ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

มิติใหม่แห่งทางเลือกที่แตกต่างกับ สตรองโบว์ แอปเปิ้ลไซเดอร์อันดับ 1 จากประเทศอังกฤษในประสบการณ์ความสดชื่นแบบที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันพฤหัสบดีที่ ๑๘ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๕:๓๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--เอบีเอ็ม

กลุ่มบริษัท ทีเอพี ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าแบรนด์คุณภาพอย่างไฮเนเก้น ไทเกอร์, เชียร์, กินเนสส์, คิลเคนนี่ พร้อมเพิ่มทางเลือกในสินค้าคุณภาพระดับพรีเมี่ยมกับ การนำเข้าเครื่องดื่มแอปเปิ้ล ไซเดอร์ ที่มียอดขายอันดับ 1 ของโลกจากประเทศอังกฤษอย่างแบรนด์ "สตรองโบว์" (Strongbow) ให้นักดื่มชาวไทยได้สัมผัสกับความสดชื่นที่มาจากแอปเปิ้ลหมักเพื่อเป็นทางเลือกของการดื่มในโอกาสต่าง ๆ

สตรองโบว์ (Strongbow) ถือกำเนิดขึ้นที่เมืองเฮริฟอร์ด ประเทศอังกฤษ ซึ่งถือว่าเป็นเมืองหนึ่งที่มีไร่แอปเปิ้ลใหญ่ที่สุดอันหนึ่งของโลก โดยสตรองโบว์ (Strongbow) ผลิตจากแอปเปิ้ลของประเทศอังกฤษที่มีคุณภาพหลากหลายสายพันธุ์ ซึ่งถูกปลูกขึ้นในสภาพแวดล้อม พร้อมอุณหภูมิ และภูมิศาสตร์ที่ดีเยี่ยม ผ่านกรรมวิธีต่าง ๆ ทั้งการคัดเลือกแอปเปิ้ล การหมัก และการผลิตทุกขั้นตอนเพื่อให้ได้รสชาติที่กลมกล่อมและความหอมที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของสตรองโบว์ (Strongbow) ที่คนทั้งโลกต่างหลงใหลและเป็นที่นิยมมานานกว่า 125 ปี

สตรองโบว์ (Strongbow) กับ 3 รสชาติทางเลือก Strongbow Gold Apple กับความเป็นต้นตำรับที่มีความเป็นออริจินัลจากแอปเปิ้ลแท้ที่เข้มข้นแบบลงตัวอย่างแท้จริง Strongbow Red Berries กับความหอมละมุนของสตรอว์เบอร์รี่และราสเบอร์รี่ที่นำเข้ามาผสมผสานกันอย่างลงตัวกับแอปเปิ้ล ไซเดอร์แบบมีเอกลักษณ์ Strongbow Honey กับความกลมกล่อมของแอปเปิ้ล ไซเดอร์สูตรพิเศษที่มีน้ำผึ้งชั้นดีร่วมทำให้รสชาตินี้เป็นความรู้สึกที่ไม่ธรรมดา

อีกหนึ่งความพิถีพิถันที่พิเศษของขั้นตอนในการดื่มสตรองโบว์ (Strongbow) เพื่ออรรถรสและความกลมกล่อมให้รสชาติที่ดีขึ้นกับคำที่ว่า "แค่คุณลอง สตรองโบว์ กับน้ำแข็ง 1/3 ของแก้ว แล้วคุณจะรู้ว่าไซเดอร์ที่อร่อยที่สุดในโลกเป็นอย่างไร"

สตรองโบว์ (Strongbow) เครื่องดื่มแอปเปิล ไซเดอร์ ที่พร้อมสร้างความสดชื่นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ให้กับนักดื่มในประเทศไทย เพื่อตอบโจทย์ผู้ที่ชอบในความสดชื่นของเครื่องดื่มที่มีกลิ่นและรสชาติของผลไม้ที่มาจากแอปเปิ้ลหมัก ดื่มง่ายพร้อมแปลกใหม่ให้ความแตกต่างในการดื่มของคุณกับเพื่อน ๆ โดยพร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Lawson 108, Villa Market, Gourmet Market, The Mall Home Fresh Mart, Tops Supermarket, Family Mart, Big C, Tesco Lotus


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ที เอ พี ยืนยันความสำเร็จในปี 2558 ท่ามกลางเศรษฐกิจที่ยังคงมีความท้าทาย

กลุ่มบริษัท ที เอ พี จำกัด ประกาศอย่างมั่นใจที่สามารถรักษาตำแหน่งผู้นำตลาดเบียร์ระดับพรีเมี่ยมได้ในปี 2558 และมีแนวโน้มเติบโตยิ่งๆ ขึ้นไปอย่างต่อเนื่องในปี 2559 ทั้งนี้ ความสำเร็จต่างๆ ของ ที เอ พี ที่เกิดขึ้นในปี 2558 รวมถึง ยอดขายที่เพิ่มขึ้น...

GNC Apple Cider Plus (จีเอ็นซี แอปเปิ้ลไซเดอร์ พลัส) แอปเปิ้ลไซเดอร์ชนิดเม็ด สะดวกต่อการดูแลรูปร่าง

GNC (General Nutrition Centers) ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอันดับ 1 จากสหรัฐอเมริกา โดยบริษัท เอสเอสยูพี โทแทลเวลเนส จำกัด ขอแนะนำผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร GNC Apple Cider Plus (จีเอ็นซี แอปเปิ้ลไซเดอร์ พลัส) เพื่อสุขภาพและรูปร่าง ด้วยคุณประโยชน์จากธรรมชาติ...

กินเนสบุคเยือนไทยบันทึกสถิติโลก "ภาพวาดฝีมือช้างแพงที่สุดในโลก"

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--ททท. การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานภาคเหนือเขต 1 หอการค้าจังหวัด เชียงใหม่ และปางช้างแม่สา ร่วมจัด การบันทึกสถิติโลก Guinness World Records จากประเทศอังกฤษ และรับมอบประกาศนียบัตร "ภาพวาดจากฝีมือช้างที่มีราคาแพงที่สุดในโลก : ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง