ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ไทยฟู้ดส์ กรุ๊ป ขนสินค้าชิ้นส่วนไก่-หมู-ไส้กรอก ร่วมงานเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป 60 คาดผู้ร่วมงาน 150,000 คน-เป็นโอกาสสร้างแบรนด์ไทยฟู้ดส์ติดหูคนไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันศุกร์ที่ ๑๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๓:๒๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--IR network

TFG ขนสินค้าชิ้นส่วนไก่-ชิ้นส่วนหมู-ไส้กรอก ร่วมงาน ""เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป 60 : ชีวิตดี๊ดี" ระหว่างวันที่ 9-12 พฤศจิกายน 2560 งานนี้มีผู้ร่วมออกบูธมากถึง 500 ร้าน ประเมินจะมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 150,000 คน ดังนั้นจะใช้เป็นโอกาสในการสร้างแบรนด์ "ไทยฟู้ดส์" ติดหูคนไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ ""โรงงานแห่งความสุข สดใหม่ทุกวัน คัดสรรสิ่งที่ดีเพียงคุณ""

นางสาวชนรดา จูงมาโนชญ์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและช่องทางจำหน่าย บริษัท ไทยฟู้ดส์ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) (TFG) เปิดเผยว่า บริษัทฯจะร่วมออกบูธในงาน "เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์โป 60 : ชีวิตดี๊ดี" ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-12 พฤศจิกายน 2560 ณ อาคารชาเลนเจอร์ 2 ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็คเมืองทองธานี ภายใต้แนวความคิด ช็อป ชม ชิม กันอย่างจุใจ โดยมีร้านค้ารวมมากกว่า 500 บูธ และคาดว่าจะมีผู้ร่วมชมงานกว่า 150,000 คน

บมจ.ไทยฟู้ดส์ กรุ๊ป จะนำผลิตภัณฑ์เข้าไปจำหน่าย ทั้งกลุ่มชิ้นส่วนไก่ ชิ้นส่วนหมูและไส้กรอก รวมมากกว่า 40 รายการ ไปร่วมจัดจำหน่ายในครั้งนี้ด้วย พร้อมกันนี้จะมีการโชว์การทำเมนูพิเศษจากผลิตภัณฑ์ "ไทยฟู้ดส์" ร่วมสนุกเล่นเกมชิงของที่ระลึก และซื้อสินค้าในราคาพิเศษเฉพาะงานนี้งานเดียวเท่านั้น ซึ่งนอกเหนือจากยอดขายที่คาดหวังแล้ว วัตถุประสงค์หลักในการเข้าร่วมงานดังกล่าวเพื่อเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสร้างแบรนด์ "ไทยฟู้ดส์" ให้เข้าถึงและเป็นที่รู้จักของคนไทยทั้งกลุ่มผู้ประกอบการและกลุ่มผู้บริโภค อย่างแพร่หลายยิ่งขึ้น

""ในฐานะที่เป็นคู่ค้าสำคัญของ Tesco Lotus ไทยฟู้ดส์ฯ ได้รับเชิญให้ร่วมงานในครั้งนี้ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของบริษัทฯ ในการนำผลิตภัณฑ์เข้าร่วมออกบูธ เพื่อแลกเปลี่ยนข้อมูลกับลูกค้า สามารถเข้าใจถึงความต้องการที่แท้จริงของผู้บริโภคเพื่อนำมาพัฒนาสินค้าของบริษัทต่อไป อีกทั้งยังช่วยเพิ่มช่องทางใหม่ๆ และโอกาสในการขาย ส่งผลไปถึงการเพิ่มยอดขายในอนาคตด้วย""นางสาวชนรดา กล่าวในที่สุด

สำหรับคอนเซ็ปต์ในการจัดงานครั้งนี้ บริษัทฯต้องการสื่อให้เห็นถึงความเป็น THE HAPPINESS FACTORY หรือ "โรงงานแห่งความสุข สดใหม่ทุกวันคัดสรรสิ่งที่ดีเพียงคุณ"

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง