ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ดี-เฮิร์บ พลัส ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากผักและสมุนไพรเปิดมิติใหม่แห่งการดูแลสุขภาพ

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพุธที่ ๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๐๙:๕๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--ASW Group

D-Herbs Plus (ดี-เฮิร์บ พลัส) นวัตกรรมสมุนไพรออร์แกนิค เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น สำหรับผู้ที่มีปัญหาโรค เบาหวาน ความดัน ไขมัน หัวใจ และเกาต์ ด้วยนวัตกรรมผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากผักและสมุนไพรออร์แกนิคสกัดเข้มข้น เพื่อให้คงคุณค่าสารสำคัญจากผักและสมุนไพร ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% อัดแน่นด้วยสารสกัดสำคัญกว่า 8 เท่า มิติใหม่แห่งการดูแลสุขภาพ

คุณปรัชญา อิทธิรส ประธานกรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท 118 ทริปเปิ้ลพี จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร D-Herbs Plus กล่าวว่า "D-Herbs Plus เป็นผลิตภัณฑ์ทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่ห่วงใยสุขภาพ ด้วยนวัตกรรมจากผักและสมุนไพรออร์แกนิคสกัดเข้มข้นที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล (Organic USDA, EU, IFOAM) ฉีกกฎการทานสมุนไพรแบบเดิม อัดแน่นคุณค่าสารสกัดสำคัญมากกว่าถึง 8 เท่า จึงช่วยลดปริมาณการทาน เหลือเพียง 1 เม็ดต่อวัน ลดการตกค้าง ไม่ทำลายตับ และช่วยปรับสมดุลร่างกาย ผ่านการทดสอบจากศูนย์วิทยาศาสตร์การแพทย์แล้วว่าไม่มีสเตียรอยด์ และบรรจุในแคปซูลผัก (Veggie Capsule) ทำจากเซลลูโลสพืช สามารถทานติดต่อกันเป็นเวลานาน จึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัย และยังเหมาะกับผู้ทานมังสวิรัติและมุสลิม ตอบโจทย์ผู้มีที่ปัญหาเบาหวาน ความดัน ไขมัน หัวใจ และเกาต์ เป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลายในกลุ่มคนรักสุขภาพ ได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้บริโภคภายในประเทศ ทั้งออฟไลน์และออนไลน์ มีผู้ติดตามแฟนเพจกว่า 120,000 คน และกำลังขยายผลิตภัณฑ์เพื่อสร้างตัวแทนจำหน่ายทั้งในและต่างประเทศในฐานะผู้นำแบรนด์สินค้าไทยที่มีนวัตกรรมไปในต่างประเทศ"

ปัจจุบันคุณปรัชญา อิทธิรส เป็นผู้นำระบบ Organic Herb Contract Farming (ระบบการเกษตร หรือการเพาะปลูกพืช ที่มีการทำสัญญาซื้อขายผลผลิตล่วงหน้าระหว่างฝ่ายเกษตรกร หรือเจ้าของฟาร์ม กับคู่สัญญา) มาใช้เป็นรายแรกของประเทศไทยในการปลูกพืชสมุนไพรกับกลุ่มผู้ปลูกสมุนไพรออร์แกนิคในโครงการ ซึ่งเป็นธุรกิจที่มุ่งมั่นในการพัฒนาสินค้าเกษตรก้าวข้ามไปอีกขั้นในการนำสินค้าเกษตรมาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรออร์แกนิกค สร้างให้เกษตรกรในพื้นที่ได้มีอาชีพที่มั่นคง มีตลาดรองรับ มีรายได้ ทำให้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ห่างไกลจากสารเคมีปนเปื้อนจากการเกษตรในปัจจุบัน โดยได้มีความร่วมมือกับ วิสาหกิจชุมชน ในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นแนวคิดในยุค 4.0 หรือ ยุค Innovation จนเกิดเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนวัตรรมจากสมุนไพรออร์แกนิคที่มีคุณภาพ ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากลหลายสถาบัน ไม่มีสเตียรอยด์และฟอสฟอรัส ปลอดภัยไร้เชื้อราอันเกิดจากการผลิตแบบตากแห้ง

โดย D-Herbs Plus มีส่วนผสมหลักของผักและสมุนไพร อาทิ เชียงดา เห็ดหลินจือ เจียวกู่หลาน หญ้าหวาน ใบแปะก๊วย และเปปเปอร์มิ้นต์ ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์ 3 สูตร เช่น

• สูตร Original Recipe (สีเขียว) สำหรับผู้ที่มีปัญหาเบาหวาน ความดัน คอเลสตอรอล ไตรกลีนเซอไรด์ และยูริค ในระยะเริ่มแรก สกัดจากผักและสมุนไพรเข้มข้น 8 เท่า ซึ่งได้จาก

  • สารสกัดจากเชียงดา 80% ที่จะช่วยควบคุมสมดุลของระดับน้ำตาล, ฟื้นฟูตับอ่อน, ช่วยสร้างอินซูลิน, ช่วยรักษาความดันโลหิตสูง
  • สารสกัดจากเจียวกู่หลาน 20% ช่วยรักษาโรคเบาหวาน โรคตับ, ลดไขมันในเลือด ไตรกลีเซอร์ไรด์ คอเลสเตอรอล, ปรับสมดุลของร่างกาย, รักษาความดันโลหิตสูง

