บรีส ขึ้นแท่นแบรนด์อันดับหนึ่งในกลุ่มสินค้าในครัวเรือน ครองแชมป์ แบรนด์ที่ผู้บริโภคตัดสินใจเลือกซื้อสูงสุด ติดต่อกัน 3 ปีซ้อน

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันศุกร์ที่ ๑๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๖:๔๗ น.
กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--เอบีเอ็ม

บรีส ผู้นำตลาดผลิตภัณฑ์ซักผ้า นำโดย นางภัทรา โดร์มันน์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์ซักผ้าบรีส บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด รับมอบรางวัล "แบรนด์ที่ผู้บริโภคตัดสินใจเลือกซื้อสูงสุด" อันดับ 1 ในกลุ่มสินค้าในครัวเรือน (Homecare) จากนางสาวบรรจงจิตต์ อังศุสิงห์ อธิบดีกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ในงานประกาศผลรางวัล "แบรนด์ที่ผู้บริโภคเลือกซื้อสูงสุดประจำปี 2016" (Brand Footprint Award 2016) ซึ่งจัดขึ้นโดย บริษัท กันตาร์ เวิร์ลดพาแนล (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำระดับโลกในด้านการวิจัยพฤติกรรมผู้บริโภคเชิงลึก โดยใช้หลักการวิจัยแบบคอนซูเมอร์ พาแนล (Consumer Panel) หรือฐานกลุ่มผู้บริโภคตัวอย่างขนาดใหญ่ ครอบคลุมกว่า 22.2 ครัวเรือนทั่วประเทศไทย และได้ทำการเก็บรวบรวมข้อมูลจากการจับจ่าย และพฤติกรรมการบริโภคที่มีการซื้อจริง ก่อนนำมาวิเคราะห์ด้วยเครื่องมือที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเป็นพิเศษ และเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะที่เรียกว่าดัชนี CRP หรือ Consumer Reach Point

ทั้งนี้ บรีส เป็นแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวในกลุ่มสินค้าในครัวเรือน ที่สามารถคว้ารางวัล แบรนด์ที่ผู้บริโภคตัดสินใจเลือกซื้อสูงสุด อันดับ 1 เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงความเชื่อมั่น ความนิยม และความไว้วางใจที่ผู้บริโภคมีต่อแบรนด์ ซึ่งเกิดจากการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ยกระดับคุณภาพชีวิตให้กับกลุ่มผู้บริโภคมาอย่างต่อเนื่อง และตอบความต้องการทั้งในเรื่องของความสะอาด ความประหยัด และความหอมคงทนในผ้า ของกลุ่มเป้าหมายได้อย่างครอบคลุม

ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน สุดยอดนวัตกรรมเพื่อต้านอายุเส้นผม กับ "ซันซิล เอจจิ้ง แคร์"

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท ยูนิลีเวอร์ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ขอเชิญสื่อมวลชน พบสุดยอดนวัตกรรมเพื่อต้านอายุเส้นผม ครั้งแรกในประเทศไทย กับ "ซันซิล เอจจิ้ง แคร์" วันที่ : วันอังคารที่ 18 มกราคม 2548 เวลา: 13.00-15.00 น. สถานที่:เดอะ...