ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แนวคิดโฆษณาบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ควิกแสบ

ข่าวประชาสัมพันธ์ธุรกิจ สินค้าอุปโภคและบริโภค วันจันทร์ที่ ๒๐ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๐ ๑๘:๐๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--โฟร์ฮันเดรท
IDEA

บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ควิกแสบ เป็นบะหมี่ที่มีเอกลักษณ์แตกต่างและไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะรสชาติที่ จัดจ้าน เผ็ดร้อน ดังนั้นการสื่อสารไปยังผู้บริโภคบะหมี่ควิกแสบ จึงต้องเน้นที่จุดเด่นของบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปควิกแสบ ซึ่งConcept ของภาพยนตร์โฆษณาเรื่องนี้นั้น คือความเผ็ดที่ทำให้ Adrenaline ของความสุขหลั่งไปพร้อมๆ กับการรับประทานบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปควิกแสบ จนผู้ทานอาจลืมไปว่าตนเองกำลังเป็นหรือกำลังทำอะไรอยู่ และไม่สามารถปกปิดตัวตนที่แท้จริงได้ จึงเป็นที่มาของ Idea "เผ็ดจัด อร่อยจัด"

Synopsis

ภาพยนตร์โฆษณาเล่าเรื่องผ่านวัยรุ่นหนุ่มสาววัยเรียน ที่ชายหนุ่มได้ชักชวนหญิงสาวมารับประทานอาหารกันที่คอนโดของชายหนุ่ม แต่ด้วยความที่พ่อของหญิงสาวนั้นเป็นห่วงลูกสาวของตนมาก จึงได้ปลอมตัวเป็นผู้หญิง และติดตามลูกสาวของตนมาด้วย ชายหนุ่มทำบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปควิกแสบ 3 รสชาติ มาทานกันทั้ง 3 คน อย่างเอร็ดอร่อย เผ็ดร้อน จนต้องปาดเหงื่อ ระหว่างที่ทานกันอยู่นั้น จู่ๆ พ่อของหญิงสาวก็พูดขึ้นมาว่า "รสต้มโคล้ง" ด้วยน้ำเสียงผู้ชาย และหน้าที่เลอะเครื่องสำอางจนเห็นใบหน้าที่แท้จริง จึงทำให้ตอนจบของเรื่องถูกเฉลยด้วยความแสบของพ่อที่ปลอมตัวมา

ทีมงานผู้จัดทำภาพยนตร์โฆษณา
ASSOCIATE CREATIVE DIRECTOR: เอกพล ศรีสุนทรพินิต
SENIOR ART DIRECTOR: อณัญญา สุรพันธุ์เมธีกร
ART DIRECTOR: ศุภกร ก้องเกียรติศิลป์
AGENCY PRODUCER: วีรวิชญ์ ฐิติเมธาภิรมย์
PRODUCTION HOUSE: Phenomena
DIRECTOR: รอง ศรลัมพ์

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทวีคูณความ ดุเดือด เผ็ดมันส์ สุดเข้มข้นของภาพยนตร์ไทยระดับโลก จองบัตร "ต้มยำกุ้ง" รับฟรีมาม่าคัพรสต้มยำกุ้งฟรีทุกที่นั่ง

กรุงเทพฯ--1 ส.ค.--สหมงคลฟิล์ม เริ่มต้นอัดโปรโมชั่นทวีคูณความดุเดือด เผ็ดมันส์ กันอย่างเต็มพิกัดสำหรับ "ต้มยำกุ้ง"ให้สมกับเป็นภาพยนตร์ไทยระดับโลกที่คนทั้งประเทศรอคอย เมื่อ "มาม่าต้มยำกุ้ง" บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่มียอดขายอันดับ 1 ของไทยกับ "สหมงคลฟิล์มอินเตอ...

ภาพยนตร์โฆษณาดีแทค ชุด สำนึกรักบ้านเกิด

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--ดีแทค ชื่อเรื่อง "ลูกชาวนา" ความยาว 90 วินาที ผู้โฆษณา บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) โปรดักชั่นเฮ้าส์ แมตชิ่งสตูดิโอ ผู้กำกับ สุรัสวดี เชื้อชาติ ภาพยนตร์โฆษณาทุกเรื่องจากโครงการสำนึกรักบ้านเกิดนั้นเป็นที่สังเกตว่าม...

ทีเอ ออเร้นจ์ รุกตลาดระลอกใหม่ เปิดตัวแคมเปญ Mobile Top Up ต้อนรับตรุษจีน 2548 ลุ้นรับอั่งเปาจากออเร้นจ์ จัสทอล์ค

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด ผู้นำด้านการให้บริการระบบ การสื่อสาร wirefreeTM ตอกย้ำแนวคิด Easy Top Up บริการบัตรเติมเงินที่สะดวกสบายที่สุดสำหรับลูกค้าจัสทอล์ค ด้วยการเปิดตัวแคมเปญใหม่ ลุ้นรับอั่งเปาจากออเร้นจ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง