ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

กระแสตอบรับดีเกินคาด!! นีออนไวท์ ส่งต่อผลิตภัณฑ์ใหม่ ครองใจผู้บริโภค

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพุธที่ ๒๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๔:๑๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 ก.ย.--จริงใจครีเอชั่น

หลังจากจัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ 2 ปี แบรนด์ "นีออน" ไปอย่างยิ่งใหญ่ พร้อมเปิดรับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศเป็นครั้งแรก ได้กระแสตอบรับที่ดีอย่างล้นหลาม ณ ตอนนี้ได้ตัวแทนจำหน่าย 300 กว่าคนจากทั่วประเทศ โดยผู้บริหารคนเก่ง "เอ-ธนกฤต ผ่องใส กรรมการผู้จัดการ บริษัท นีออนไวท์ ไทยแลนด์ จำกัด" ที่มีความมุ่งมัน ฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ มามากมาย และหยัดยืนด้วยตัวเองจากการเริ่มทำการตลาดในเฟซบุ๊คจนขณะนี้มีผู้ติดตามมากกว่า 7 แสนคนแล้ว อีกทั้งยังได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด "โพดโพ แฮร์เซรั่ม" ผลิตภัณฑ์ที่ดูแลเกี่ยวกับเส้นผมอีกด้วย

นายธนกฤต ผ่องใส กรรมการผู้จัดการ บริษัท นีออนไวท์ ไทยแลนด์ จำกัด กล่าวถึงงานครั้งนี้ว่า "หลังจากที่เราจัดงานครบรอบ 2 ปี และเปิดรับตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการขึ้นเป็นครั้งแรก ต้องบอกเลยว่าเราได้ผลตอบรับที่ดีมาก เอต้องขอขอบคุณผู้บริโภคทุกคนที่ทำให้นีออนไวท์ เดินทางมาถึงทุกวันนี้ครับ ตอนนี้ตัวแทนที่เรามีอยู่ที่ประมาณ 300 กว่าคนจากทั่วประเทศ และตอนนี้ยังเปิดรับสมัครอยู่ สามารถสมัครกันเข้ามาได้เลยครับ อีกทั้งเรายังเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่เกี่ยวกับการดูแลเส้นผม "โพดโพ แฮร์เซรั่ม" ที่ผลิตขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ "โพดโพ แฮร์เซรั่ม ดกดำแบบโพดโพ" ช่วยบำรุงดูแลเส้นผม เครา คิ้ว ขนตา หนวด ที่สำคัญยังเป็นผลิตภัณฑ์แรกในประเทศไทยที่นำเทคโนโลยีและสารสกัดจากญี่ปุ่นมาใช้ครับ และมีผลงานวิจัยรับรองว่า สามารถกระตุ้นการเกิดของเส้นผม และขน พร้อมเพิ่มความแข็งแรงและปริมาณความหนาแน่นให้เส้นขนเดิม เมื่อเราใช้ผลิตภัณฑ์เป็นประจำอย่างต่อเนื่องครับ แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ของเราทุกตัวต้องมีความปลอดภัย ไม่มีสารอันตราย สามารถใช้กับขนตาได้โดยไม่ระคายเคืองต่อดวงตาครับ สุดท้ายนี้เอขอฝากนีออน ไวท์ และผลิตภัณฑ์ในเครือ ไว้ในใจทุกคนด้วยนะครับ" นายธนกฤต ผ่องใส กรรมการผู้จัดการ บริษัท นีออนไวท์ ไทยแลนด์ จำกัด กล่าวทิ้งท้าย

เปิดรับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศแล้ววันนี้ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ https://www.facebook.com/Phodpho.official/


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เอ ธนกฤต จากลูกชาวนาสู่นักธุรกิจร้อยล้าน มีในหลวงรัชกาลที่ ๙ เป็นแรงบันดาลใจ

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบุคคลที่น้อมนำพระราชดำรัสของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช มาปรับใช้ในชีวิตประจำวัน จนได้ดีมาจนถึงทุกวันนี้ สำหรับ คุณเอ-ธนกฤต ผ่องใส กรรมการผู้จัดการ บริษัท นีออนไวท์ ไทยแลนด์ จำกัด...

"เซย์ไฮ" รุกขยายตลาดบัตรโทรศัพท์ระหว่างประเทศ พร้อมตั้งตัวแทนจำหน่ายเพิ่มอีก 20 ราย ตั้งเป้ารายได้ปีนี้ 100 ล้านบาท

มิลคอมเทเลคอม พร้อมรุกขยายตลาดบัตรโทรศัพท์ระหว่างประเทศ “เซย์ไฮ” ทั้งในกรุงเทพฯ และ ต่างจังหวัด โดยเปิดรับตัวแทนจำหน่ายเพิ่มอีกประมาณ 20 ราย ซึ่งหลังจากบริษัทฯ ได้รับใบอนุญาตเป็นผู้ให้บริการบัตรโทรศัพท์ระหว่างประเทศจากคณะกรรมการกทช. ภายใต้ชื่อ...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง