ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

CLOUDA คว้ารางวัลขวัญใจมหาชน โหวตให้อันดับ 1

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพฤหัสบดีที่ ๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๔:๓๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--เอ็มพีจี คอร์ปอเรชั่น

นาทีนี้เมคอัพแบรนด์ไหนๆ ก็ไม่มีใครแรงเท่าแบรนด์ CLOUDA (คลาวด้า) หลังคว้ารางวัลขวัญใจมหาชนเป็นตัวชี้วัด พร้อมเดินหน้าทำตลาดออนไลน์และออฟไลน์ วางเป้าสร้างแบรนด์ให้เป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศ

นางสาวณลันรัตน์ นันท์นนส์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็มพีจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (MPG) เปิดเผยว่า หลังจากแมงป่องปรับตัวธุรกิจ CD-DVD หันมาเอาจริงเอาจัง กับธุรกิจเครื่องสำอางภายใต้แบรนด์ CLOUDA (คลาวด้า) Everyday MakeUp ให้ความสำคัญกับทุกรายละเอียด จนเป็นที่จับตาและยอมรับของเหล่าบล๊อกเกอร์ เซเลบริตี้ เน็ตไอดอล และสามารถคว้ารางวัลการันตีคุณภาพ จากงาน OK Beauty Choice 2017 รางวัล Best Perfecting Powder และ Best Palette Eyeshadow จัดโดย OK MAGAZINE และล่าสุด ยังได้รับรางวัลอีก 2 รางวัล ซึ่งเป็นรางวัลจากผู้ใช้สินค้าได้ร่วมโหวตให้เป็น Best of Eyeshadow และ Best of Lady Lipstick กลายเป็นขวัญใจมหาชนในชั่วข้ามคืน ซึ่งเราและทีมงานดีใจมากค่ะที่ CLOUDA ตอบโจทย์ด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์และสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี

สินค้าแบรนด์ CLOUDA ในทุกรายการ อาทิ Pressed Powder, Lipstick, EyeShadow, Mascara, Silky Blush, Pearl Gloss, EyeBrow Pencil เราพิถีพิถันในผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ผู้หญิงในทุกวัย ที่ใส่ใจดูแลตัวเอง ชอบความสวยงาม มีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายในแต่ละวัน ฉลาดเลือก และมองหาสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองเสมอ

สำหรับช่องทางในการทำตลาดนั้น ขายสินค้าผ่านออนไลน์และออฟไลน์ เพื่อเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายในทุกกลุ่ม โดยในส่วนของช่องทาง Online Marketplace อาทิ LAZADA, 11 Street, Shoppee, Beauticool, ShopAt24 และขายผ่านทางช่องทาง Social Media ของตัวเอง Facebook/Line@/Instagram : CLOUDA หรือ www.cloudacos.com และช่องทางออฟไลน์ มีจำหน่ายที่ร้านสตาร์ดัส (STARDUST) ทั้ง 8 สาขาทั่วประเทศ รวมทั้งยังเปิดกว้างให้ผู้สนใจจัดจำหน่ายสินค้า สามารถติดต่อเข้ามาสอบถามรายละเอียดที่ Hotline 088 766 7777 เรามีทีมงานที่คอยให้คำแนะนำและปรึกษา ณลันรัตน์ กล่าว


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: แมงป่องร่วมใจให้โลหิต

นางสาวณลันรัตน์ นันท์นนส์ ผู้อำนวยการกลุ่มงานขายและการตลาด บริษัท ป่องทรัพย์ จำกัด (มหาชน) และตัวแทนจากสภากาชาดไทย เป็นกำลังใจพร้อมส่งเสริมให้พนักงานบริษัทฯ และประชาชนทั่วไป ร่วมบริจาคโลหิต เพื่อช่วยชีวิตเพื่อนมนุษย์ที่ต้องการโลหิต โดยมีหน่วยรถเคลื่อน...

"กระต่ายขาว ดาวรุ่ง" ดี๊ด๊า ชุดใหม่วัยรุ่นจ๋า

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--แมงป่อง เปลี่ยนลุคส์จากพระเอกลิเกขวัญใจมหาชน มาเป็นสุภาพบุรุษลูกทุ่งเจ้าเสนห์ ในอัลบั้มชุด 2 "อ้อนป้า" งานนี้ "กระต่ายขาว ดาวรุ่ง" ศิลปินสังกัดค่ายดังดัง ในเครือ บริษัท แมงป่อง จำกัด (มหาชน) ถึงกับออกอาการปลื้มอกปลื้มใจที่ชุดใหม่แนวเพลงท...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง