอทช์ แท็บเบล็ต โทรศัพท์มือถือ ทีวี กล้องถ่ายรูป เตารีดไอน้ำ รวมครบจบในที่เดียว พร้อมแจกอั่งเปาเฮงๆ ให้ทันที เมื่อช้อปครบ 5,000 บาท ขึ้นไป อั่งเปามีมูลค่า 200-1,500 บาท ช้อปรับโชคได้ตั้งแต่วันนี้ – 20 กุมภาพันธ์ 2561

พบสินค้าไฮไลท์ราคาพิเศษที่ห้ามพลาด ได้แก่

o iPhone 8 Plus 64 GB รับประกันศูนย์ไทย 1 ปี ราคาพิเศษที่ 11street เพียง 27,999 บาท และลดฉลองตรุษจีนด้วยราคาพิเศษยิ่งขึ้น เฉพาะวันที่ 12 – 13 กุมภาพันธ์ 2561 เหลือเพียง 26,999 บาท (พร้อมผ่อน 0% นาน 10 เดือน)

o ซัมซุง UHD สมาร์ท ทีวี รุ่น UA55MU6103 ขนาด 55 นิ้ว ความละเอียดในระดับ HDR ดีไซน์บางเฉียบ จากราคาปกติ 33,990 บาท ลดเหลือเพียง 16,990 บาท (พร้อมผ่อน 0% นาน 10 เดือน)

Chinese New Year 2018 Fashion

ใกล้ช่วงเทศกาลตรุษจีนที่จะถึงนี้ หากใครกำลังมองหาเสื้อผ้าและเครื่องประดับใหม่ๆ ที่มาในสีมงคล อย่างสีแดงและสีทอง สามารถมาเลือกช้อปได้ที่ 11street กับโปรโมชั่น "Chinese New Year 2018 Fashion" ที่รวบรวมเสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับ นาฬิกา ทองคำ และอื่นๆ อีกมากมายมาลดราคาพิเศษสูงสุด 70% มาช้อปแต่งตัวรับทรัพย์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ - 15 กุมภาพันธ์ 2561

ราคาพิเศษสุดๆ กับสินค้าที่ต้องมี ได้แก่
o การ์ดทองคำแท่ง Chinese New Year 1 กรัม จากร้าน LSW Gold จากราคาปกติ 2,490 บาท ลดเหลือ 1,790 บาท
o กระเป๋า Longchamp รุ่น Le Pliage Neo ไซส์ S สีแดง ลดเหลือเพียง 4,990 บาท

11street ชวนสาวๆ มาแต่งสวยรับเทศกาลตรุษจีน ทั้งแต่งหน้าและดูแลสุขภาพผิวให้เปล่งปลั่งพร้อมรับความเฮงๆ รวยๆ ด้วยเครื่องสำอางและครีมบำรุงผิวแบรนด์ดัง อาทิ Lancome, Urban Decay, Dior, 3CE, Laneige และอีกหลากหลายสินค้า กับโปรโมชั่น "Chinese New Year แต่งสวยรับตรุษจีน" มาในราคาลดสูงสุด 70% ตั้งแต่วันที่ 12 – 18 กุมภาพันธ์ 2561 พร้อมให้ดาวน์โหลดโบนัสคูปอง 15% ได้ทุกวัน (ส่วนลดสำหรับการสั่งซื้อขั้นต่ำ 500 บาท ลดสูงสุด 100 บาท) เวลา 11.00 น. เฉพาะวันที่ 12 – 14 กุมภาพันธ์ 2561 เท่านั้น แล้วอย่าลืมมาช้อปสวยก่อนใครที่ 11street

สินค้าแนะนำสำหรับคุณสาวๆ ได้แก่

o Lancome Blanc Expert Cushion Light & High Coverage รุ่น Limited Edition สำหรับช่วงตรุษจีนโดยเฉพาะ ตลับพร้อมรีฟิว 13 กรัม คุชชั่นที่ช่วยปกปิดจุดบกพร่องได้อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมเผยผิวกระจ่างใส จากราคาปกติ 1,900 ลดเหลือ 1,090 บาท

o เมย์เบลลีนฟอสซี่พุชอัพมาสคาร่า เพื่อขนตางอนเด้งด้วยนวัตกรรมพิเศษ เคลือบล็อกขนตาให้เด้ง เผยดวงตาที่โดดเด่น ราคาพิเศษ ลดเหลือเพียง 299 บาท

รับอั่งเปาแล้วมาช้อปสินค้านันทนาการและกีฬาได้ที่ 11street พบหลากหลายรายการสินค้าที่ขนมาลดในเทศกาลตรุษจีนกับโปรโมชั่น "Chinese New Year Sale Leisure & Sports" ได้แก่ กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าเป้ใส่โน๊ตบุค เครื่องบริหารร่างกาย และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย ลดสูงสุด 70% พร้อมดาวน์โหลดโบนัสคูปองลดเพิ่ม 10% ได้ตั้งแต่เวลา 11.00 น. (ลดสูงสุด 300 บาท) ช้อปได้เลยตั้งแต่วันนี้ – 20 กุมภาพันธ์ 2561

