ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เอสเอ็มทีปริ้นเซสสรุปยอดขายปี 60 ผ่าน130ล้านบาท ตั้งเป้าปี61เพิ่ม 20 %

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันอังคารที่ ๑๔ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๗:๓๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--เอสเอ็ม ที ปริ้นเซส

เอสเอ็มทีปริ้นเซสสรุปยอดขายปี 60 ณ ปัจจุบันผ่าน130ล้านบาท บินลัดฟ้าพาตัวแทนขายท่องเที่ยวฝรั่งเศสพร้อมประชุมทิศทางการตลาดปี 61 ตั้งเป้ายอดขาย เพิ่มอีก 20 % พร้อมวางแผนดันผลิตภัณฑ์ใหม่เพิ่มอีก2-3ตัวออกสู้ตลาด เตรียมปรับสูตรผลิตภัณฑ์ให้มีประสิทธิภาพและตอบโจทย์ของผู้บิโภคมากยิ่งขึ้น

นางสาวทมิตา กิติรัตน์ชัย กรรมการบริหาร บริษัท เอสเอ็ม ที ปริ้นเซส จำกัดผู้ผลิตและจำหน่ายอาหารเสริมและผลิตภัณฑ์ความงามอาทิสบู่ควินนส์ ,ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว MK SKIN เปิดเผยว่าเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม- 6 พฤศจิกายน 2560 ที่ผ่านมา บริษัท เอสเอ็ม ที ปริ้นเซส จำกัดได้จัดทริปพาตัวแทนจำหน่ายกว่า 40 คนที่ทำยอดขายทะลุเป้าหมายในปี 2560 บินลัดฟ้าไปท่องเที่ยวประเทศฝรั่งเศสกันเป็นเวลา 7 วัน 4 คืน พร้อมทั้งประชุมสัมมนาทิศทางบริษัทปี 2561 ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งสามารถสรุปการดำเนินงานปี 2560 และแผนการดำเนินการในปี 2561ได้ดังต่อไปนี้

สำหรับภาพรวมในปี 2560 กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของ เอสเอ็ม ที ปริ้นเซสได้แก่กลุ่มอาหารเสริมเพื่อการลดน้ำหนัก คิดเป็น 40 เปอร์เซ็นต์ กลุ่มอาหารเสริมเพื่อสุขภาพ คิดเป็น 30 เปอร์เซ็นต์ สบู่ควินนส์ คิดเป็น 25 เปอร์เซ็นต์ และกลุ่มสกินแคร์MK SKIN คิดเป็น 5 เปอร์เซ็นต์ โดยมีกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพเป็นกลุ่มสินค้าที่มาแรงโดยดูจากอัตราการขายที่ก้าวกระโดดจากในปีก่อน ๆ ที่เคยขายได้ในเปอร์เซ็นต์ที่ไม่มากนักขึ้นมาเป็นอันดับสอง ซึ่งรวมประมาณการรายได้จากยอดขายถึง ณ ปัจจุบันเป็นจำนวน 130 กว่าล้านบาทซึ่งใกล้เคียงกับเป้าหมายที่บริษัทตั้งไว้จำนวน 150 ล้านบาท ซึ่งจากยอดขายที่ได้ในปีนี้และแนวโน้มทางเศรษฐกิจในอนาคตทำให้บริษัทวางแผนที่จะตั้งเป้าหมายยอดขายในปีหน้าให้เพิ่มขึ้นอีกประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์

โดยในปี พ.ศ.2561 จะมีการปรับแผนการตลาดเพิ่มขึ้นเล็กน้อย โดยในส่วนของการพัฒนาผลิตภัณฑ์ ยังคงสินค้าตามกลุ่มสินค้าเดิมได้แก่ กลุ่มอาหารเสริมเพื่อสุขภาพและความงาม อาทิ วิตามิน RPG วิตามิน รกแกะ SK วิตามินCFACEกลุ่มอาหารเสริมเพื่อการลดน้ำหนักอาทิ อาหารเสริมzoko ,อาหารเสริมoki, กลุ่มเครื่องสำอาง ที่ใช้ภายนอก อาทิสบู่ควินนส์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว MK SKIN และมีแผนในการเพิ่มผลิตภัณฑ์เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคอีกประมาณ 2-3 ผลิตภัณฑ์ เช่นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อลดเซลล์มะเร็ง ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ โดยผลิตภัณฑ์ดังกล่าวอาจจะฉีกแนวการทำการตลาดจากเดิมที่เน้นหนักทำตลาดผ่านช่องทางออนไลน์ แต่อาจจะทำการตลาดแบบผสมผสานทั้งออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อให้ตรงตามพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เป็นผู้บริโภคหลักของผลิตภัณฑ์ที่จะออกใหม่นั้น ๆ

นอกจากนั้นในตัวผลิตภัณฑ์เดิมจะมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพิ่มขึ้นซึ่งอาจจะต้องคิดสูตรหรือส่วนผสมของอาหารเสริมหรือเครื่องสำอางที่มีอยู่เพิ่มขึ้นให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นเพื่อให้ตอบโจทย์ให้ตรงความต้องการของผู้บริโภคมากที่สุด เมื่อคิดสูตรหรือส่วนผสมใหม่แล้วทางบริษัทก็จะทยอยขอเลขที่จดแจ้งจากอย.ใหม่ทั้งหมด เพื่อไม่ให้ซ้ำกับผลิตภัณฑ์เดิมและเพื่อป้องกันการนำสูตรของบริษัทไปผลิตซ้ำหรือลอกเลียนแบบอีกด้วย

ในด้านของตัวแทนขายยังคงเน้นการให้สิทธิประโยชน์ที่คุ้มค่า และความง่ายในการสมัครเข้าเป็นตัวแทนจำหน่ายในอัตราการลงทุนครั้งแรกเพียง 3,900 บาทเท่านั้น และมีการทำการส่งเสริมการการตลาดอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ ตัวผลิตภัณฑ์เป็นที่รู้จักและผู้บริโภคเกิดความเชื่อมั่นซึ่งจะส่งผลต่อการขายของตัวแทนขายให้ขายได้ง่ายยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีการพัฒนาบุคลากรให้มีทักษะในการขายผ่านช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ให้มีประสิทธิภาพ โดยจัดอบรม และทำการเวิร์คช็อปทั้งกลุ่มย่อยและกลุ่มใหญ่อย่างต่อเนื่อง นอกจากนั้นยังมีโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษต่าง ๆ อาทิ มีการจัดทริปท่องเที่ยวต่างประเทศให้ตัวแทนจำหน่ายได้ท่องเที่ยวพักผ่อนทุกปีอีกด้วย โดยวางงบการตลาดไว้ประมาณ 30 ล้านบาทซึ่งจะใช้ไปในการทำการโฆษณาประชาสัมพันธ์หรือส่งเสริมการตลาดโดยผ่านสื่อออนไลน์ประมาณ 60 เปอร์เซ็นต์ ผ่านสื่อออฟไลน์ ทั้งสื่อสิ่งพิมพ์สื่อนอกบ้านป้ายโฆษณาข้างทาง หรือบนรถเมล์ หรือจัดกิจกรรมต่าง ๆ ประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์และงบทำการตลาดและจัดโปรโมชั่นให้กับตัวแทนขายอาทิการจัดรางวัลพิเศษ จัดทริปท่องเที่ยวให้กับตัวแทนขายประมาณ 20 เปอร์เซ็นต์ นางสาวทมิตา กล่าว

ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์หรือต้องการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทรศัพท์ 061-657-2559 LINE: @quinns, facebook:quinnssoap ,LINE:@MKSKIN,Facebook:MKSKIN, www.quinnssoap.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เอสเอ็มทีปริ้นเซสเผยผู้บริโภคตวจ.สนใจสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม

เอสเอ็มทีปริ้นเซสเผยผู้บริโภคตวจ.สนใจสินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม เร่งสร้างแบรนด์ขยายตลาดสู่สังคมเมืองและ AEC ตั้งเป้ายอดขายทั้งปี 100ล. บริษัท เอสเอ็มที ปริ้นเซส จำกัดเผยประสบความสำเร็จกับกลยุทธ์การตลาดแบบป่าล้อมเมืองย้ำผู้บริโภคที่อยู่ต่างจังหวัดกว่า...

บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก)ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด)

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ลีโอ แอคติเวชั่น ขอเชิญร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด) บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มระดับโลก มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนหรือผู้แทนของท่าน ร่วมสัมผัสประสบการณ์ครั้งสำคัญ...

ททท. รับกองทุน 20 ล้านช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวต่างชาติ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท. ได้รับการจัดสรรเงินจำนวน 20 ล้านบาทจากกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักงานนายกรัฐมนตรี โดยนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง