ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วานิไทย แคปซูลเลือดจระเข้คุณภาพโดยคนไทย พร้อมแสดงศักยภาพสู่ตลาดระดับสากล

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันอังคารที่ ๓๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๐:๔๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--30 ม.ค.--โฟร์ฮันเดรท

เทรนด์การรักษาสุขภาพยังถือเป็นกระแสที่มาแรงอย่างต่อเนื่องตลอดในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา และยังคงเป็น เทรนด์ที่ยังได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบัน ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ ส่งผลให้ธุรกิจอาหารเสริมเพื่อสุขภาพนั้นได้รับความนิยม และเติบโตเป็นอย่างมาก ซึ่งหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูงสำหรับผู้ที่ดูแลรักษาสุขภาพแบบองค์รวมนั่นก็คือ "เลือดจระเข้แคปซูล"

"วานิไทย" ผลิตภัณฑ์เลือดจระเข้ในรูปแบบแคปซูล โดยผลิตภัณฑ์ที่ได้มีความปลอดภัยสูง อีกทั้งยังสามารถคงคุณประโยชน์ไว้ได้อย่างครบถ้วน การันตีโดยองค์การอาหาร และยากระทรวงสาธารณสุข โดยจุดเริ่มต้นของ "วานิไทย" เกิดการงานวิจัยของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ที่ต้องการศึกษาคุณประโยชน์ของเลือดจระเข้ จึงได้เกิดความร่วมมือในการทำวิจัยกับรุ่งทวีชัยฟาร์ม ซึ่งถือเป็นแหล่งเพาะเลี้ยงจระเข้ที่ได้คุณภาพ จนได้มาเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร "ตราวานิไทย"

หลังจากการวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องมานานกว่า 11 ปี ปัจจุบัน "เลือดจระเข้แคปซูล วานิไทย" ก็สามารถก้าวสู่ตลาดโลก โดยในปัจจุบันได้รับการติดต่อจากหลายประเทศ เช่น จีน ญี่ปุ่น อินโดนิเซีย เวียดนาม อเมริกา และ เยอรมันนี

ความแตกต่างของ "เลือดจระเข้แคปซูล วานิไทย" นั้นมีความแตกต่างจากแหล่งผลิตอื่นๆ เพราะได้รับการควบคุมคุณภาพการผลิตในทุกขั้นตอนเริ่มตั้งแต่การคัดเลือกจระเข้ โดยจะต้องมาจากแหล่งเพาะเลี้ยงที่มีคุณภาพ โดยทางผู้ผลิตเลือกใช้จระเข้จากรุ่งทวีชัยฟาร์ม ที่ใส่การเพาะเลี้ยงทั้งในด้านความสะอาดของบ่อเลี้ยง ไปจนถึงคุณภาพอาหารสำหรับจระเข้ จนกระทั่งจระเข้อายุได้ประมาณ 4 ปี จึงจะนำจระเข้มาตรวจสุขภาพเลือด และกระดูกให้ได้คุณภาพตามต้องการ จากนั้นจะนำจระเข้มาเจาะเลือดเพื่อนำเลือดไปใช้ในการผลิตแคปซูล ซึ่งจะใช้เลือดครั้งละ 150 ซีซี และแต่ละครั้งจะเจาะเลือดห่างกันประมาณ 2 อาทิตย์เพื่อให้จระเข้ฟื้นฟูร่างกาย และทำให้ไม่เกิดอันตรายต่อจระเข้ด้วย

นอกจากนี้การในกระบวนการผลิต และสกัดสารทางผู้ผลิตเลือกใช้เทคโนโลยีฟรีซดราย หรือการทำให้เลือดจระเข้แห้งโดยใช้ความเย็น ทำให้คุณประโยชน์ยังคงอยู่อย่างครบถ้วน เลือดจระเข้แห้งสนิท และยังทำให้จุลินทรีย์ที่อาจจะมีอยู่ในเลือดจระเข้สลายไปทั้งหมด ซึ่งถือเป็นจุดเด่นของสารสกัดเลือดจระเข้วานิไทย

ด้านคุณประโยชน์จากสารสกัดเลือดจระเข้นั้น จากการศึกษาโดยทีมวิจัยมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์พบว่าเลือดจระเข้มีคุณสมบัติในการช่วยบำรุง และรักษาสุขภาพหลายประการ โดยในเลือดจระเข้มีโปรตีนในรูปแบบกรดอะมิโน และมีธาตุเหล็กสูง จึงเหมาะกับผู้ป่วยโลหิตจาง และยังช่วยเกี่ยวกับระบบไหลเวียนโลหิตได้เป็นอย่างดี น อกจากนี้ในเลือดจระเข้ยังมีอินซูลิน และกรดแฟล็คเตอร์ ที่ใช้ในการควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดจึงเหมาะกับผู้ป่วยโรคเบาหวาน นอกจากนี้สารสกัดจากเลือดจระเข้ยังช่วยในการยับยั้งเซลล์มะเร็ง เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง เหมาะกับผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้ ภูมิคุ้นกันต่ำ และยังเหมาะกับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมอีกด้วย

ปัจจุบันความต้องการ "เลือดจระเข้แคปซูล วานิไทย" ในท้องตลาดมีมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ ซึ่งในปี 2561 ทางผู้ผลิตมีแผนที่จะขยายการส่งออกผลิตภัณฑ์ไปสู่ตลาดโลกมากขึ้น ซึ่งถือเป็นสัญญาณที่ดีที่จะแสดงศักยภาพของคนไทย ทั้งในด้านงานวิจัยเพื่อสุขภาพ และการผลิตที่มีคุณภาพ จนได้รับการยอมรับในระดับสากล

สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ "เลือดจระเข้แคปซูล วานิไทย" สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 083-2078090 หรือ www.wanithai.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

บิ๊กบอส วานิไทย เร่งเครื่องเต็มที่ดัน แคปซูลเลือดจระเข้ สู่ตลาดโลก

เพิ่งจะฉลองความสำเร็จกันไปหมาดๆสำหรับผลิตภัณฑ์ "วานิไทย" แคปซูลเลือดจระเข้ฝีมือคนไทย 100 เปอร์เซ็น ที่ก้าวเข้าสู่ปีที่ 12 พร้อมทั้งเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Wani-Se ซีรัมสารสกัดเลือดจระเข้ และ Wani-B แคปซูลสารสกัดจากกระดูกจระเข้ ล่าสุดบิ๊กบอสสาว "คุณวิสาชิณี...

วานิไทย เลือดจระเข้แคปซูล คุณภาพระดับสากล ผลิตผลจาก มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ พร้อมปักหมุดสู่ตลาดโลก

"วานิไทย" เลือดจระเข้แคปซูลคุณภาพเยี่ยมของสัญชาติไทย สู้ศึกอาหารเสริม ชูคุณสมบัติแน่นเต็มแคปซูล ต้านเบาหวาน มะเร็ง ภูมิแพ้ พร้อมประกาศศักดา ส่งลงตลาดโลก หวังตีตลาดคนรักสุขภาพโดยเฉพาะ หลังปรับแพ็คเกจใหม่ ประเดิมลุยจีน, ญี่ปุ่น,สิงคโปร์, อินโดนีเซีย,...

ภาพข่าว: 16 ปี-ลดกระหน่ำ

พนักงานบริษัท ที.ซี.ยูเนี่ยน โกลบอล จำกัด(มหาชน) เชิญชวนผู้เข้าชมงานไทยแลนด์ เบสบายส์ 2007 ร่วมฉลองครบรอบ 16 ปีของบริษัท และเลือกซื้อผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพและความงาม ที่นำมาลดกระหน่ำกว่า 50 รายการ ด้วยโปรโมชั่น 1 แถม 1 พร้อมรับของกำนัลพิเศษ..ฟรี...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง