ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๑๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๓:๐๘ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์สินค้า วันที่ ๒๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐

ขอเชิญทุกท่านเข้าเยี่ยมชม บู๊ธ WATERPRO ในงานสถาปนิก 2560 สินค้า—๒๗ เม.ย. ๖๐

ขอเชิญทุกท่านเข้าเยี่ยมชม บู๊ธ WATERPRO ในงานสถาปนิก 2560 วันที่ 2-7 พฤษภาคม เวลา 10.00-20.00น. บู๊ธเลขที่ S505/1 สัมผัสที่สุดของนวัตกรรมแห่งน้ำพุ ที่จะตอบโจทย์ทุกรูปแบบ และทุกความต้องการ ภายใต้แบรนด์ OASE จากเยอรมัน สามารถสอบถามหรือปรึกษา ในเรื่อง

ภาพข่าว: เซเว่นฯ ร่วมกับกระทรวงพาณิชย์รวมใจช่วยไทยลดรับปิดเทอม สินค้า—๒๗ เม.ย. ๖๐

วิบูลย์ลักษณ์ ร่วมรักษ์ (ที่สามจากซ้าย) ปลัดกระทรวงพาณิชย์ ร่วมกับ ปนัดดา เวคะวากยานนท์ (ที่สองจากซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปด้านกิจการสัมพันธ์ บมจ.ซีพี ออลล์ ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น จัดโครงการลดราคาสินค้า "รวมใจ..ช่วยไทย ..ลดรับเปิดเทอม"

anna torfs by MOTIF: The Edition Collection สินค้า—๒๗ เม.ย. ๖๐

ด้วยคุณสมบัติของแก้วที่สามารถสะท้อน ดูดซับ และเก็บแสงได้เป็นอย่างดี จึงเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ทำให้แบรนด์ anna torfs หลงใหลและเกิดแรงบันดาลใจในการออกแบบมาอย่างยาวนาน ล่าสุดกับคอลเลกชั่นพิเศษ ที่นักออกแบบของแบรนด์

ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล ออกบูธพร้อมจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษในงาน คริสตัล กอล์ฟ เลิฟเวอร์ ณ ศูนย์การค้า เดอะ สินค้า—๒๗ เม.ย. ๖๐

ฟีนิกซ์ เอกซ์เซล ออกบูธขนเสื้อผ้ากอล์ฟคอลเลคชั่นล่าสุดและอีกหลากหลายรุ่น รวมถึงแอคเซสเซอร์รีครบครัน ทั้งเสื้อ หมวก เข็มขัด กระเป๋า ร่ม ผ้าขนหนู ฯลฯ ลดราคาพิเศษสูงสุด 50 เปอร์เซ็นต์ ในงาน คริสตัล กอล์ฟ เลิฟเวอร์ 2017 (Crystal Golf Lover 2017) พร้อมกันนี้

งานผิวต้องมา สมูทอีส่งสินค้าน้องใหม่มาแรง โมเม การันตีคุณภาพ สินค้า—๒๗ เม.ย. ๖๐

สมูทอี แบรนด์เวชสำอางชั้นนำที่มียอดขายเป็นอันดับ1 ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสำหรับผู้หญิงขอแนะนำ Smooth-e Acne Clear Make Up Cleansing Waterคลีนซิ่งวอเทอร์สำหรับผิวที่มีปัญหาสิวขจัดคราบเครื่องสำอาง พร้อมสลายต้นตอสิวอุดตัน จากผู้เชี่ยวชาญตัวจริง สมูท อี

สมูทโตะ คว้าตัวเน็ตไอดอลคนดัง กีโมโน- ธิดารัตน์ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์คนแรก สินค้า—๒๗ เม.ย. ๖๐

สมูทโตะ ตอกย้ำภาพลักษณ์ของแบรนด์ผลิตภัณฑ์ สวย ใส สไตล์ญี่ปุ่น ด้วยการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนแรก กีโมโน-ธิดารัตน์ นาทองบ่อ สาวน้อยเน็ตไอดอลคนดัง ที่พ่วงตำแหน่ง Miss Smooto ผิวสวยหน้าใส จากเวทีประกวดมิสทีนไทยแลนด์ปี 2016

หลอด LED ถนอมสายตา ตราใบไม้ หนึ่งในผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก ยิบอินซอยและแย๊คส์ สินค้า—๒๗ เม.ย. ๖๐

บริษัท ยิบอินซอยและแย๊คส์ จำกัด บริษัทชั้นนำที่ดำเนินธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพมานานกว่า 49 ปี ขอแนะนำหลอด LED ถนอมสายตา ตราใบไม้ทางเลือกเพื่อสุขภาพตาที่ดีของทุกคน เป็นวิธีการที่ง่าย ใช้งบน้อย ทำได้ทันที เพียงแค่เปลี่ยนมาใช้หลอด LEDถนอมสายตา ตราใบไม้

Sigma แบรนด์ดังจากอเมริกา ยกขบวนเครื่องสำอางมาลดราคากว่า 90% เหลือเพียงชิ้นละ 100 สินค้า—๒๗ เม.ย. ๖๐

สุดสัปดาห์นี้ พบกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม!! เพราะ Sigma แบรนด์ดังจากอเมริกา ยกขบวนเครื่องสำอางมาลดราคากว่า 90% เหลือเพียงชิ้นละ 100 บาทเท่านั้น แวะไปช้อปกันได้ 28-29 เมษายน 2560 เฉพาะที่ร้าน LASHES สาขา Central Pinklao เท่านั้น

โบเทก้า เวอร์เด้ (Bottega Verde) สกินแคร์และเครื่องสำอางชั้นนำจากประเทศอิตาลี มอบสามผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ สินค้า—๒๗ เม.ย. ๖๐

สาวๆหลายคนคงเผชิญกับสภาพปัญหาผิวหน้า อีกทั้งจุดอ่อนของผิวที่จะต้องได้รับการดูแลปกป้องที่แตกต่างกัน และเราเชื่อว่าสาวๆทุกคนต้องการมีสุขภาพผิวพรรณที่ดี มีความกระจ่างใส ไร้จุดด่างดำ บวกกับความชุ่มชื้น เปล่งปลั่งตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะอยู่ในวัยใด ดังนั้น

ภาพข่าว: เซเว่น อีเลฟเว่น ส่งเสริม SME สินค้าเกษตรแปรรูป สินค้า—๒๗ เม.ย. ๖๐

นายบัญญัติ คำนูณวัฒน์ (กลาง) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารเซเว่น อีเลฟเว่น ร้านอิ่มสะดวกของคนไทย และนายสุรพงษ์ ณรงค์น้อย (ที่ 5 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ชายน้อยฟู้ด จำกัด ร่วมจัดงานแถลงข่าว เซเว่น

เซ็ทดูแลฟื้นฟูผิว เบบี้เฟซ สินค้า—๒๗ เม.ย. ๖๐

อาทิเซ้นท์ แนะนำ ครีมฟื้นฟูและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วยเซ็ทหน้าเด็ก เบบี้เฟซ ที่ประกอบด้วย เดย์ ครีม ไนท์ครีม เซรั่ม และเอสเซนส์ ซึ่งเป็นนวัตกรรม Asta-Colla ที่ประกอบด้วยแอสต้าแซนทิน และไฮโดรไลเสซคอลลาเจน