ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ยูนิโคล่ขานรับฟีดแบกอันดีจากภาคอีสาน เปิดยูนิโคล่สาขา เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา แลนด์มาร์คใหม่ของชาวโคราช

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพุธที่ ๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๘:๐๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--เวิรฟ

ยูนิโคล่ ผู้นำตลาดเสื้อผ้าและแฟชั่นระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น ขานรับเสียงตอบรับอันดีจากผู้บริโภคในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เปิดสาขาที่ 35 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา แลนด์มาร์คแห่งใหม่ประจำจังหวัด บนพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 65 ไร่ และพื้นที่โครงการขนาดกว่า 355,000 ตารางเมตร เพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านเสื้อผ้าที่แฝงด้วยนวัตกรรม เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนทุกเพศทุกวัยที่ และมีราคาย่อมเยาทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ พร้อมตอบสนองความต้องการของลูกค้าในต่างจังหวัดได้อย่างทั่วถึง

สำหรับร้านยูนิโคล่ สาขาเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา นั้นถือเป็นสาขาที่ 2 ในจังหวัดนครราชสีมา ต่อจากร้านยูนิโคล่ เดอะมอลล์ โคราช และเป็นสาขาที่ 4 ในภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งการขยายสาขาใหม่ในครั้งนี้มีความสอดคล้องกับความเป็นศูนย์กลางการใช้ชีวิตแห่งใหม่ที่ตอบรับกับทุกไลฟ์สไตล์ของชาวโคราช อีกทั้งยังเป็นไปตามแผนการดำเนินธุรกิจของยูนิโคล่ ประเทศไทย ที่ต้องการจะขยายสาขาใหม่ไปตามหัวเมืองใหญ่ทั่วประเทศไทยเพื่อที่จะต่อยอดความสำเร็จในปีที่ 6 ของยูนิโคล่ ประเทศไทย และทำให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงสินค้าคุณภาพดีของยูนิโคล่ได้มากที่สุด

ยิ่งไปกว่านั้น ในช่วงเปิดร้านยูนิโคล่สาขาใหม่ที่เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา ยังมีเซอร์ไพรส์สุดพิเศษจากวง Mud Your Eyes ชมรมดนตรีสากลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ที่จะมาร่วมงานพร้อมโปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับชาวเมืองย่าโมโดยเฉพาะ เพียงซื้อสินค้ายูนิโคล่ครบ 1,500 บาท รับสิทธิ์ลุ้นลุ้นตั๋วตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พัก 5 วัน 3 คืน ที่โอซาก้า 2 ที่นั่ง 1 รางวัล!


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: เปิดตัวศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา

วัลยา จิราธิวัฒน์ จัดเปิดตัวโครงการใหม่ “ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา” มูลค่าโครงการ7,000 ล้านบาท ไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งคอมเพล็กซ์แห่งใหม่ ขนาดใหญ่ที่สมบูรณ์แบบที่สุดแห่งแรกของจังหวัดนครราชสีมา...

ซีพีเอ็นผงาดทุ่ม 7,000 ล้าน ปั้น เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา บนสุดยอดทำเลศักยภาพ ชูเป็นย่าน CBD ใหม่ของจังหวัด

- ครั้งแรกกับไลฟ์สไตล์ช้อปปิ้งคอมเพล็กซ์ขนาดใหญ่ที่สมบูรณ์แบบที่สุดของจังหวัด กับ 400 ร้านค้าแบรนด์ดัง และ Fashion Hubกว่า 11,000 ตร.ม. - ชูรีเทล โมเดลใหม่ ผสานคอนเซ็ปต์ Indoor และ Outdoor เป็น Hangout Destination ที่สมบูรณ์แบบที่สุด -...

เซ็นทรัลพัฒนา ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "Central Plaza Fashion Summer the Andaman Spice"

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ทุกสาขา ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านแฟชั่น จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ "Central Plaza Fashion Summer the Andaman Spice" ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไท...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง