สตาร์บัคส์ส่งเมนูเครื่องดื่มใหม่แต่งเติมสีสันในช่วงเทศกาลคริสต์มาสแห่งความสุขกับ วานิลลา นูกัท ลาเต้ และ คริสต์มาส ทรี เปปเปอร์มิ้นท์ ดาร์ค มอคค่า

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพุธที่ ๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๔:๓๑ น.
กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ (ประเทศไทย) ขอแนะนำ 3 เครื่องดื่มสุดพิเศษที่จะช่วยเติมเต็มความหรรษาต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส เริ่มด้วยการกลับมาของเครื่องดื่มยอดฮิตประจำเทศกาล ทอฟฟี่ นัท ครั้นช์ ลาเต้ โดดเด่นด้วยช็อตเอสเพรสโซ่สุดเข้มข้น ผสมกับนมร้อนที่แสนจะเข้ากันและกลิ่นอันหอมหวานของน้ำเชื่อมทอฟฟี่นัท เพิ่มความกรุบกรอบด้วยทอฟฟี่นัท ครั้นซ์ชี่ ที่โรยด้านบนของเครื่องดื่ม พร้อมมอบความอร่อยให้กับลูกค้าที่ชื่นชอบทั้งเครื่องดื่มแบบร้อนและเย็น   และอีกสองเมนูใหม่ วานิลลา นูกัท ลาเต้ เครื่องดื่มที่ดึงเอาความหวานอร่อยของขนมนูกัทมาเป็นส่วนผสมหลัก ลิ้มรสความอร่อยอันเป็นเอกลักษณ์ของถั่วอบและฮันนี่ไซรัปที่ผสานเข้ากับวานิลลาเข้มข้น นมสดหอมมันและช็อตเอสเพรสโซ่ พร้อมสัมผัสความนุ่มละมุนของวิปปิ้งครีมด้านบนแซมด้วยรสเปรี้ยวนิดๆ จากซอสมิกซ์เบอร์รี่ และโรยหน้าด้วยนูกัทอัลมอนด์และสตรอเบอร์รี่เพิ่มความหนุบหนับ และปิดท้ายกับเครื่องดื่มพิเศษ คริสต์มาส ทรี เปปเปอร์มิ้นท์ ดาร์ค มอคค่า ที่ผสานความหอมเย็นสดชื่นของใบมิ้นท์เข้ากับดาร์คมอคค่าอันเข้มข้น ราดด้วยวิปปิ้งครีมสีสวยที่มีส่วนผสมของชาเขียว โรยหน้าด้วยท้อปปิ้งแคนดี้สีสดใส ให้ความรู้สึกคล้ายต้นคริสต์มาสประดับด้วยดวงไฟหลากสี เตรียมลิ้มลองความอร่อยจากเมนูเครื่องดื่มสุดลิมิเต็ดประจำเทศกาลแห่งความสุขพร้อมกันได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 7 มกราคม 2561 ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขาทั่วประเทศ

เติมความสดชื่นด้วยเมนูเครื่องดื่มอันแสนพิเศษแล้ว อย่าลืมเตรียมร่างกายให้พร้อมรับทุกความหรรษากับเมนูอาหารสารพัดความอร่อยจากสตาร์บัคส์ ไม่ว่าจะเป็น เค้กขอนไม้ หน้าตาน่ารักที่มาพร้อมเนื้อเค้กช็อกโกแลตสลับชั้นครีมสีขาวเนียนนุ่ม ตกแต่งด้วยเกล็ดช็อกโกแลต และช็อกโกแลตสอดไส้ข้าวพองสีแดงสดใสและรูปใบไม้ เพื่อสร้างบรรยากาศคริสต์มาสอันแสนสมบูรณ์แบบ

เค้กยูนิคอร์น สีพาสเทลที่เพิ่มความพิเศษด้วยน้ำตาลปั้นรูปเขายูนิคอร์น เสริมความอร่อยด้วยครีมชีสเนื้อเนียน สลัดเบบี้สปิแนชแครนเบอร์รี่กับน้ำสลัดบาซัลมิก ที่อุดมด้วยวิตามินเอ ช่วยในการบำรุงรักษาสายตา มิกซ์เบอร์รี่มัฟฟิน อิ่มอร่อยกับบลูเบอร์รี่และแครนเบอร์รี่ พร้อมครัมเบิลกรุบกรอบหอมมัน เรดเวลเว็ทวูปปี้พาย สีแดงประจำเทศกาลอันสดใสสอดไส้ครีมชีสเรดเวลเว็ทเค้ก เนื้อนุ่ม ฉ่ำเนยและครีมชีส ตกแต่งด้วยเกล็ดจากเวเฟอร์สีขาวสะอาดคล้ายสีของหิมะพุดดิ้ง มีให้เลือก 2 รสชาติ ได้แก่ รสนมและรสช็อคโกแลต เมนูไฮไลท์พิเศษประจำซีซั่น ลิ้มรสความเข้มข้นของนมภายในเนื้อพุดดิ้งสูตรเฉพาะของสตาร์บัคส์ที่จะให้คุณละเลียดความอร่อยผสานกับสัมผัสนุ่มละลายในปากอย่างลงตัว

Espresso Choice

พลาดไม่ได้สำหรับลูกค้าสตาร์บัคส์ที่ชื่นชอบลิ้มลองรสชาติใหม่ๆ สตาร์บัคส์ขอแนะนำกาแฟสุดพิเศษประจำแคมเปญ Starbucks Christmas Blend Espresso Roast ที่ให้รสชาติเข้มข้นตามแบบฉบับกาแฟเอสเพรสโซ่ ผสานกับรสชาติหอมหวานของคาราเมลและกลิ่นหอมกรุ่นจากเปลือกไม้ซีดาร์

Starbucks Drinkware Collection

โอบรับช่วงเวลาแห่งความสุขและการเฉลิมฉลองกับคอลเลคชั่นสีสันสดใสที่เลือกใช้สีแดงและสีขาวอันเป็นสีประจำเทศกาลมาเป็นแรงบันดาลใจ แต่งแต้มลวดลายด้วยสัญลักษณ์ของเทศกาลคริสต์มาส ไม่ว่าจะเป็น กวางเรนเดียร์ เกล็ดหิมะ ลูกอมไม้เท้า และสัตว์ป่าท่ามกลางหิมะยามค่ำคืน เช่น กวาง กระต่าย หงส์และสุนัขจิ้กจอก เป็นต้น

แก้วเซรามิคลาย Night Forest เคลือบเงา 2 ชั้น ขนาด 12 ออนซ์ ราคา 900 บาท

แก้วเคลือบเงาลายสุนัขจิ้งจอก สีขาว เพิ่มลูกเล่นด้วยลายเกล็ดหิมะสีเงิน และหูจับทรงหางสุนัขจิ้งจอกสีทอง ขนาด 12 ออนซ์ ราคา 700 บาท

ทัมเบลอร์ลาย Swan Charm ลาย Seasonal Character อย่างเช่น หงส์ กล่องของขวัญ และต้นคริสต์มาสหลากสี ขนาด 10 ออนซ์ ราคา 600 บาท

ทัมเบลอร์ลาย Night Forest Star Charm มาพร้อมลายกวางเรนเดียร์ และต้นคริสต์มาสในโทนสีม่วง-น้ำเงิน ขนาด 12 ออนซ์ ราคา 600 บาท

ทัมเบลอร์สแตนเลสสตีล สีฟ้าเข้มเหลือบผิวแมท ขนาด 16 ออนซ์ ราคา 1,150 บาท

อุตฯ ของเล่นไทยขานรับ FTA เจาะตลาดใหม่อินเดียและญี่ปุ่น เชื่อ BIG & BIH แม่เหล็กใหญ่ดึงนักลงทุนต่างชาติสั่งซื้อสินค้าไทย

กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--อินดัสเทรียล ดีไซน์ เน็ทเวิร์ค อุตฯ ของเล่นไทยไม่หวั่นพิษน้ำมัน ประกาศมั่นใจรักษาตลาดของเล่นค่ากว่า 12,000 ล้าน ชี้เทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่เป็นแรงสำคัญดันยอดขาย เชื่อ BIG & BIH แม่เหล็กใหญ่ดึงผู้ประกอบการทั่วโลกเข้ามาสั่งซื้อสินค้าไทย ดั...

เริ่มต้นหน้าร้อนนี้ แบบ "เบาๆ"ด้วย สตาร์บัคส์ แฟรบปูชิโน่ ไลท์ ทางเลือกใหม่ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเครื่องดื่มกาแฟปั่นสูตรพิเศษ แคลอรี่ต่ำ พร้อมรื่นรมย์ไปกับเบเกอรี่ สูตรไขมันและแคลอรี่ต่ำ

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไทยแลนด์ สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ ไทยแลนด์ ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์เครื่องดื่มสูตรใหม่ๆ ออกมาอย่างต่อเนื่อง พิเศษสำหรับหน้าร้อนนี้ สตาร์บัคส์ขอเชิญคุณสัมผัสประสบการณ์ความเย็นสดชื่นแบบใหม่ ด้วยเครื่องดื่มกาแฟปั่นสูตรพิเศษ "แฟร...