ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

นีออนไวท์ ผงาด ปลุกกระแสต้นแบบการตลาดชูตัวตน งัดกลยุทธ์สื่อออนไลน์ ใช้จริง เห็นผลจริง สร้างรายได้กว่า 200 ล้านบาทภายใน 2 ปี

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพฤหัสบดีที่ ๓ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๒:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--จริงใจ ครีเอชั่น

บริษัท นีออนไวท์ ไทยแลนด์ จำกัด ผู้จัดจำหน่าย Skin care แบรนด์ NEON และ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอมาริต้า ภายใต้การบริหารของนักธุรกิจดาวรุ่งเลือดอีสาน "นายธนกฤต ผ่องใส" กรรมการผู้จัดการ บริษัท นีออนไวท์ ไทยแลนด์ จำกัด จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวแบรนด์นีออนไวท์ พร้อมเปิดรับตัวแทนจำหน่ายครั้งแรก เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ผ่านกิจกรรมและการประชาสัมพันธ์ที่สามารถสร้างความพึงพอใจให้ผู้บริโภคได้มากที่สุด ทั้งนี้ทางแบรนด์นีออนไวท์ยังส่งเสริมการประชาสัมพันธ์ด้วยการจัดกิจกรรมเพื่อฉลองครบรอบ 2 ปีของแบรนด์นีออนไวท์ และเผยโฉมผู้ที่รับเลือกให้เปลี่ยนแปลงตัวเองจากแคมเปญ Let's me white ทั้ง 5 คน ภายใต้คอนเซ็ปต์ ปลอดภัย ขาวไว ใสเร็ว

นายธนกฤต ผ่องใส กรรมการผู้จัดการ บริษัท นีออนไวท์ ไทยแลนด์ จำกัด กล่าวว่า " นีออนไวท์ เติบโตจากตลาดออนไลน์เป็นหลัก ทั้งในเรื่องการสื่อสารและภาพลักษณ์ของแบรนด์ค่อนข้างตรงไปตรงมา เราเป็นแบรนด์ที่ไม่ใช้ดาราหรือผู้มีชื่อเสียงเลย อาจเพราะจุดเริ่มต้นเราไม่มีงบโฆษณา เราเลยใช้กลยุทธ์การตลาด ใช้เองรีวิวเอง มีเครื่องมือที่ไม่ต้องลงทุนนั่นคือสื่อโซเชียล เราได้รับความสำเร็จในกลุ่มเป้าหมายอย่างชัดเจนลูกค้าเชื่อมั่นในตัวสินค้าและมีการบอกต่อ ใน 2 ปีที่ผ่านมา เราไม่มีตัวแทนเลยเพราะเราไม่ได้เปิดรับ

เราอยากรู้จักผู้บริโภคจริงๆ แต่วันนี้เราคิดว่าเราพร้อมแล้วที่จะหาพันธมิตรมาทำธุรกิจและร่วมเติบโตไปด้วยกัน เราเปิดรับตัวแทนจำหน่ายเป็นครั้งแรก พร้อมกับฉลองครบรอบ 2 ปี บริษัท นีออนไวท์ ไทยแลนด์ จำกัด โดยในปีนี้ นีออนไวท์ ก็ได้ตั้งเป้ายอดขายจากฐานในปัจจุบันปีละ 200 ล้านบาท ในปีนี้เราตั้งไว้ที่ 400 ล้านบาท คือเราวางเป้าหมายการเติบโตปีละ 100% สิ่งที่เรามั่นใจคือเราคาดว่าการเปิดตัวแทนจำหน่ายจะทำให้เราเติบโตเป็นเท่าตัว และที่สำคัญเรามีแผนการตลาดทั้งออนไลน์และออฟไลน์ โดยเราวางงบการตลาดไว้ที่ 15 % ของยอดขายนั่นคือประมาณ 60 ล้านบาท เรามั่นใจว่ากลยุทธ์ด้านการตลาดที่เราวางไว้จะทำให้นีออนไวท์ เป็นแบรนด์

สกินแคร์ผิวขาวชั้นนำของประเทศไทยและเราวางแผนไกลไปเติบโตที่ต่างประเทศด้วย โดยเริ่มต้นจะเป็นเพื่อนบ้านประเทศสมาชิกอาเซียน และสิ่งที่เรามั่นใจคือตัวแทนที่มาร่วมทำธุรกิจกับเราจะสามารถเติบโตไปพร้อมกับเราแน่นอน และในเร็วๆ นี้ ก็มีกิจกรรมฉลองครบรอบ 2 ปี ที่ประสบความสำเร็จมาอย่างต่อเนื่องของแบรนด์นีออนไวท์ โดยภายในงานนี้เราจะเนรมิตให้ผู้ที่อยากมีผิวที่ขาว กระจ่างใส ปลอดภัย โดยไม่ต้องใช้เวลานานๆ มาเข้าร่วมแคมเปญ Let's me white กับทางแบรนด์ของเรา แล้วคุณจะไม่ผิดหวังครับ" นายธนกฤต ผ่องใสกล่าวทิ้งท้าย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: นีออนไวท์ ไทยแลนด์ แถลงข่าวความสำเร็จเตรียมจัดงานครบรอบ 2 ปียิ่งใหญ่

"นีออนไวท์ ไทยแลนด์" แถลงข่าวความสำเร็จเตรียมจัดงานครบรอบ 2 ปียิ่งใหญ่: บริษัท นีออนไวท์ ไทยแลนด์ จำกัด ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณภายใต้แบรนด์ "นีออนไวท์ "และ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร "อมาริต้า" โดยนักธุรกิจดาวรุ่งเลือดอีสาน "นายธนกฤต ผ่องใส"...

เฮอร์บาไลฟ์นำขบวนผู้จำหน่ายเหินฟ้าสู่มาเก๊า ร่วมการอบรม "เซาธ์ อีสท์ เอเชีย เวิล์ด ทีม สคูล"

กรุงเทพฯ--8 ก.พ.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ เฮอร์บาไลฟ์ (ไทยแลนด์) ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพนำขบวน ผู้จำหน่ายอิสระชาวไทยกว่า 400 คน บินลัดฟ้าสู่เกาะมาเก๊า ฮ่องกง เพื่อร่วมงานอบรม ครั้งยิ่งใหญ่ระดับนานาชาติ "เซาธ์ อีสท์ เอเชีย เวิล์ด ทีม สคูล" ...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง