ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

นิวเคลียร์ หรรษา จูง เจ้าขาโจ๋ สุนัขตัวโปรด ร่วมแชร์ทริคเอาใจสัตว์เลี้ยงกับผลิตภัณฑ์ขนมสุนัขแบรนด์ Goodies

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันจันทร์ที่ ๕ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๒:๔๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 มิ.ย.--จริงใจครีเอชั่น

ตอนนี้เรียกได้ว่าเป็นแม่ศรีเรือนเต็มตัว สำหรับ"นิวเคลียร์ – หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์" ที่ช่วงนี้ขยันควงคู่สวีททริปเที่ยวอยู่ตลอด ทำเอาแฟนคลับแอบมีลุ้นว่าจะมีข่าวดีกันเมื่อไหร่ เพราะทั้งคู่ทำทุกวิถีทางเพื่อมีลูก ไม่ว่าจะขอพร ก็ทำมาหมดแล้ว งานนี้สาวนิวเคลียร์จูง "เจ้าขาโจ๋" น้องหมาตัวโปรด มาร่วมกิจกรรมกับบูธผลิตภัณฑ์ขนมสุนัข ภายใต้ชื่อแบรนด์ Goodies ในงาน "Pet Expo Thailand 2017" ที่บูธกิจกรรม C151 พร้อมแชร์ไลฟ์สไตล์การเลี้ยงดู และเอาใส่ใจสัตว์เลี้ยงแสนรักครั้งนี้อีกด้วย

"นิวเคลียร์ – หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์" กล่าวว่า "วันนี้รู้ดีใจที่ได้รับเกียรติจากผลิตภัณฑ์ขนมสุนัข แบรนด์ Goodies มาร่วมงานในครั้งนี้ ซึ่งวันนี้ก็ได้พา "ขาโจ๋" มาร่วมงานด้วย นิวแอบเห็นว่าภายในบูธมีผลิตภัณฑ์ขนมสุนัขให้เลือกมากมาย ซึ่งโดยปกติแล้วนิวจะมีความใส่ใจในการเลือกขนม อาหาร และของเล่นด้วยตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นส่วนผสม หรือรูปแบบ ที่ให้เหมาะสมกับขนาดของสมาชิกทั้งหมด เพราะด้วยแต่ละตัวจะมีนิสัยที่แตกต่างกัน บางตัวก็ขี้อ้อน ขี้น้อยใจ หรือขี้เล่น จึงทำให้นิวคิดว่าการที่เราเห็นพวกเขามีความสุข ร่าเริงอยู่ตลอดเวลา มันทำให้เรายิ้มและหายเหงาได้ เพราะนิวคิดว่าพวกเขาเป็นหนึ่งในสมาชิกของครอบครัวเราค่ะ" นิวเคลียร์ หรรษาฯ กล่าวทิ้งท้าย


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

พอร์ช-ศรัณย์ ควง 5 สาว จีทเวนตี้ สนุก ซ่า มันส์ ฮา ในรายการ ทีนพลัสโชว์

“Teen Plus Show” (ทีนพลัสโชว์) สัปดาห์นี้ สนุก ซ่า มันส์ ฮา ไปกับ 5 สาว “G-TWENTY” (จีทเวนตี้) เกิร์ลกรุ๊ปจากค่าย Mono Music ที่มีสมาชิก ม็อก-ณัฐนันท์ จัทรเวช, นิวเคลียร์-หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์, แคท-แคทรียา อินทรชัย, มิวกี้-ธญา...

กะเทาะเปลือกสำรวจต้นกำเนิดทามาก็อต(Tamagotchi Orignal Version)

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น ประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญของโลกเกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อบริษัทบันไดยักษ์ใหญ่ด้านธุรกิจของเล่นประเทศญี่ปุ่นได้เปิดตัว"ทามาก็อต"สัตว์เลี้ยงอิเลคทรอนิกส์ ที่มีชีวิตอยู่ในโลกไซเบอร์มาเป็นเพื่อนใหม่ให้คนเลี้ยงดูกันจนเกิดเป็นกร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง