ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ไอ.ซี.ซี. เปิดตัว วาโก้ Bloom หวังขึ้นแท่นเป็น บราตัวแรก ของเด็กหญิงวัยแรกแย้ม

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันจันทร์ที่ ๑๗ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๐:๒๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์

นายธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการ และรองประธานกรรมการบริหาร บจม.ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล เปิดเผยว่า "ขณะนี้วาโก้ ผู้นำตลาดชุดชั้นในของเมืองไทยได้มีการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด วาโก้ "Bloom" ซึ่งเป็นการออกแบบและพัฒนาจากวาโก้เฟิร์ส บรา โดยเกิดจากแนวคิดหลักที่ว่า "Bloom คือจุดเริ่มต้นของความสวย" วาโก้ "Bloom" ได้ถูกวางตำแหน่งของสินค้าไว้เป็น "ชุดชั้นในตัวแรกของวัยเริ่มสวย" ที่จะช่วยทำให้เกิดความมั่นใจในสรีระที่เปลี่ยนแปลง กลุ่มเป้าหมายหลักอยู่ในวัยของเด็กผู้หญิงอายุ 8-15 ปี เป็นวัยเริ่มต้นของความเบ่งบานสู่วัยสาว สินค้าภายใต้แบรนด์วาโก้ "Bloom" แบ่งออกเป็น 3 สเต็ป ได้แก่

สเต็ปที่ 1 เป็นเสื้อกล้ามตัวยาวเพื่อปกปิดทรวงอกที่เริ่มเปลี่ยนแปลง สเต็ปที่ 2 เสื้อกล้ามครึ่งตัว เพื่อรองรับสรีระทรวงอกที่เริ่มขยายตัวมากขึ้น รวมถึงเสื้อบังทรงกึ่งยกทรง ที่ช่วยรองรับเต้าทรงและฐานทรงที่ขยายตัว และสเต็ปที่ 3 เสื้อยกทรงไม่มีโครง เพื่อรองรับเต้าทรงที่เริ่มเห็นเด่นชัด และเสื้อยกทรงมีโครง เพื่อประคองทรวงอกที่ขยายตัวโดยราคาจะเริ่มตั้งแต่ 190 - 550 บาท โดยได้มีการจัดจำหน่ายผ่านทางเคาเตอร์วาโก้ และวาโก้ช้อปทั่วประเทศไปแล้ว ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

พร้อมกันนี้ได้มีการออกแคมเปญโฆษณาเพื่อส่งเสริมการขายโดยเน้นการเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเป้าหมายแคมเปญนี้ ด้วยการสื่อสารผ่านแนวความคิด ความลับคัพ "ติ๊ด" ซึ่งเป็นเรื่องความรู้สึกในใจของเด็กวัยนี้ที่ทุกคนจะมีความไม่มั่นใจว่าร่างกายที่เริ่มเปลี่ยนแปลงนั้นจะเป็นอย่างไรต่อไปภายใต้ความคิดสร้างสรรค์ "Happy Bloom Day สุขสันต์วันเริ่มสวย" โดยถ่ายทอดผ่าน "Bloom Gang" ซึ่งจะเป็นกลุ่มตัวแทนเด็กสาววัยนี้ 4 คน 4 คาแร็กเตอร์ ตัวแทนเด็กกลุ่มแรกในนามของน้องบี จะเป็นเด็กดราม่าแก่แดดเบาๆ เป็นแฟชั่นนิสต้า ชื่นชอบการแต่งตัวชอบร้องเพลง ชอบนักร้องเกาหลี กลุ่มที่สองน้องแอล เป็นเด็กแก่นฉลาดซน ชอบแกล้งเพื่อน มี Dark Side นิดๆ รักธรรมชาติ ชอบถ่ายรูป กลุ่มที่สามน้องโอ๊ะโอ จะเป็นเด็กอินดี้ตั้งใจเรียน และกลุ่มสุดท้ายน้องเอ็ม เป็นตัวแทนเด็กบ้าพลัง ชอบเล่นกีฬาชอบกิจกรรม Outdoor ดูแลสุขภาพ กินคลีน โดยเด็ก ๆ เหล่านี้จะพูดคุยและเข้าถึงความรู้สึกกันและกัน ด้วยภาษาเดียวกัน พร้อมคำตอบสวยๆ มาฝากเพื่อนๆให้ไม่ต้องกังวล แค่มี Bloom ทุกอย่างก็จะสวยเอง ทั้งรูปร่างที่งดงาม และความมั่นใจที่จะเติบโต ผ่านสื่อภาพยนตร์โฆษณาทางโทรทัศน์ ความยาว 30 วินาที และเอ็มวีเพลง "Say Bloom" ที่มาพร้อมกับท่าเต้นน่ารักๆ จาก Bloom Gang รวมถึงสื่อดิจิตอลในรูปแบบ Online Clip เพื่อตอกย้ำการรับรู้ของแบรนด์ (Brand Awareness)

สำหรับแคมเปญดังกล่าวจะวางกลยุทธ์การใช้สื่อโฆษณาด้วยการปล่อยเอ็มวี ตั้งแต่วันที่ 10 เมษายน จากนั้นในวันที่ 17 เมษายนจะเป็นการเปิดตัวภาพยนต์โฆษณาชุดใหม่ โดยทางวาโก้ได้ทุ่มงบการตลาดครบวงจรแบบ 360 องศา ในการจัดกิจกรรมการตลาดต่างๆแบบครบวงจร มีการจัดกิจกรรม School Tour ทั่วประเทศ ร่วมกับทางทีมซุปเปอร์จิ๋วและนานมี บุ๊ค เพื่อให้น้องๆได้มีความรู้ในเรื่องสรีระที่เริ่มเปลี่ยนแปลงและสนุกสนานกับกิจกรรม พร้อมได้จัดเตรียม Bloom Diary สำหรับน้องๆ ได้จดบันทึกความสดใสในวัยเริ่มสวยพร้อมกิจกรรมต่างๆ ภายในเล่ม สำหรับแคมเปญวาโก้ "Bloom" ได้มีการใช้งบการตลาดและการโฆษณาเป็นเงินทั้งสิ้น 50 ล้านบาท โดยมุ่งเน้นในการสร้างฐานลูกค้ากลุ่มเด็กให้เพิ่มขึ้นและหวังยอดขายในสินค้ากลุ่มเด็กเติบโตขึ้น 50%" นายธรรมรัตน์ กล่าวทิ้งท้าย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์)
โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com
คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: รับรางวัลคุณแม่คนเก่ง

คุณธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการ บ. ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) มอบรางวัล “Enfant be a good child by a good mom” ให้กับคุณแม่คนเก่งที่เลี้ยงลูกให้เป็นคนดี 3 ท่าน คือ คุณดาริกา ปุณณกันต์ คุณประพินพร เหตระกูล และคุณณวิภา เอ...

ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล ขอเชิญสื่อมวลชน ร่วมงานแนะนำนวัตกรรมใหม่

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น เนื่องด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง BSC Pure Care ได้คิดค้นและพัฒนาสารสกัดอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ "สารสกัดจากเกสรบัวหลวง ( Lotus Spirit) " โดย BSC Pure Care ได้ยื่นขอจดอนุสิทธิบัตรเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์แบรนด์เดียวใน...

ไทยจัดแถลงข่าวเหตุคลื่นสึนามิถล่มที่จ.ภูเก็ตวันที่ 2 ม.ค.นี้

ซิดนีย์, 2 ม.ค.—เอเอพี มีเดียเน็ท อินเตอร์เนชั่นแนล/เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ เรียน บรรณาธิการและหัวน้าผู้สื่อข่าวทราบเรื่องการส่งผู้สื่อข่าวไปร่วมงานแถลงข่าวดังรายละเอียดดังต่อไปนี้ การแถลงข่าวเรื่องคลื่นสึนามิที่จังหวัดภูเก็ตในวันที่ 2 มกราคม เวลา 15.00 น....

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง