ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันจันทร์ที่ ๒๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๕:๕๕ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สินค้า วันที่ ๑๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๐

เลท มี อิน บิวตี้ จับมือ บิวเทรี่ยม มอบโปรโมชั่น 9 สู่ผิวสวย สินค้า—๑๓ ก.ย. ๖๐

"เลท มี อิน บิวตี้" ฉลองเปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ เซรั่มและครีมโสมป่าจับมือ บิวเทรี่ยม มอบโปรโมชั่น "9 สู่ผิวสวย" บริษัท นาโนนีเซีย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สกินแคร์น้องใหม่ "Let Me In BEAUTY" ( เลท มี อิน บิวตี้ )

ภาพข่าว: บิ๊กซี เขย่าตลาดออนไลน์ เปิดตัวอาหารสด 5 พันรายการ สั่งผ่านออนไลน์พร้อมส่งด่วนถึงบ้าน สินค้า—๑๓ ก.ย. ๖๐

นายพิริยะ กมลเดชเดชา ผู้ช่วยรองประธานฝ่ายจัดซื้อสินค้าประเภทอาหารสด บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ในกลุ่มบริษัทเบอร์ลี่ จัดแคมเปญ" Big Sea ไม่สดไม่เสริฟ์" คัดสรรนำอาหารทะเลวัตถุดิบขึ้นชื่อของทางภาคใต้ และภาคตะวันออกของประเทศไทย

ปศุสัตว์พะเยา สานพลังเถ้าแก่เล็กเนื้อหมูตู้เย็นชุมชน CP Pork Shop เดินหน้าโครงการ ปศุสัตว์ สินค้า—๑๓ ก.ย. ๖๐

ปศุสัตว์จังหวัดพะเยา มอบใบรับรอง "โครงการเนื้อสัตว์ปลอดภัย ใส่ใจผู้บริโภค หรือปศุสัตว์ OK" แก่ เถ้าแก่เล็กเนื้อหมูตู้เย็นชุมชน ซีพี พอร์ค ชอป (CP Pork Shop) จำนวน 9 รายนำร่อง ในจังหวัดพะเยา ที่ร่วมกันพัฒนาและยกระดับมาตรฐานร้านจำหน่ายเนื้อสัตว์

เพาเวอร์บาย เมกะเซล มหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ตอบโจทย์ชีวิตในแบบที่ ใช่ วันที่ 15-24 ก.ย.นี้ สินค้า—๑๓ ก.ย. ๖๐

บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด ในฐานะผู้นำธุรกิจศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศไทย จัดงาน "เพาเวอร์บาย เมกะเซล มหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านแบบครบวงจร" วันที่ 15 - 24 ก.ย. 2560

ภาพข่าว: GARMIN เปิดตัว fenix 5S Sapphire 3 สีใหม่พาสเทล สินค้า—๑๓ ก.ย. ๖๐

ชาญณรงค์ ธีระโรจนารัตน์ (ที่สามจากซ้าย) ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ แบรนด์การ์มิน (GARMIN) จัดงานเปิดตัวและแนะนำ "fenix 5S Sapphire" นาฬิกาจีพีเอสมัลติสปอร์ต เพื่อสุขภาพและกีฬาระดับไฮเอนด์จาก GARMIN ในตระกูล fenix 5 3 สีใหม่พาสเทล โดยมี พิตต้า ณ พัทลุง (ซ้าย)

ภาพข่าว: เซนทรัม ดัน หมาก ปริญ ขึ้นแท่นพรีเซ็นเตอร์ตัวแทนคนรุ่นใหม่ใส่ใจสุขภาพ สินค้า—๑๓ ก.ย. ๖๐

บริษัท ไฟเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด กลุ่มธุรกิจ คอนซูเมอร์ เฮลธ์แคร์ โดย นายกฤช เมธาธราธิป General Manager (ที่ 5 จากซ้าย) จัดงานแถลงข่าว "เปิดตัว TVC พร้อมพรีเซ็นเตอร์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เซนทรัม"

สร้างปราการปกป้องผิวขาดน้ำ ให้กลับมาสุขภาพดี เนียนนุ่มชุ่มชื้นอีกครั้ง! สินค้า—๑๓ ก.ย. ๖๐

รู้หรือไม่? ผิวขาดน้ำมักเกิดขึ้นได้กับทุกสภาพผิวโดยเกิดขึ้นเพียงชั่วคราว และสามารถกลับมาเป็นใหม่ได้อีก หากปล่อยไว้นานอาจจะทำให้ผิวของคุณเสียและยากที่จะกลับมามีสุขภาพดี เนียนนุ่มชุ่มชื้นได้อีกครั้ง โดยเฉพาะสาวออฟฟิศที่อยู่ในห้องแอร์นาน ๆ

EAU THERMALE Avene Eluage (โอ เทอร์มอล อาเวน เอลูอาช) เคล็ดลับผิวอ่อนเยาว์ ห่างไกลริ้วรอย สินค้า—๑๓ ก.ย. ๖๐

หลายคนคงเคยได้ยินประโยคที่ว่ายังเด็กอยู่ไม่ต้องบำรุงหรือดูแลผิวมากนัก ถ้าเมื่อก่อนอาจจะใช่ แต่ปัจจุบันคงไม่ได้แน่นอนค่ะ เนื่องจากมลภาวะรอบตัว แสงแดด ความเครียดต่างๆ พักผ่อนน้อย รวมทั้งการใช้ชีวิตประจำวัน หากผิวไม่ได้รับดูแลอย่างถูกวิธีและสม่ำเสมอ

New! EAU THERMALE Av?ne Day protector Tinted SPF 30PA+ ครีมกันแดดสูตรพิเศษ สินค้า—๑๓ ก.ย. ๖๐

คุณเคยแปลกใจไหมคะ ว่าบางครั้งเวลาเปลี่ยนครีมบำรุงผิว ครีมกันแดด บางหลายมักจะพบปัญหาผิวแพ้ระคายเคือง เกิดสิวเห่อขึ้นมา ดังนั้นหลายคนจึงแอบกลัวไม่กล้าที่จะลองผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ หรือเปลี่ยนยี่ห้อ แต่ก็ยังต้องการดูแลผิว ให้มีออร่า ผิวสุขภาพดี อ่อนเยาว์

เคล็ดลับดูแลรูปร่าง สุขภาพ ความงาม สำหรับคนเฮลท์ตี้ สินค้า—๑๓ ก.ย. ๖๐

ยุคนี้ไม่ว่าจะหันไปทางไหนก็มีแต่คนดูแลใส่ใจเรื่องสุขภาพ อาหารการกินและการออกกำลังกายกันมากขึ้น ซึ่งเรามักเห็นกันในหมู่ดาราและผู้มีชื่อเสียงทั้งชายหญิงต่างโพสต์รูปการออกกำลังกาย โชว์หน้าท้อง อวดซิกแพค อยู่บ่อยๆ ส่วนหนึ่งอาจมาจากกการอยากมีรูปร่างที่ดี

ฉลองครบรอบ 40 ปีสตาร์วอร์ส ทิวลิปเอาใจแฟนคลับเปิดตัวผ้าห่มลายพิเศษ สินค้า—๑๓ ก.ย. ๖๐

ชุดเครื่องนอนทิวลิปโดย บริษัท ทีแอลมาร์เก็ตติ้ง จำกัด ผู้เชี่ยวชาญในการมอบสัมผัสประสบการณ์การนอนที่เหนือระดับ ร่วมเฉลิมฉลองครบรอบ 40 ปีสตาร์วอร์ส เปิดตัวผ้าห่มลายพิเศษลิขสิทธิ์แท้ ให้เหล่าแฟนคลับได้สะสมก่อนก่อนใคร ด้วยขนาด 70x90 นิ้ว

ตัวช่วยความงามผิวสวยแบบง่ายๆ สะดวกสำหรับสาวยุคใหม่ ด้วยเจลบำรุงผิวนานัปประโยชน์ POSITIF NOURISHING สินค้า—๑๓ ก.ย. ๖๐

ปัญหาสุขภาพผิวที่หลายคนต้องเผชิญ ยิ่งชีวิตประจำวันเปลี่ยนไปจากสมัยก่อนมาก ทุกสิ่งรอบตัวล้วนเร่งรีบไปหมด ซึ่งปัญหาผิวหน้าโทรมนั้นส่งผลกระทบต่อความสวยงามโดยตรง ไม่ว่าใครก็ตามหากมีผิวหน้าที่ดูแก่ก่อนวัย ผิวหมองคล้ำ ขาดความสดใส ไร้เสน่ห์ไม่น่ามองอีกต่างหาก

PLAYBOY All-T เสื้อยืด ราคาเดียว 799.- สินค้า—๑๓ ก.ย. ๖๐

PLAYBOY 'All-T' พิเศษ เสื้อยืด (ทุกรุ่น) พ่าม! ราคาเดียว 799.- เอาใจทั้งแฟนบอย แฟนเกิร์ล เริ่มแล้ว-19 ก.ย. เท่านั้น ที่ PLAYBOY Shop & เคาน์เตอร์ The Mall ทั่วประเทศ เอาใจขนาดนี้รีบไปเหมาวนไปนาจาสาวก... #plby_allt #มันก็จะเริ่ดเริ่ดหน่อยนะ

กรไทย ผงาดรับ ฮาลาลยอดเยี่ยม PM Award 2017 พร้อมเผยเคล็ดลับ!! ธุรกิจอาหารฮาลาลไทยก้าวไกลสู่ฮาลาลโลก สินค้า—๑๓ ก.ย. ๖๐

ปัจจุบันธุรกิจอาหารยังคงเป็นกลุ่มที่น่าลงทุน เพราะเป็นหนึ่งในปัจจัยสี่ที่มนุษย์ทุกคนจะขาดไม่ได้ แต่อาหารของแต่ละชนชาติ ศาสนา ก็มีความแตกต่างกันไปและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดยเฉพาะอาหารของกลุ่มมุสลิมที่ต้องไม่ขัดต่อบัญญัติของศาสนา ที่เรียกว่า "ฮาลาล"

#ตอง-ต้น-ตุลย์ นำทัพเปิดตัวเสื้อ #Z.N.E. Pulse คอลเล็คชั่นล่าสุดจาก #อาดิดาส แอธเลติกส์ สินค้า—๑๓ ก.ย. ๖๐

อาดิดาส แอธเลติกส์ เปิดตัว Z.N.E. Pulse ชุดกีฬาคอลเล็คชั่นใหม่ที่หยิบเอาจังหวะการเต้นของหัวใจก่อนลงสนามของเหล่านักกีฬามาจุดประกายการสร้างสรรค์ในคอลเลคชั่นใหม่นี้ ด้วยความร่วมมือกับนักกีฬาหลากหลายประเภททั้งเก็บและวิเคราะห์ข้อมูล

ยกขบวนพาเหรดฟองน้ำ เอาใจสาวๆ กับเทศกาล Real Techniques Sponges Festival ฉลองยอดขายอันดับ 1 สินค้า—๑๓ ก.ย. ๖๐

"เรียล เทคนิคส์" (Real Techniques) แบรนด์อุปกรณ์การแต่งหน้าดีไซน์หรูจากสหรัฐอเมริกา ฉลองยอดขายอันดับ 1 จากสินค้ากลุ่มฟองน้ำแต่งหน้าที่ขายดีที่สุดในไทย ด้วยขบวนพาเหรดฟองน้ำแต่งหน้าใหม่ล่าสุด ในเทศกาล "Real Techniques Sponges Festival"

โคคา-โคลาชูกลยุทธ์ล่าสุด ผู้บริโภคคือศูนย์กลาง เดินหน้าเติบโตอย่างยั่งยืน สินค้า—๑๓ ก.ย. ๖๐

• ซีอีโอคนใหม่แถลงกลยุทธ์อย่างเป็นทางการ ในโอกาสเดินทางมาเยือนประเทศไทย หลังเข้ารับตำแหน่งเมื่อเดือนพฤษภาคม • โคคา-โคลา เริ่มปรับสูตรผลิตภัณฑ์และขยายพอร์ตโฟลิโอ ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคและเทรนด์ที่เปลี่ยนไป • ภูมิภาคอาเซียน