ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เครือเฮอริเทจ นำเสนอเครื่องดื่มอัลมอนด์ระดับคุณภาพทางเลือกใหม่ บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ สู่ผู้บริโภคในเมืองไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันอังคารที่ ๓๐ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๕:๔๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--Conjunction Public Relations

เครือเฮอริเทจ ผู้ดำเนินการผลิต ผู้ค้าส่ง และผู้ส่งออกสินค้าอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ อาทิ ขนมขบเคี้ยวประเภทถั่ว ผลไม้อบแห้ง น้ำแร่ และน้ำผลไม้จากธรรมชาติ เปิดตัว "บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ (Blue Diamond Almond Breeze)" เครื่องดื่มอัลมอนด์เกรดพรีเมี่ยมอันดับหนึ่งสู่ผู้บริโภคในเมืองไทย เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้รักสุขภาพที่ต้องการเครื่องดื่มที่ไม่มีส่วนผสมผลิตภัณฑ์จากนมวัว โดย บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ ดำเนินการผลิตในประเทศไทย ภายใต้สิทธิบัตรของ บลูไดมอนด์ โกรเวอร์ส สหกรณ์ผู้ผลิตเครื่องดื่มอัลมอนด์ชั้นนำระดับโลกซึ่งมีฐานการดำเนินงานในแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา โดยนำเสนอผู้บริโภคในเมืองไทย 4 รสชาติ คือ Original (รสดั้งเดิม), Unsweetened (ไม่เติมน้ำตาล), Vanilla (วานิลลา) และ Chocolate (ช็อกโกแลต) คุณวิทวัส พลไพศาล รองประธานกรรมการ เครือเฮอริเทจ เชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์ บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ จะประสบความสำเร็จในตลาดเมืองไทยอย่างแน่นอน "บลูไดมอนด์ ถือเป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในเมืองไทย โดยเฉพาะในตลาดปัจจุบัน ซึ่งผู้บริโภคให้ความสำคัญกับวัตถุดิบที่มีคุณภาพและผู้ผลิตที่เชื่อถือได้ จึงทำให้ บลูไดมอนด์ เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์อัลมอนด์ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง ซึ่งเครือเฮอริเทจรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นผู้ผลิตเครื่องดื่ม บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ เพื่อผู้บริโภคในเมืองไทย" บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ เป็นเครื่องดื่มปลอดแลคโตสและถั่วเหลือง ไม่มีคอเลสเตอรอล ปราศจากไขมันชนิดอิ่มตัว ทั้งยังมีแคเลอรี่และไขมันต่ำ อุดมด้วยแคลเซียมและวิตามินอีสูง มร.มาร์ค แจนเซน ประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่านบริหาร บลูไดมอนด์ โกรเวอร์ส มั่นใจว่าเครื่องดื่มบลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับตลาดเมืองไทยอย่างยิ่ง "ผู้บริโภคชาวไทยเริ่มให้ความสนใจในอาหารที่มีรูปแบบเฉพาะเพิ่มมากขึ้น อาทิ อาหารที่มีผลิตภัณฑ์จากนมในสัดส่วนน้อยหรือไม่มีเลย โดยที่ต้องมีรสชาติอร่อยด้วย งานวิจัยตลาดของเราระบุว่าคนไทยชื่นชอบรสชาติที่สดชื่นและดื่มง่ายของ อัลมอนด์ บรีซ ซึ่งกลิ่นหอมอ่อนๆ ของอัลมอนด์ยังช่วยเพิ่มความหอมหวานอย่างแตกต่าง นับเป็นเครื่องดื่มทางเลือกที่มีรสชาติอร่อยในแบบเฉพาะตัว นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์นม" หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://www.facebook.com/bluediamondthailand หรือติดต่อโทรศัพท์ 02-621-6126-7


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ เปิดตัว บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ ในไทย นมอัลมอนด์คุณภาพระดับโลก

คริสทีน ลอต (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการการตลาดฝ่ายต่างประเทศ บริษัท บลูไดมอนด์ โกรเวอร์ส จำกัด และ วิทวัส พลไพศาล (ที่ 3 จากซ้าย) รองประธานกรรมการเครือเฮอริเทจ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว "บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ" นมอัลมอนด์คุณภาพระดับโลกครั้งแรกในประเทศไทย กับ...

บลูไดมอนด์ ฉลองปรับโฉมแพ็คเกจใหม่ จัดโปรโมชั่นสูงสุด 10-15 %

แบรนด์บลูไดมอนด์ อัลมอนด์คุณภาพเยี่ยมจากแคลิฟอร์เนีย โดย เครือเฮอริเทจ ผู้นำเข้า ผู้ผลิต และผู้ส่งออก สินค้าของว่าง อาหาร และเครื่องดื่ม หลากหลายแบรนด์ ปรับโฉมบรรจุภัณฑ์แบบซองและกระป๋อง ด้วยการออกแบบที่เรียบง่ายแต่โดดเด่นสะดุดตา พร้อมฉลองแพ็คเกจใหม่ด้วย...

แคช (CACH) น้ำสมุนไพรใหม่ เอาใจคนรักสุขภาพ

กรุงเทพฯ--25 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ บริษัท แครอท เฮล์ทแคร์ จำกัด บริษัทน้องใหม่ ส่งเครื่องดื่มสมุนไพร แคช (CACH) เจาะตลาดเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ฉีกรูปแบบน้ำสมุนไพรแบบเก่า เน้นเอาใจสาวสมัยใหม่ใส่ใจสุขภาพ ด้วย 3 ชนิดไม่ซ้ำใคร พร้อมบรรจุภัณฑ์สะดุดตา ทัน...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง