Garrett Popcorn ชวนคนรักผลไม้ ลิ้มลองรส มิ๊กซ์เบอร์รี่ใหม่ บรรจุในกระป๋องสีแดงสดใส ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนและวาเลนไทน์นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันศุกร์ที่ ๑๒ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๑๔ น.
กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชันส์
  • พบกับ Garrett Popcorn รสมิ๊กซ์เบอร์รี่ ที่จะช่วยเติมความหวานให้เทศกาลสุดพิเศษในช่วงวาเลนไทน์และเทศกาลตรุษจีน ให้พิเศษกว่าช่วงเวลาไหนๆ
  • เปิดตัว Garrett Popcorn แบบกระป๋องเพอทีทตกแต่งด้วยลายทางสีแดง ตกแต่งด้วยดีไซน์ลายดอกกล้วยไม้และดอกซากุระสวยสดใส

มอบความหมายพิเศษที่เต็มไปด้วยความสุขกับเทศกาลตรุษจีนที่กำลังจะมาถึง ด้วยป๊อปคอร์นแสนอร่อยในรสชาติใหม่มิ๊กซ์เบอร์รี่ บรรจุในกระป๋องเพอทีท Garrett Popcorn สีแดงลายพิเศษ พร้อมเสิร์ฟความหอมหวานสุดอร่อยของรสเบอร์รี่ตั้งแต่วันที่ 15 มกราคมเป็นต้นไปเฉลิมฉลองสองเทศกาลสุดพิเศษ ทั้งวันวาเลนไทน์ และตรุษจีนปีนี้ ด้วยรสชาติใหม่อย่างมิกซ์เบอร์รี่ ที่จะเติมเต็มความหวานให้กับช่วงเทศกาล ด้วยการผสมผสานของผลบลูเบอร์รี่และสตอเบอร์รี่แห้งอย่างลงตัวจนได้ป็อบคอร์นสุดอร่อยสีชมพูและสีม่วง ผสานกลิ่นหอมหวานของผลไม้เบอร์รี่และสัมผัสกับความนุ่มละมุนของผลไม้ชิ้นเล็ก ๆ เป็นป๊อปคอร์นแสนอร่อยผลิตจากเตาร้อนๆ พร้อมเสิร์ฟแล้วในช่วงเวลาสุดพิเศษ

ร่วมส่งต่อความรักและความปรารถนาดีสำหรับเทศกาลตรุษจีนและเทศกาลแห่งความรักที่กำลังจะถึงนี้ด้วย Garrett Popcorn ที่พร้อมเสิร์ฟในกระป๋องสีแดงลายทาง ตกแต่งด้วยดีไซน์ลายดอกกล้วยไม้และดอกซากุระสวยสะพรั่งบนฝา สามารถจัดเป็นเซ็ทของขวัญสีแดงที่บรรจุด้วยกระป๋องเพอทีททั้งสองพิมพ์ลายทางลายซิกเนเจอร์เฉพาะของ Garrett ลูกค้าสามารถเลือกรสที่ชื่นชอบไม่ว่าจะเป็นรสมิ๊กซ์เบอร์รี่ หรือ รสอื่นๆที่ชื่นชอบ สามารถมอบชุดเซ็ทของขวัญที่มีคุณค่านี้ให้กับ ครอบครัว เพื่อน หรือองค์กรธุรกิจ เพื่อส่งต่อความสุขในเทศกาลพิเศษให้อิ่มอร่อยกันได้ไม่ว่าจะที่บ้าน ออฟฟิศ หรือปาร์ตี้ หรือที่ไหนๆ

รสมิ๊กซ์เบอร์รี่ มีจำหน่าย ราคา 180 บาทสำหรับถุงขนาดเล็ก (200 บาทสำหรับสาขาสนามบินดอนเมือง) และบรรจุในกระป๋องคลาสสิคราคา 1,180 บาท (1,300 บาทสำหรับสาขาสนามบินดอนเมือง) ลิ้มรสความอร่อยได้แล้วตั้งแต่ 15 มกราคม เป็นต้นไปจนถึง 14 กุมภาพันธ์ 2561 เท่านั้น

ขนาด                 ถุงเล็ก   ถุงกลาง   ถุงใหญ่   เพอทีท   คลาสสิค
รสมิ๊กซ์เบอร์รี่           180     280     320     475     1,180
รสมิ๊กซ์เบอร์รี่           200     310     350     520     1,300
(สาขาสนามบินดอนเมือง)
โปรโมชั่นสุดพิเศษ

Garrett Popcorn ขยายความสุข ด้วยการส่งมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพื่อฉลองความสนุกสนานในเทศกาลสุดพิเศษ อย่างวาเลนไทน์และตรุษจีน

ซื้อ Garrett Popcorn รสชาติและขนาดใดก็ได้ จำนวน 2 กระป๋อง รับส่วนลด 10 %
ซื้อ Garrett Popcorn รสชาติและขนาดใดก็ได้ จำนวน 4 กระป๋อง รับส่วนลด 15%

พิเศษ เมื่อซื้อ Garrett Popcorn รสใดก็ได้ บรรจุกระป๋องลวดลายตรุษจีน รับ Garrett Cones ฟรีทันที!

(สงวนสิทธิ์ความอร่อยของ Garrett Cones นี้ สำหรับ รส CaramelCrisp, Chicago Mix หรือ CheeseCornเท่านั้น!)
ปัจจุบันร้าน Garrett Popcorn เปิดให้บริการ 3 สาขาที่กรุงเทพฯ ได้แก่

ร้าน Garrett Popcorn สาขาสยามพารากอน ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น G กรุงเทพฯ 10330 โทร. 02-610-7766

ร้าน Garrett Popcorn สาขาลาดพร้าว ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 1 เลขที่ 1693 ถนนพหลโยธิน ลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพฯ 10900 โทร. 02-937-1211

ร้าน Garrett Popcorn สาขาท่าอากาศยานนานาชาติดอนเมือง เทอร์มินอล 2 เลขที่ 222 ถนนวิภาวดีรังสิต สนามบิน เขตดอนเมือง กรุงเทพฯ 10210 โทร. 02-504-3704

สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรม Garrett Popcorn ในประเทศไทยได้ที่ http://www.garrettpopcorn.com/thailand/ หรือ Facebook

Garrett Popcorn Shops? ต้นตำรับความอร่อยจากชิคาโก สืบทอดยาวนานตั้งแต่ปี 1949

Garrett Popcorn เปิดตัวแฟลกชิพ สโตร์ แห่งใหม่อย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน หลังจากที่ได้เปิดตัวแล้วหลายประเทศในเอเชีย อาทิ มาเลเซียญี่ปุ่นฮ่องกง และสิงคโปร์...

แมงป่องโหมแคมเปญตรุษจีนเล็งกวาดยาวถึงวาเลนไทน์

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--แมงป่อง แมงป่อง ลุ้นยอดขายตรุษจีนพ่วงวาเลนไทน์ หวังกวาดยอดขายอีกระลอกกับแคมเปญ "เปิดปุ๊บรับปั๊บ" มอบทั้งโชคและส่วนลด ในระหว่างวันที่ 7 กุมภาพันธ์-6 มีนาคม 2548 นี้ นางสาววริศรา สุภาสนันท์ ผู้อำนวยการกลุ่มงานสร้างแบรนด์และการตลาด เปิดเผยถ...

ตรุษจีนนี้ .มาลีแจกฟรีอั่งเปารับปีระกา

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น กลุ่มบริษัท มาลี สามพราน จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพตรามาลี จัดกิจกรรมส่งเสริมการขายช่วงเทศกาลตรุษจีนระหว่างวันที่ 15 มกราคม – 15 กุมภาพันธ์ 2548 แก่ลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ตรามาลีครบทุก 150 บาท...