• สูตร Advance Recipe (สีส้ม) สำหรับผู้ที่เป็นเบาหวาน ความดัน คอเลสเตอรอล ไตรกลีเซอไรด์ ยูริค ระยะเวลานานมีค่าน้ำตาลสะสม ค่าตับ-ค่าไตสูง ต้องการฟื้นฟูตับอ่อนและไต สกัดจากผักและสมุนไพร เข้มข้น 8 เท่า ซึ่งได้จาก

  • สารสกัดจากเชียงดา 70% ช่วยควบคุมสมดุลของระดับน้ำตาล, ฟื้นฟูตับอ่อน, ช่วยสร้างอินซูลิน, ช่วยรักษาความดันโลหิตสูง
  • สารสกัดจากเห็ดหลินจือ 20% ช่วยยับยั้งการสร้างคอเรสเตอรอล, กระตุ้นการทำงานของตับ ลดไขมันในเลือดลดระดับน้ำตาลในเลือด รักษาโรคไตเรื้อรัง ฟื้นฟูไต, ลด ความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจ
  • สารสกัดจากใบแปะก๊วย 10% ช่วยต้านการเกิดอนุมูลอิสระ ป้องกันมะเร็ง ชะลอความ ชรา, ป้องดันความจำเสื่อม สมองฝ่อ, ป้องกันการเกิดบาดแผลเรื้อรังของโรคเบาหวาน, ป้องกันเบาหวานขึ้นตา, ลดอาการชาปลายประสาท (ปลายมือ, ปลายเท้า)

• สูตร Healthy Recipe (แบบชง) สำหรับผู้เริ่มต้นและต้องการดูแลสุขภาพปรับสมดุลร่างกาย ควบคุมระดับน้ำตาล และไขมันในเลือด ให้อยู่ในภาวะปกติสกัดจากผักและสมุนไพรเข้มข้น 8 เท่า ซึ่งได้จาก

  • สารสกัดจากเชียงดา 80% ที่จะช่วยควบคุมสมดุลของระดับน้ำตาล, ฟื้นฟูตับอ่อน, ช่วยสร้างอินซูลิน, ช่วยรักษาความดันโลหิตสูง

สารสกัดจากหญ้าหวาน 10% ที่จะช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด, ลดไขมันในเลือด, ลดความเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง โรคอ้วน, บำรุงตับ

  • สารสกัดจากเปปเปอร์มิ้นต์ 10% ที่จะช่วยบรรเทาอาการหวัด, ช่วยเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจใหสม่ำเสมอ, ช่วยให้รู้สึกสดชื่น ชุ่มคอ

พิเศษ...สำหรับวันที่ 14 พฤศจิกายน 2560 ซึ่งตรงกับวันเบาหวานโลก (World Diabetes Day) D-Herbs Plus จัดกิจกรรมตรวจเช็คสุขภาพ และระดับน้ำตาลในเลือด ฟรี!! พร้อมรับตัวอย่างผลิตภัณฑ์ไปทดลองรับประทานกันได้ ที่สำนักงาน D-Herbs Plus วงแหวนรอบ 3 (สี่แยกแม่กวง) ตั้งแต่เวลา 13.00 – 18.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Diabetes Care ปรึกษาปัญหาสุขภาพ เบาหวาน ความดัน ไขมัน หัวใจ กับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง โทร. 096 272 8997, Line ID: @d-herbs.plus, Facebook: D-Herbs Plus นวัตกรรมพิชิตเบาหวาน และ www.d-herbsplus.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กองควบคุมโรคติดต่อ กระทรวงสาธารณสุข จัดเปิดโครงการ 365 วัน...ปลอดโรค ใส่ใจ 3อ. บอกลา 2 ส.ต้านโรคติดต่อไม่เรื้อรัง

กองควบคุมโรคติดต่อ กระทรวงสาธารณสุข ขอเชิญร่วมกิจกรรมรณรงค์เพื่อสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับการป้องกัน โรคเบาหวาน, ความดันโลหิตสูง, อัมพาต และหัวใจขาดเลือดภายใต้โครงการ 365 วัน ปลอดโรค...(ใส่ใจ 3 อ. บอกลา 2 ส. ต้านโรคติดต่อไม่เรื้อรัง) โดยได้รับเกียรติจาก...

ไฮไลท์ที่บูธของซีเมนส์ในงานซีบิท 2005 ที่ฮันโนเวอร์

กรุงเทพฯ--11 มี.ค.--ซีเมนส์ กลุ่มการสื่อสารบริษัทซีเมนส์ได้แนะนำเวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของโซลูชั่นไฮพาทเพื่อการดูแลสุขภาพ (modular HiPath healthcare) ที่เรียกกันว่า"ไฮเมด" (HiMed) ซึ่งโซลูชั่นดังกล่าวทำให้เจ้าหน้าที่ทางการแพทย์สามารถเข้าไปดูข้อมูลการรักษาพยาบ...

เฮอร์บาไลฟ์นำขบวนผู้จำหน่ายเหินฟ้าสู่มาเก๊า ร่วมการอบรม "เซาธ์ อีสท์ เอเชีย เวิล์ด ทีม สคูล"

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ เฮอร์บาไลฟ์ (ไทยแลนด์) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพนำขบวน ผู้จำหน่ายอิสระชาวไทยกว่า 400 คน บินลัดฟ้าสู่เกาะมาเก๊า ฮ่องกง เพื่อร่วมงานอบรม ครั้งยิ่งใหญ่ระดับนานาชาติ "เซาธ์ อีสท์ เอเชีย เวิล์ด ทีม สคูล" ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง