ไทยฟู้ดส์ กรุ๊ป ขนสินค้าชิ้นส่วนไก่-หมู-ไส้กรอก ร่วมงานเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป 60 คาดผู้ร่วมงาน 150,000 คน-เป็นโอกาสสร้างแบรนด์ไทยฟู้ดส์ติดหูคนไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันศุกร์ที่ ๑๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๓:๒๑ น.
กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--IR network

TFG ขนสินค้าชิ้นส่วนไก่-ชิ้นส่วนหมู-ไส้กรอก ร่วมงาน ""เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป 60 : ชีวิตดี๊ดี" ระหว่างวันที่ 9-12 พฤศจิกายน 2560 งานนี้มีผู้ร่วมออกบูธมากถึง 500 ร้าน ประเมินจะมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 150,000 คน ดังนั้นจะใช้เป็นโอกาสในการสร้างแบรนด์ "ไทยฟู้ดส์" ติดหูคนไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ ""โรงงานแห่งความสุข สดใหม่ทุกวัน คัดสรรสิ่งที่ดีเพียงคุณ""

นางสาวชนรดา จูงมาโนชญ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและช่องทางจำหน่าย บริษัท ไทยฟู้ดส์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (TFG) เปิดเผยว่า บริษัทฯจะร่วมออกบูธในงาน "เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป 60 : ชีวิตดี๊ดี" ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-12 พฤศจิกายน 2560 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2 ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็คเมืองทองธานี ภายใต้แนวความคิด ช็อป ชม ชิม กันอย่างจุใจ โดยมีร้านค้ารวมมากกว่า 500 บูธ และคาดว่าจะมีผู้ร่วมชมงานกว่า 150,000 คน

บมจ.ไทยฟู้ดส์ กรุ๊ป จะนำผลิตภัณฑ์เข้าไปจำหน่าย ทั้งกลุ่มชิ้นส่วนไก่ ชิ้นส่วนหมูและไส้กรอก รวมมากกว่า 40 รายการ ไปร่วมจัดจำหน่ายในครั้งนี้ด้วย พร้อมกันนี้จะมีการโชว์การทำเมนูพิเศษจากผลิตภัณฑ์ "ไทยฟู้ดส์" ร่วมสนุกเล่นเกมชิงของที่ระลึก และซื้อสินค้าในราคาพิเศษเฉพาะงานนี้งานเดียวเท่านั้น ซึ่งนอกเหนือจากยอดขายที่คาดหวังแล้ว วัตถุประสงค์หลักในการเข้าร่วมงานดังกล่าวเพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสร้างแบรนด์ "ไทยฟู้ดส์" ให้เข้าถึงและเป็นที่รู้จักของคนไทยทั้งกลุ่มผู้ประกอบการและกลุ่มผู้บริโภค อย่างแพร่หลายยิ่งขึ้น

""ในฐานะที่เป็นคู่ค้าสำคัญของ Tesco Lotus ไทยฟู้ดส์ฯ ได้รับเชิญให้ร่วมงานในครั้งนี้ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของบริษัทฯ ในการนำผลิตภัณฑ์เข้าร่วมออกบูธ เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลกับลูกค้า สามารถเข้าใจถึงความต้องการที่แท้จริงของผู้บริโภคเพื่อนำมาพัฒนาสินค้าของบริษัทต่อไป อีกทั้งยังช่วยเพิ่มช่องทางใหม่ๆ และโอกาสในการขาย ส่งผลไปถึงการเพิ่มยอดขายในอนาคตด้วย""นางสาวชนรดา กล่าวในที่สุด

สำหรับคอนเซ็ปต์ในการจัดงานครั้งนี้ บริษัทฯต้องการสื่อให้เห็นถึงความเป็น THE HAPPINESS FACTORY หรือ "โรงงานแห่งความสุข สดใหม่ทุกวันคัดสรรสิ่งที่ดีเพียงคุณ"