ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันจันทร์ที่ ๒๗ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๐:๒๐ น.
กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--Vivaldi

บริษัท เอสซีลอร์ ดิสทรีบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด คือผู้นำระดับโลกด้านการผลิต การประกอบ และจัดจำหน่ายเลนส์แว่นตาจากประเทศฝรั่งเศส เปิดตัวนวัตกรรม เลนส์โปรเกรสซีฟรุ่นใหม่ล่าสุด "วารีลักซ์ เอ็กซ์ซีรี่ส์" (Varilux(R) X Series(TM)) ในกลุ่มวารีลักซ์ที่จะทลายกรอบการมองเห็นแบบเดิม ๆ และเสริมคุณภาพการมองเห็นของผู้มีปัญหาสายตายาวได้อย่างมีประสิทธิภาพ (สำหรับผู้ที่มีภาวะการมองเห็นที่แย่ลงเนื่องจากอายุที่มากขึ้น) เอสซีลอร์ก้าวหน้าไปอีกขั้นในการเข้าใจถึงความต้องการที่เปลี่ยนไปของผู้สวมใส่แว่นตา ซึ่งถือเป็นหัวใจสำคัญในการออกแบบเลนส์รุ่นใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดย วารีลักซ์ เอ็กซ์ซีรี่ส์ เป็นเลนส์โปรเกรสซีฟที่มีคุณภาพที่ดีที่สุดของในกลุ่มวารีลักซ์ มอบความคมชัดในการมองเห็นทุกระยะช่วงแขน พร้อมเสริมประสิทธิภาพในการเปลี่ยนระยะการมองได้อย่างลื่นไหลและนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถเป็นเจ้าของเลนส์แว่นตา วารีลักซ์ เอ็กซ์ซีรี่ส์ ได้ที่ร้านแว่นตาทั่วประเทศ

นายทฤษฎี ตุลยอนุกิจ ผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอสซีลอร์ ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า "เอสซีลอร์มีการลงทุนอย่างต่อเนื่องในด้านการพัฒนาและคิดค้นนวัตกรรมเลนส์สายตาคุณภาพสูง เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของคนไทย ปัจจุบัน ทุกสิ่งทุกอย่างรอบตัวเราล้วนเปลี่ยนแปลงไปตามการใช้ชีวิตของเราตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อตามให้ทันโลก ดังนั้นชีวิตของเราจึงมีความเร่งรีบ และการทำงานหลายอย่างพร้อมกันได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันอย่างเลี่ยงไม่ได้ ในขณะที่สังคมของเราเกิดการเปลี่ยนแปลง พฤติกรรมการมองของเราก็เปลี่ยนแปลงไปเช่นเดียวกัน ซึ่งรวมถึงท่วงท่าและวิธีการจ้องมองสิ่งต่าง ๆ เพราะทุกวันนี้ เราต่างสลับจากการมองสมาร์ทโฟนสู่การสนทนากับเพื่อน ๆ ผ่านโน๊ตบุ๊ก หรือหันไปหยิบถ้วยกาแฟขึ้นจิบและส่งข้อความหาลูก ๆ ไปพร้อมกัน ซึ่งกิจกรรมเหล่านี้ล้วนเกิดขึ้นในระยะช่วงแขนทั้งสิ้น เพราะฉะนั้น การมองเห็นของคุณจึงต้องคมชัดและชัดเจน และนั่นคือเหตุผลที่เลนส์วารีลักซ์พยายามทลายกรอบการมองแบบเดิม ๆ ด้วยนวัตกรรมใหม่"

วารีลักซ์มีทีมวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ให้ความสำคัญกับผู้บริโภคเป็นอันดับแรกโดยใช้กระบวนการ LiveOptics(R) ที่มีความพิเศษต่างจากแบรนด์อื่น ๆ ประกอบด้วยเทคโนโลยีการวิจัยด้านสายตาใหม่ล่าสุด พร้อมการสังเกตการณ์และการทดสอบการใช้งานกับผู้สวมใส่แว่นตาในชีวิตประจำวัน โดยเลนส์ วารีลักซ์ เอ็กซ์ซีรี่ส์ ถูกแนะนำแก่ผู้สวมใส่จำนวน 2,742 คนทั่วโลก และพบว่า 95% ของผู้ตอบรับรู้สึกพึงพอใจเป็นอย่างมากกับประสิทธิภาพของเลนส์ที่มอบความคมชัดในทุกระยะช่วงแขนขณะทำกิจกรรมหลากหลายอย่าง

นายทฤษฎี กล่าวเสริมว่า "นวัตกรรมเลนส์ วารีลักซ์ เอ็กซ์ซีรี่ส์ ใหม่ล่าสุดได้ถูกออกแบบเพื่อตอบสนองความคาดหวังที่เปลี่ยนไปของคนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะในเจเนอเรชั่นเอ็กซ์ที่เกิดในช่วงปี ค.ศ. 1965 – 1980 ซึ่งคนรุ่นนี้จะมีความแอ็คทีฟกับการเชื่อมต่อระบบดิจิทัลค่อนข้างสูงและไม่อยากให้การมองเห็นเป็นอุปสรรคในการทำกิจกรรมต่างๆ โดยเลนส์โปรเกรสซีฟรุ่นนี้สามารถเพิ่มคุณภาพของการมองได้ในทุกระยะ จึงเหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาสายตายาว เอสซีลอร์ได้ก้าวล้ำไปอีกขั้นจากการทำความเข้าใจในความต้องการของผู้สวมใส่แว่นตาที่เปลี่ยนไป และนี่คือหัวใจสำคัญในการพัฒนานวัตกรรมใหม่ของเรา"

ทีมพัฒนาของเอสซีลอร์มีความมุ่งมั่นที่จะคิดค้นและพัฒนาคุณภาพวิสัยทัศน์ในการมองเห็นในระยะช่วงแขนระหว่าง 40 - 70 ซม. เพื่อให้ผู้สวมใส่สามารถทำกิจกรรมได้หลากหลายรูปแบบในชีวิตประจำวันสำหรับการมองเห็นระยะใกล้ อาทิ การอ่านหนังสือ การทำงานบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ ไปจนถึงการจอดรถ ด้วยการปรับตำแหน่งของเลนส์แว่นตาที่ใช้มองในระยะช่วงแขน สามารถช่วยลดปัญหาการมองเห็นของผู้สวมใส่เลนส์โปรเกรสซีฟแบบเดิม ที่ต้องหันศีรษะเพื่อหาองศาที่เหมาะสมในการปรับมองภาพให้ชัดเจนที่สุด วารีลักซ์ เอ็กซ์ซีรี่ส์ คือผลลัพธ์แห่งการคิดค้นนวัตกรรมการออกแบบเลนส์รุ่นใหม่ด้วยเทคโนโลยี XTEND(TM) เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการมองระยะช่วงแขนในชีวิตประจำวัน เลนส์แว่นตาโปรเกรสซีฟ วารีลักซ์ เอ็กซ์ซีรี่ส์ จึงเป็นเลนส์ที่มีความคมชัดสูง ครอบคลุมทุกมุมมองโฟกัสได้หลายระยะด้วยการกวาดสายตาในทิศทางเดียว

เอสซีลอร์มอบข้อเสนอพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ซื้อเลนส์แว่นตา วารีลักซ์ เอ็กซ์ซีรี่ส์ รับฟรี! เลนส์วารีลักซ์ ดิจิไทม์ สำหรับทุกกิจกรรมดิจิตอลของคุณ จำนวน 1 คู่ มูลค่า 5,400 บาท และ อัพเกรดผิวเคลือบมัลติโค๊ทเป็น Crizal Drive หรือ Crizal Prevencia ฟรี! มูลค่า 1,000 บาท นอกจากนี้ลูกค้าจะได้รับของขวัญพิเศษ "หนังสือภาพถ่ายเฉลิมพระเกียรติ ร.๙ ในหลวงในดวงใจ" ซึ่งรวบรวมภาพถ่ายแสดงพระราชประวัติของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งเป็นผลงานของศิลปินนักถ่ายภาพชั้นนำของเมืองไทยจำนวน 14 ท่าน สะท้อนถึงเรื่องราวอันทรงคุณค่าของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช นับตั้งแต่เมื่อครั้งยังทรงพระเยาว์ บอกเล่าถึงพระราชจริยวัตรอันงดงาม พระราชกรณียกิจนานัปการ และภาพความจงรักภักดีของพสกนิกรชาวไทยที่มีต่อพระมหากษัตริย์ผู้ทรงอุทิศกำลังพระวรกายในการปฏิบัติพระราชกรณียกิจเพื่อสร้างประโยชน์แก่ประชาชนชาวไทยทั้งประเทศมาตลอดการครองราชย์ 70 ปี ผู้เป็นดั่งแสงสว่างนำทางพสกนิกรชาวไทยทุกหมู่เหล่าไปสู่ชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี โดยนำเสนอในรูปแบบบ็อกซ์เซตล้ำค่าน่าสะสม สำหรับผู้ที่ต้องการเก็บรักษาความทรงจำอันงดงามที่มีต่อพระองค์ไว้ตลอดไป

หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.essilor.co.th

เอสซีลอร์ นำเสนอเลนส์แว่นตารุ่นใหม่จากวารีลักซ์ เอ็กซ์ซีรี่ส์ มอบวิสัยทัศน์ที่คมชัดยิ่งกว่าด้วยเทคโนโลยี XTENDTM

บริษัท เอสซีลอร์ ดิสทรีบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด คือผู้นำระดับโลกด้านการผลิต การประกอบ และจัดจำหน่ายเลนส์แว่นตาจากประเทศฝรั่งเศส เปิดตัวนวัตกรรม เลนส์โปรเกรสซีฟรุ่นใหม่ล่าสุด "วารีลักซ์ เอ็กซ์ซีรี่ส์" (Varilux(R) X Series)...

C.A.T.เปิดรับสมัครชิงแชมป์ผมไทย เพื่อเฟ้นหาตัวแทนไทยแข่งขันระดับโลก

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ อ.นุชนารถ สิทธิสรเดช ประธานสมาคมศิลปและเทคนิคการแต่งผมโลก C.A.T. ประเทศไทย (CERCLE DES ARTS ET TECHIQUES DE LA COIFFURE THAILAND) สาขาสมาพันธ์ผมโลก C.M.C. ประเทศฝรั่งเศส จัดงานแถลงข่าวการจัดชิงแชมป์ผมโลก "C.A.T.Hai...