สินค้าดีๆ แนะนำในโปรโมชั่นนี้ ได้แก่

o ปลาคู่เลข 8 ถือก้อนทองฐานแก้ว สำหรับตั้งโชว์ เสริมมงคลคู่บ้าน เสริมความมั่งคั่งมั่งมี ราคาเพียง 630 บาท

o กระเป๋าเดินทางแบบซิป แบรนด์ Legend Walker รุ่น 5122 ขนาด 20 นิ้ว สีไวน์แดง สามารถขยายความจุได้ รูปทรงกะทัดรัด ล้อแบบคู่ หมุนรอบตัว 360 องศา สินค้ารับประกัน 2 ปี ราคาลด 50% เหลือเพียง 3,850 บาท

ครบทุกอย่าง ทุกวันที่ 11street "Your Everyday Marketplace" โดยสมัครสมาชิกหรือเลือกชมสินค้าได้ที่ www.11street.co.th หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น 11street Thailand ได้แล้ววันนี้ และสามารถติดตามข่าวสารที่น่าสนใจได้ทางเฟซบุ๊ก "11street TH" facebook.com/11street.TH อินสตาแกรม "11streetth" instagram.com/11streetth และทวิตเตอร์ "11street.TH" twitter.com/11street_TH

เกี่ยวกับอีเลฟเว่นสตรีท

อีเลฟเว่นสตรีท (11street) เป็นส่วนหนึ่งของบริษัท SK telecom ผู้ให้บริการโทรคมนาคมอันดับหนึ่งของประเทศเกาหลี ถือเป็นตลาดสินค้าออนไลน์ที่น่าเชื่อถือและให้ความสะดวกสบาย โดยมีสินค้าให้เลือกหลากหลายในราคาที่น่าพึงพอใจ บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงประสบการณ์ช้อปออนไลน์ของลูกค้าในปัจจุบัน โดยนำเสนอสิ่งที่เหมาะสมกับแต่ละคนและน่าดึงดูดยิ่งกว่าเดิม อีเลฟเว่นสตรีทมีสินค้าที่คัดเลือกมาให้มากมายหลากหลายประเภท และเป็นแหล่งรวมมาร์เก็ตเพลสที่มีการพัฒนาปรับปรุงอยู่เสมอ ซึ่งระบบการซื้อขาย การให้ความรู้ และโปรแกรมฝึกอบรมต่างๆ จะช่วยสนับสนุนบรรดาผู้ขายโดยไม่คำนึงถึงขนาดธุรกิจของพวกเขา นับตั้งแต่บริษัทก่อตั้งที่ประเทศเกาหลีตั้งแต่ พ.ศ.2551 ปัจจุบัน อีเลฟเว่นสตรีทเป็นหนึ่งในผู้นำตลาดสินค้าอีคอมเมิร์ซระดับโลก โดยมีผู้ขายที่ให้บริการนักช้อปทั่วโลก อีเลฟเว่นสตรีทยังเปิดบริการในประเทศมาเลเซีย และตุรกี อีกด้วย

โรงแรมเซ็นทารา หาดใหญ่ ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ จัดเต็ม Chinese New Year 2018

ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ มาแล้วจ้า บุฟเฟ่ต์สุดอลังการ กับอาหารจีนและญี่ปุ่น ตอนรับเทศกาลตรุษจีน ให้คุณได้เต็มอิ่มกับเมนูที่คุณต้องร้อง ว้าว จัดให้เลย มา 5 ท่าน จ่าย 4 ท่าน ในราคา 899 บาท ต่อท่าน เด็กอายุ 4-12 ปี ราคา 450 บาท วันที่ 16-18 ก.ย 61...

กรีนพีซ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "มหันตภัยไฮเทค ผลกระทบต่อคนไทยที่ผู้ผลิตต้องรับผิดชอบ"

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--กรีนพีซ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์เป็นอุตสาหกรรมที่มีอัตราการเติบโตเร็วที่สุดในโลก แต่การพัฒนาอย่างรวดเร็วของสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่มีการเปลี่ยนรุ่นและตกรุ่นอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน ก่อให้เกิดปริมาณขยะอิเล็กทรอนิกส์มากถึง 20 ถึง 50 ล้านตันในพื้...

CELEBRATE CHINESE NEW YEAR IN TRADITIONAL STYLE WITH THE 'YEE SANG' (RAW FISH SALAD) PROMOTION AT THE ORIENTAL HOTEL'S THE CHINA HOUSE RESTAURANT FROM 1-8 FEBRUARY 2003 FOR LUNCH AND DINNER Come welcome the Year of the Goat at The Oriental Hotel's The Chi...